Cách lưu video proshow producer

-

Có phải ai đang tìm kiếm chủ thể lưu proshow producer thành clip đúng không? nếu như đúng như vậy thì mời bạn xem nội dung bài viết chi tiết về chủ đề này ngay tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách lưu video proshow producer


Cách xuất video trong Proshow Producer full screen (Full HD, 4K…)

Cách xuất clip trong Proshow Producer full screen ra tệp tin mp4, avi… với rất chất lượng như HD, Full HD, 2K, 4K… và quality hình ảnh/âm thanh xuất sắc nhất!Download full style Proshow Producer đẹp nhất miễn phí: https://bit.ly/2JjXphqĐăng cam kết nhận style mới nhất & ủng hộ Đỗ Bảo phái mạnh Blog: http://bit.ly/2kSVqrZNhững thủ thuật máy tính xách tay cực hay không thể bỏ qua: http://bit.ly/2ms9x88

Xuất video trong Proshow Producer là bước ở đầu cuối để thu được clip và chúng ta cũng có thể chia sẻ lên những MXH, Youtube… cùng trong ứng dụng Proshow Producer, bạn có nhiều lựa chọn xuất ra video khác nhau. Chúng ta cũng có thể xuất ra video đuôi mp4, xuất xắc avi… tùy thuộc vào ý muốn. Đồng thời, chúng ta cũng dễ dàng xuất ra video chất lượng cao với độ phân giải lên mang đến 4K. Cùng dù chúng ta xuất theo lựa chọn nào, thì biện pháp xuất đoạn phim trong Proshsow Producer cũng khá đơn giản. Các bạn hoàn toàn rất có thể xuất video clip full màn hình, không xẩy ra lỗi gồm viền black ở nhì bên. Và để triển khai được như vậy, bạn cũng có thể tham khảo trực tiếp câu chữ mà Đỗ Bảo phái mạnh Blog share trong đoạn phim này!

Trong vdieo này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog sẽ chia sẻ với bạn về phong thái xuất video clip trong Proshow Producer full screen mới nhất! Với giải pháp này, bạn có thể xuất ra video rất tốt như HD, Full HD, 4K… với tương đối nhiều định dạng file như avi, mp4… Đồng thời lúc xuất clip trong Proshow theo phong cách này, bạn sẽ không còn bị lỗi ứng dụng tự out như phương pháp xuất thông qua Youtube trước kia. Mang sử trong video này, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đã sẵn sàng sẵn 1 project bao gồm 1 slide intro… quá trình để xuất video clip theo phương pháp này bạn tiến hành như sau:

Cách xuất đoạn phim trong Proshow Producer nhẹ rất chất lượng (HD, Full HD, 2K, 4K…)Bước 1: các bạn chuyển phần mềm sang cơ chế Publish ở góc trên mặt phải. Lúc đó, bạn sẽ nhìn thấy các định dạng để xuất video. Nếu bạn không đưa sang chế độ Publish, thì trên menu của phần mềm, bạn cũng có thể click vào Publish, sau đó bạn lựa chọn một lựa lựa chọn phù hợp. Mặc dù nhiên, để các bạn dễ chú ý hơn, chúng ta nên chọn chính sách Publish ở góc trên bên phải.

cách 2: lựa chọn một kiểu xuất phù hợp. Ở đây bạn nhìn thấy có tương đối nhiều lựa chọn. Chúng ta có thể chọn xuất ra DVD, Youtube, Facebook, HTML 5 Video… mặc dù hiện tại, nếu khách hàng chọn xuất clip trong Proshow Producer thông qua Youtube hoặc một số kiểu xuất khác, ứng dụng sẽ tự bay và các bạn không xuất được video. Vị vậy, bạn nên chọn đoạn clip for Web, Devices và Computer. Khi chúng ta click vào đây, các bạn sẽ nhìn thấy bao gồm nút Create hiện ra. Bạn chỉ cần click vào nó.

Xem thêm: Bản Vẽ San Lấp Mặt Bằng - Biện Pháp Thi Công San Lấp Mặt Bằng

cách 3: chúng ta chọn unique video, định dạng clip phù hợp. Thông thường, họ thường xuất ra định dạng mp4, hoặc avi. Nếu bạn xuất ra video mp4, các bạn chọn phần đầu tiên là MPEG4. Trên đây, bạn có thể chọn quality cho đoạn phim của mình, như 480p, 720p (HD), 1080p (Full HD), hoặc 4K (UHD)… Tùy theo nhu yếu mà bạn chọn quality phù hợp. Nhưng xuất sắc nhất, các bạn hãy chọn càng cao càng tốt. Ví dụ ở đây mình lựa chọn Full HD.Trong ngôi trường hợp bạn muốn xuất ra định dạng video khác, thì chúng ta có thể lựa chọn ở các tùy chọn phía dưới. Ví dụ như nếu bạn có nhu cầu xuất clip từ Proshow Producer ra đuôi avi, bạn cũng có thể click vào Additional đoạn phim file Formats. Sau đó, chúng ta chọn AVI, với chọn unique video phù hợp. Giả sử ở video clip này, mình chọn xuất ra mp4, vì vậy mình vẫn chọn như dịp đầu.

Sau lúc đã thiết lập định dạng video, chất lượng video xong, các bạn click vào Create. Lúc đó, một cửa sổ Save video clip file hiện nay ra, bạn cần chọn thư mục lưu video. Sau đó, bạn đặt tên cho video, với click vào Save để bước đầu xuất ra video. Phụ thuộc vào độ nhiều năm của project, unique video bạn chọn, và cấu hình máy tính mà thời hạn xuất video có thể nhanh hoặc chậm trễ khác nhau.

Như vậy bên trên đây, Đỗ Bảo phái mạnh Blog đã share đầy đủ về cách xuất đoạn clip trong Proshow Producer full màn hình. Bạn cũng có thể xuất ra những định dạng đoạn phim khác nhau, như mp4, avi… Đồng thời, bạn cũng có thể xuất ra đoạn phim với những lựa chọn về chất lượng, như HD, Full HD, 2K, 4K… Mình hi vọng thông tin trong video này sẽ bổ ích với bạn! Và nếu khách hàng cần cung cấp thêm về kiểu cách lưu clip trong Proshow Produce này? bạn hãy phản hồi ngay dưới vdieo và để được hỗ trợ! Xin cảm ơn!DoBaoNamBlog ProshowProducer Proshow


See also chia sẻ style giáng sinh cho Proshow Producer đẹp tiên tiến nhất by Kecodon10 | hiệu ứng đến proshow producer | Tổng hợp các thủ thuật có ích nhất

*

Cách xuất đoạn clip trong Proshow Producer nhẹ quality HD

✅ nội dung bài viết hướng dẫn cách dùng Proshow 9 tự AZ: http://bit.ly/2kxyApF✅ tải về all style Proshow Producer đẹp mới nhất: http://bit.ly/2mmzJB0✅ Ủng hộ Đỗ Bảo nam giới Blog đạt 10.000 đăng ký: http://bit.ly/2kSVqrZ✅ phía dẫn áp dụng Proshow Producer toàn tập new nhất: http://bit.ly/2mnIRoQ