Cách nạp tiền trên ipad

-

Có tối thiểu 3 biện pháp nạp tiền vào Sim 3G đến iPad mà hoàn toàn có thể người cần sử dụng chưa biết. Tiếp sau đây 3G WIFI xin giới thiếu hụt tới người dùng 3 phương pháp nạp tiền vào Sim 3G cho Ipad dễ dàng và đơn giản nhất mà lại không cần tháo Sim 3G. Giả dụ là năng lượng điện thoại, thông thường khi hấp thụ thẻ Viettel chúng ta bấm *100*mã thẻ#, tuy vậy với ipad không phải là chiếc điện thoại thông thường nên các bạn làm như vậy chắc chắn rằng không được. Cố gắng vào đó khi gắn Sim ví dụ như Sim 3G Viettel thì người tiêu dùng phải tuân theo 3 phương pháp dưới đây.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền trên ipad

Cách hấp thụ Tiền Vào Sim 3G mang đến Ipad Không buộc phải Tháo Sim 3G

Cách nạp thẻ Viettel vào Sim 3G đến Ipad trong mục setting

Bước 1: Vào Settings ( cài đặt) → Cellular Data (Dữ liệu di động) → Sim Applications (Ứng dụng SIM).

*

Bước 2: ai đang ở mục Sim Applications tiếp theo sau bạn chọn tiện ích

*

Bước 3: trong mục tiện thể ích, các bạn sẽ chọn hấp thụ tiền vào TK.

*

Bước 4: Nhập mã số thẻ tiếp nối bấm SEND.

Xem thêm: Danh Sách Nhóm Nhạc Có 7 Thành Viên, 11 Nhóm Nhạc Nam Hàn Quốc “Hot” Nhất Hiện Nay

*


Nạp thẻ Viettel vào Sim 3G cho Ipad bằng áp dụng QueryUSSD

Cách này trọn vẹn mới chắc chắn nhiều fan chưa biết, nó tương xứng với phần đa ai thích mày mò cái mới. Đây là 1 trong những ứng dụng của Cydia tên là QueryUSSD giúp họ kiểm tra tài khoản và hấp thụ tiền rất đơn giản. Để bao gồm Cydia, thứ nhất ipad của công ty phải được jailbreak.

bước 1:

Bạn cài đặt QueryUSSD bên trên Cydia dứt rồi, bạn sẽ tiến hành thêm mục QueryUSSD bằng phương pháp vào Settings. Trong mục QueryUSSD bao gồm 3 công dụng 1 – khám nghiệm tài khoản, 2 – địa điểm nhập mã hấp thụ tiền, 3 – tùy chỉnh cấu hình phương thức kích hoạt lệnh.

*

cách 2:

Sau khi bạn nhập mã hấp thụ tiền của Viettel (*100*Mã the#), chúng ta chọn Activation Methods để chọn cách kích hoạt cấp tốc => chúng ta chọn Hold cùng nhấn duy trì thanh Status Bar vào 3 giây.

*

Nạp thẻ Viettel vào Sim 3G đến Ipad qua website

Sim 3G Vinaphone vào trang: naptien.vinaphone.com.vn hoặc 10.1.10.69 nhằm kiểm tra dung lượng hoặc hấp thụ tiềnSim 3G Mobifone vào trang: naptien.mobifone.com.vn

Khi khách hàng vào các trang bên trên sẽ hiển thị 2 mục tra cước với nạp tiển. Quý khách hàng muốn thao thao tác cái gì thì kích vào. Nó đã hiển thị cái quý khách hàng yêu cầu

Trên đó là 3 cách nạp chi phí vào Sim 3G đến iPad không yêu cầu tháo Sim 3G chúng ta nên biết. Hãy chia sẻ cho anh em nhé.