Cách share ổ đĩa trong win 7

-

Hướng dẫn nói qua ổ đĩa hay thư mụchiện nay vẫn khá phổ cập rộng rãi. Tại sao lại đề xuất share tài liệu qua mạng lan ? chia sẻ qua mạng LAN để đưa dữ liệu cấp tốc nhất. Việc máy vi tính bạn gồm mạng, mà các bạn lại không có usb vậy làm thế nào để 2 lắp thêm tính hoàn toàn có thể kết nối được cùng nhau và share dữ liệu lẫn nhau một bí quyết nhanh nhất. Và nội dung bài viết này mình đã hướng dẫn những bạncách share ổ đĩa D qua mạng LAN khi mà chúng ta đã nội dung ổ đĩa D mà các máy khác phần đa không vào được.

Bạn đang xem: Cách share ổ đĩa trong win 7

Lợi gắng khi Share tài liệu qua mạng Lan

– giúp bạn tiết kiệm thời gian.– Không nên đến các thiết bị ngoại vi như usb.– diễn tả được sức khỏe của technology thông tin.

Hướng dẫn nội dung ổ đĩa D

Sau phía trên mình sẽ hướng dẫn các bạn cách share ổ đĩa D, với máy tính mình đã cùng đangcài win 10 còn các win khác các bạn làm thông thường là ok. Tiếp sau đây là công việc làm:Bạn phải chắc chắn là các bạn đã bật các chức năng share vào hệ thống.Tiếp theo chọn Properties của ổ đĩa làm sao mà bạn phải share.


*
share ổ đĩa

Vào Tab ” Sharing ” rồi chọn ” Advanced Sharing … ” để nội dung ổ đĩa bạn có nhu cầu share.

Xem thêm: Điện Thoại Xiaomi Hải Phòng, Xiaomi Chính Hãng Mới 100% Giá Rẻ Tại Hải Phòng


*
share ổ đĩa

Tick chọn ô ” mô tả this folder ” và lựa chọn ” Permissions ” theo máy tự như hình.


*
share ổ đĩa

Kiểm tra đúng là Everyone cùng tick chọn Full Control để dìm hết Change và Read nghỉ ngơi mục Allow rồi ” Aplly” .


*
share ổ đĩa

Sau đó bạn chuyển hẳn qua bên tab ” Security ” kiểm tra bên phía trong ” Group or user names ” bao gồm ” Everyone ” chưa , nếu chưa tồn tại thì bạn nhấn vào ” Edit ” để tạo thêm ” Everyone ”


*
share ổ đĩa

Sau đó kiểm soát xem trong nhóm or user names đã bao gồm Everyone chưa , tất cả rồi thì các bạn tick chọn full controll nghỉ ngơi mục Allow tiếp nối Apply rồi OK.


sau cuối là tận hưởng , chúc các bạn thành công. Ví như như bạn thao tác như trên mà lại không share ổ đĩa

được thì vui lòng tương tác dịch vụsửa đồ vật intận chỗ củacông tyGia Minh


Chúng tôi có mặt ngay sau 15 -> đôi mươi phút để sửa máy in cho quý khách

100% khách hàng hài lòng – bảo hành Lâu

Dịch vụ cửa hàng chúng tôi làm việc toàn bộ các ngày trong tuần, kể cả THỨ 7 và CHỦ NHẬT , gồm nhận làm NGOÀI GIỜ HÀNH CHÍNH nếu người tiêu dùng đặt kế hoạch trước