Cách nhận biết iphone 6 và 6s

-

iPhone 6 với 6S bao gồm gì không giống nhau? Liệu nhìn bởi mắt thường rất có thể phân biệt được iPhone 6 và 6S không? nếu như khách hàng cũng đang thắc mắc về những vấn đề này thì theo dõi ngay lập tức cách riêng biệt iPhone 6 và 6S bằng mắt hay cực chuẩn chỉnh mà công ty chúng tôi sắp share dưới đây để có thêm thông tin và kinh nghiệm bạn nhé!

Xem nhanh nội dung bài viết tại đây:

*

Hướng dẫn giải pháp phân biệt iPhone 6 cùng 6s


1. Tách biệt qua nước ngoài hình

Khi bóc tem iPhone 6S, chú ý kỹ bạn sẽ phát hiển thị chữ “S” ở bên dưới chữ “iPhone” nằm phía sau lưng máy iPhone 6S còn iPhone 6 hay sẽ không có chữ này. Vì bao gồm sự đổi khác về phần cứng bắt buộc iPhone 6S có kiểu dáng dày và cứng cáp hơn đối với iPhone thường (tỷ lệ chênh lệch độ dày là 0.2mm).

Bạn đang xem: Cách nhận biết iphone 6 và 6s


*

Phân biệt iPhone 6 và 6s qua ngoại hình

Nếu liếc qua bằng mắt thường bạn sẽ khó có thể nhận ra sự khác hoàn toàn giữa iPhone 6 với 6S. Mặc dù nhiên đấy là một giữa những cách tách biệt iPhone 6 và 6S mà bạn cũng có thể áp dụng khi bao gồm ý định mua 1 trong những 2 nhiều loại máy này.

2. IPhone 6S bao gồm phiên phiên bản màu hồng

Nếu như iPhone 6 thường chỉ tất cả 03 phiên bạn dạng đó là color đen, bạc bẽo và vàng thì iPhone 6S lại có thêm phiên bản mới đó là màu hồng. Hoàn toàn có thể thấy, đấy là một trong số những điểm cộng dành riêng cho hãng apple khi có sự cách tân và cải tiến và phát triển về màu sắc của sản phẩm.

So với những người tiền nhiệm là iPhone 6 có dung lượng Pin là 1.810mAh thì iPhone 6S thậm chí còn có dung lượng nhỏ hơn, chỉ là 1.715mAh điều đó sẽ khiến nhiều bạn dùng không tin tưởng về thời hạn sử dụng của iPhone 6S.

*

iPhone 6s tất cả phiên phiên bản màu hồng

Như vậy, nếu chiếc iPhone mà bạn có nhu cầu mua là color hồng thì đã phần nào hoàn toàn có thể yên trung ương là cần thiết nhầm lẫn cùng với iPhone 6 thường vày chỉ có iPhone 6S mới tất cả phiên bạn dạng này. Tuy nhiên, nhằm tránh tình trạng iPhone 6 hay được độ vỏ lên iPhone 6s thì bạn cũng nên tìm hiểu những cách rành mạch iPhone 6 và 6S khác để có thể yên tâm hoàn hảo khi thiết lập hàng.

Xem thêm: What Is The Difference Between Smart Tv And Internet Ready Tv?

3. Phân minh iPhone 6s với 3 chiều Touch

Điểm khác hoàn toàn tiếp theo giúp cho bạn nhận biết iPhone 6 với iPhone 6S bằng mắt thường đó là screen 3D Touch- sự tăng cấp lớn độc nhất vô nhị về thông số kỹ thuật của hãng táo apple trên iPhone 6s.

Cách sáng tỏ iPhone 6 với 6S với screen 3D Touch đó là: Nhấn với giữ vào ứng dụng email hay ứng dụng khác thì iPhone 6S đã hiển thị những tác vụ nhanh được cho phép người sử dụng lựa chọn cấp tốc tác vụ còn nếu như là iPhone 6 hay hoặc những loại máy smartphone khác thì sẽ đưa ra các tác vụ bình thường là những icon ra màn hình hiển thị hoặc xem thông tin ứng dụng.

*

Phân biệt qua tính năng 3D touch

Bên cạnh đó, bạn có thể phân biệt iPhone 6 với 6S bằng bộ phận camera của máy. Cụ thể là camera của iPhone 6s đã làm được hãng Apple nâng cấp lên 12MP cùng camera trước là 5MP, trong những khi đó camera của iPhone 6 hay chỉ có độ sắc nét 8 MP (camera sau), camera trước 1.2 MP. Vày vậy, khi chú ý kỹ bằng mắt thường xuyên ta rất có thể nhận thấy camera iPhone 6S có góc rộng hơn cho ảnh đẹp với sắc nét hơn so với iPhone 6 thường.

Một số cách tách biệt iPhone 6 với 6s khác bằng mắt thường mà chúng ta cũng có thể áp dụng:

Khi có cuộc hotline đến, thay vày rung cả thân máy giống hệt như iPhone 6 thì iPhone 6S lại chỉ rung ở trong phần màn hình.Đối cùng với iPhone 6 thường, hàng số EMEI sẽ tiến hành in ngơi nghỉ mặt sườn lưng sau của máy còn iPhone 6S thì dãy số này sẽ tiến hành in ở phía bên trong khay sim.Trọng lượng của iPhone 6S nặng rộng so cùng với trọng lượng của iPhone 6.

Hy vọng những tin tức về cách rõ ràng iPhone 6 với 6S mà công ty chúng tôi vừa share ở trên để giúp bạn nhấn biết đúng đắn đâu là iPhone 6 thường với đâu là iPhone 6S nhằm tránh tình trạng mua nhầm máy hoặc bị đối kháng vị hỗ trợ kém đáng tin tưởng lừa đảo.