Cách mở ốc bị lờn

-

Trong quá trình ứng dụng phụ kiện ngoại trừ thực tế chắc hẳn rằng sẽ chạm chán không ít vụ việc hư hỏng phụ kiện, trong đó khi thực hiện ốc vít bao gồm thể bạn sẽ gặp các trường phù hợp điển hình như ốc bị lờn, hoen gỉ…Để tương khắc phục phần nhiều lỗi thông dụng – loadingvn.com sẽ hướng dẫn đến độc giả cách mở ốc vít bị lờn chi tiết nhất.

Bạn đang xem: Cách mở ốc bị lờn

*
*
*
*
*
*

Dụng nuốm để mở ốc

Trong trường phù hợp đầu ốc bị làm mòn nhưng vẫn tồn tại nguyên thì sử dụng dụng thế nhổ ốc là tốt nhất. Đây cũng là trong những cách toá ốc bị toét cân xứng và hiệu quả.

Đục lỗ ở giữa đầu ốc

Bạn thực hiện đặt giải pháp lên phần vị trí trung tâm của đầu ốc, kế tiếp dùng búa để gỗ vào đầu của giải pháp nhổ ốc để khiến cho một băng thông hình mũi khoan.

Khoan lỗ đầu ốc

Khoan lừ đừ và giữ định hình cho máy về tối đa bằng lực ép. Bạn bước đầu khoan lỗ sâu 3-6mm (nếu khoan vượt sâu sẽ làm cho gãy ốc). Để bảo vệ hiệu trái thì bạn nên khoan mũi khoan nhỏ trước nhằm tạo băng thông cho mũi khoan lớn.

Xem thêm: Tải B29 Vip Apk Ios/Otp B29 Club Phiên Bản 2020 Hoàn Chỉnh, Top 20 Cách Tải B29 Mới Nhất 2021

Dùng búa để đóng lao lý nhổ ốc

Tiến hành đóng cho đến khi dụng cụ bám chắc vào lỗ khoan.

Xoay dụng cụ nhổ ốc

Dụng cụ rất có thể bị gãy nếu như momen xoắn quá lớn hoặc xoay không đều, đo đó cách bình an nhất là cần sử dụng tay rứa có kích thước vừa khớp với đầu của cách thức để tiến hành tháo lý lẽ và ốc.

Vận dụng trường vừa lòng đốt nóng

Nếu bạn lo lắng cách mở ốc vít bị lờn này có thể tác động đến biện pháp nhổ ốc thì rất có thể thực hiện đốt nóng bé ốc, tiếp đến nhỏ sáp hay nước để thực hiện bôi trót lọt ren. Cuối cùng bạn sẽ nhổ ốc thử lại khi ốc vẫn nguội hẳn.

Hy vọng với những thông tin ví dụ về phương pháp mở ốc vít bị lờn được loadingvn.com update chi tiết sẽ giúp bạn bè có thể lựa chọn lựa cách tốt tuyệt nhất và tương xứng nhất nhằm thực hiện. Chúc đồng đội thành công!