Cách sử dụng airpod 2

-
Nội dung bài xích viết2. Cách liên kết AirPods 2 cấp tốc với các thiết bị3. Cách thực hiện Airpods 2 cấp tốc chóng hiệu quả mới nhất5. Một vài câu hỏi về cách sử dụng tai nghe airpods 2

Sản phẩm AirPods 2 là một trong mẫu tai nghe hiện tại đại được không ít người cần sử dụng lựa lựa chọn với mức ngân sách khá êm ả và kỹ năng kết nối nhanh chóng với các thiết bị bên Apple. Hãy cùng bài viết tìm đọc qua những cách áp dụng AirPods 2 dành cho tất cả những người mới với đa dạng chủng loại các trang bị trong hệ sinh thái xanh nhà hãng apple nhé. 

1. Các thiết bị tương hợp được với AirPods 2

Trước khi khám phá các cách thực hiện AirPods 2 thì người dùng mới nên tìm hiểu sơ qua những thiết bị có thể tương ưng ý được với mẫu tai nghe này nhằm tránh cả hai không thể liên kết được với nhau nhé. Đối với cái AirPods nuốm hệ thứ hai này thì nó có thể chạy trên những thiết bị đang làm việc hệ điều hành quản lý iOS 12.2 trở lên, macOS 10.14.4 trở lên với watchOS 5.2 trở lên.

Bạn đang xem: Cách sử dụng airpod 2


*
*
*
*
*
*
Cách thực hiện AirPods 2 với apple Watch

2.4. Kết nối AirPods 2 với điện thoại cảm ứng thông minh Android

Ngoài cách thực hiện AirPods 2 kết nối với những thiết bị trong hệ sinh thái xanh Apple thì cái tai nghe này có thể kết nối với các thiết bị Android, Windows không giống bình thường. Kế đến, hãy cùng bài viết tìm gọi qua AirPods 2 cách áp dụng trên điện thoại thông minh Android tiếp sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở nắp hộp tai nghe AirPods 2 lên > nhấn giữ nút tròn ngơi nghỉ mặt lưng hộp đến lúc đèn gửi sang white color là được.

Bước 2: Sau đó các bạn hãy bật công nghệ bluetooth không dây trên đồ vật Android của mình lên > nghỉ ngơi tại mục các thiết bị xuất hiện thêm có kết nối với AirPods của bạn chọn vào liên kết là ngừng > chọn vào ký kết hiệu hình răng cưa nhằm cấp các quyền cho AirPods trên trang bị là xong.


2.5. Kết nối AirPods 2 với Windows

Ngoài liên kết với smartphone Android thì thành phầm AirPods 2 này cũng có thể kết nối được với những dòng vật dụng Windows với quá trình như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy mở vỏ hộp AirPods 2 lên > bấm giữ lại nút sống mặt sườn lưng đến lúc nào đèn chuyển màu trắng.

Bước 2: Bạn hãy vào mục sở hữu đặt > lựa chọn vào Thiết bị để bật Bluetooth trên thiết bị máy tính xách tay của mình.


Bước 3: kế tiếp hãy nhấp vào mục Thêm công nghệ bluetooth không dây hoặc vật dụng khác với tìm chọn tên vật dụng AirPods bạn muốn kết nối với bấm Done là hoàn thành.


3. Cách thực hiện Airpods 2 cấp tốc chóng tác dụng mới nhất

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm hiểu qua một vài cách áp dụng AirPods 2 công dụng và mau lẹ hơn dưới đây nhé.

3.1. Phương pháp sạc Airpods 2 đúng khi mới mua về

Đầu tiên, hãy cùng bài nhau tìm hiểu qua giải đáp sạc AirPods 2 khi mới mua sản phẩm với công việc sau:

Hãy đặt tai nghe vào trong vỏ hộp sạc thành phầm > đóng góp nắp hộp sạc lại cùng tai nghe đang tắt > triển khai cắm cáp sạc USB Lightning hoặc là bộ sạc ko dây tuỳ vào thiết bị của công ty và kết nối với điện áp nguồn là xong.


3.2. Trạng thái đèn của AirPods 2

Đèn led thông tin trên vỏ hộp sạc của AirPods 2 để giúp người dùng nhận ra các dấu hiệu như sau:

Nếu đèn có màu đỏ thì đấy là báo hiệu pin gần đầy nếu ai đang cắm pin thì hãy liên tiếp sạc. Còn còn nếu như không cắm pin thì đèn đã báo rằng thiết bị của chúng ta đang bao gồm pin dưới 80%.Nếu đèn báo blue color lá thì có nghĩa là thiết bị chúng ta đã sạc đầy pin nếu sẽ sạc hay là thiết bị vẫn còn đấy trên 80% sạc pin nếu không gặm sạc.

3.3. Phía dẫn áp dụng “Hey Siri” AirPods 2

Kế đến, hãy thuộc nhau tò mò qua cách áp dụng AirPods 2 cùng với trợ lý ảo Siri nhé. Khi chúng ta cần thực hiện trợ lý ảo bên trên AirPods 2 thì bạn chỉ cần hô lớn câu lệnh Hey Siri và chờ một chút để thừa nhận được ý kiến và chỉ dẫn câu lệnh yêu thương cầu của mình là được.


3.4. Chuyển đổi thủ công bằng tay giữa những thiết bị

Để gồm thể biến hóa giữa các thiết bị khi kết nối trên AirPods 2 thì các chúng ta cũng có thể thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy lấy tai nghe thoát ra khỏi hộp sạc với bật kết nối với sản phẩm nhà Apple.

Bước 2: sau đó hãy truy vấn vào setup > lựa chọn bật Bluetooth > bấm vào ký hiệu chữ i làm việc ngay kề bên tên AirPods chúng ta đã liên kết > bấm tiếp vào Connect to This iPhone, iPad,...

Bước 3: Sau đó nên lựa chọn vào mục Automatically – từ bỏ động và kế tiếp thì tai nghe của các bạn sẽ có thể tự đưa đổi tự động qua lại giữa các thiết bị.


3.5. Biến hóa cử chỉ chạm hai lần

Đối với thao tác chạm gấp đôi lên AirPods 2 tín đồ dùng hoàn toàn có thể tự thiết lập để biến đổi sang các hành động kích hoạt các tác vụ không giống nhau như:

Bật trợ lý ảo Siri.Tạm phát hoặc giới hạn nhạc.Thao tác đưa sang bài xích nhạc kế tiếp.Quay quay lại bài hát phía trước.

3.6. Tắt “Tự rượu cồn phát hiện nay tai” bên trên AirPod 2

Thiết bị AirPods 2 sẽ tự động dừng phân phát nhạc khi chúng ta tháo nó ra và thường xuyên phát khi bạn đeo vào. Bạn có thể thay thay đổi dạng cài đặt này thông qua quá trình sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đeo tai nghe bảo đảm nó đang liên kết với vật dụng của bạn.

Bước 2: Sau kia hãy vào Cài đặt chạm vào tên AirPods với chọn tắt bật tính năng Tự rượu cồn phát hiện tại tai đối với năng lượng điện thoại, iPad. Còn đối với MacBook thì hãy click chuột biểu tượng quả táo apple > chọn vào cài đặt hệ thống > chọn vào thương hiệu AirPods và bật/tắt tính năng auto phát hiện tai là xong.


3.7. Sử dụng AirPods 2 với tất cả thiết bị

Thiết bị AirPods 2 được hình thành để giao hàng cho các thiết bị bên Apple, cơ mà nó thực hiện thông qua khả năng kết nối Bluetooth, yêu cầu vẫn rất có thể kết nối với các thiết bị uy tín khác dễ dàng. Bạn chỉ cần bật công nghệ bluetooth lên trên các thiết bị khác như Android hoặc Windows thì đều rất có thể kết nối được cấp tốc chóng.


3.8. Bản lĩnh Nghe trực tiếp

Người sử dụng sẽ rất có thể sử dụng hào kiệt Nghe trực tiếp nhằm sử dụng trong các trường hợp môi trường xung quanh nhiều tạp âm với công việc sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn phải đeo AirPods bên trên tai, bảo đảm an toàn đã được liên kết với lắp thêm Apple như thể iPhone, iPad, Mac,…

Bước 2: Bạn hãy mở trung tâm điều khiển > đụng vào ký hiệu hình mẫu tái > chọn vào tên AirPods mà nhiều người đang sử dụng và bấm vào mục Nghe trực tiếp.

Xem thêm: Anh Học Trò Và 3 Con Quỷ - Anh Học Trò Và Ba Con Quỷ

còn nếu như không thấy ký kết hiệu hình mẫu Tai thì bạn hãy vào Cài đặt > chọn Trung tâm tinh chỉnh > chọn vào mục Nghe là được.

Bước 3: tiếp đến bạn chỉ việc đặt thiết bị của mình đến gần nguồn âm thanh phát ra là được.


3.9. Thiết lập tìm AirPods 2 khi bị mất

Kế đến, hãy cùng bài viết tìm gọi qua giải pháp tìm AirPods 2 lúc bị mất với quá trình sau đây:

Bước 1: Ngay tại các thiết bị iPhone, iPad, có liên kết với tai nghe thì chúng ta hãy nhấp chuột mục tìm kiếm > lựa chọn vào mục vật dụng > chọn tiếp vào AirPods 2 của người sử dụng đang kết nối.

Bước 2: truy vấn vào trang iCloud.com/find hãy đăng nhập ID Apple của chúng ta chọn vào tất cả các đồ vật và lựa chọn tiếp vào AirPods 2. Lúc này bạn sẽ có thể xem địa điểm của từng trai nghe cùng hộp sạc mở ra trên phiên bản đồ. Ví như thiết bị hiện tại đang ngoại tuyến đường thì chúng ta có thể xác định được vị trí mà lại thiết bị kết nối trực con đường cuối cùng.


3.10. Soát sổ pin của AirPods 2 trường đoản cú iPhone, hãng apple Watch

Kế đến, hãy cùng nội dung bài viết tìm hiểu qua các bước kiểm tra sạc pin AirPods 2 bên trên iPhone và táo khuyết Watch tiếp sau đây nhé.

Cách khám nghiệm pin AirPods 2 trên điện thoại thông minh như sau:

Bước 1: Hãy thừa nhận giữ màn hình iPhone và lựa chọn vào mục + ở góc cạnh bên bắt buộc màn hình.

Bước 2: sau đó danh sách ứng dụng sẽ lộ diện bạn chỉ việc tìm vào mục Pin.

Bước 3: cuối cùng chọn vào Pin với Thêm ứng dụng để thực hiện đưa nó ra screen chính điện thoại và nhấn vào nó để bình chọn pin các thiết bị kết nối là được.


Cách kiểm soát pin AirPods 2 trên thiết bị apple Watch thao tác làm việc như sau:

Bước 1: Ngay tại screen của táo bị cắn dở Watch bạn hãy vuốt màn hình theo phía từ bên dưới lên trên để truy cập vào bảng điều khiển.

Bước 2: Bấm tiếp vào mục xem Thời lượng pin sạc của đồng hồ đeo tay > nếu như tai nghe đã sử dụng kết nối với đồng hồ hoặc sẽ mở nắp hộp thì màn hình hiển thị Apple Watch lúc kéo xuống sẽ hiển thị rõ thời lượng pin mỗi mặt tai nghe với cả vỏ hộp sạc của thiết bị.


3.11. Đặt lại AirPods 2 khi gặp mặt lỗi

Nếu như AirPods 2 gặp mặt lỗi thì các bạn hãy thử đặt lại lắp thêm để kết nối lại với các bước sau đây nhé.

Bước 1: Đầu tiên, các bạn hãy đặt lại tai nghe vào hộp, đóng góp nắp lại và chờ trong 30 giây.

Bước 2: Sau đó các bạn hãy mở nắp vỏ hộp đựng > tiến hành quên liên kết AirPods trong mục thiết lập Bluetooth đi.

Bước 3: lúc mở nắp tai nghe bạn hãy nhấn duy trì nút nghỉ ngơi phía mặt sườn lưng khoảng 15 giây đến lúc đèn nhấp nháy gửi sang màu trắng.

Bước 4: Kế đến, hãy triển khai kết nối lại AirPods của mình với smartphone và áp dụng thử là xong.


4. Một vài chú ý về cách thực hiện AirPods 2

Hãy cùng cả nhà điểm qua qua 1 số xem xét về cách thực hiện AirPods 2 tiếp sau đây nhé.

Bạn có thể sử dụng trợ lý ảo trải qua câu lệnh Hey Siri cầm vì yêu cầu chạm gấp đôi vào tai nghe như loại đời đầu.Hộp pin sạc của AirPods 2 sẽ tiến hành chia ra 2 một số loại là sạc tất cả dây hoặc sạc không dây.

5. Một vài thắc mắc về cách thực hiện tai nghe airpods 2

Kế đến, hãy cùng bài viết trả lời một số câu hỏi thường gặp khi áp dụng những cách áp dụng AirPods 2 dưới đây nhé.


Nếu ko thể liên kết AirPods 2 với các thiết bị thì bạn cần kiểm tra lại kết nối Bluetooth trên cả 2 thiết bị. Đưa AirPods lại ngay gần thiết bị liên kết hơn cùng nhớ để hộp sạc pin mở. Ví như vẫn ko được thì bạn hãy thử quên AirPods trên thiết bị liên kết đi, khởi đụng lại máy và kết nối lại demo xem. Giả dụ vẫn không được thì chúng ta nên mang sản phẩm ra trung tâm bảo hành chính hãng để kiểm tra. 


Nếu khi thực hiện mà AirPods bị mấy tiếng thì bạn phải vệ sinh tai nghe đúng cách, bảo đảm an toàn rằng nó đã được thiết kế sạch. đánh giá lại pin đồ vật xem đã có sạc đầy hay chưa, tiến hành cập nhật lại thiết bị, ngắt liên kết và thử liên kết lại coi sao. Hãy thử setup lại mạng và tiến hành reset lại vật dụng AirPods coi được không. Giả dụ vẫn ko được thì bạn nên mang sản phẩm ra trung tâm bảo hành uy tín nhằm kiểm tra. 


6. Lời kết

Mong rằng những thông tin được update trong nội dung bài viết Hướng dẫn 15 cách thực hiện Airpods 2 gấp rút nhất (2023) sẽ giúp các bạn đọc đọc hơn về AirPods 2 và rất có thể kết nối sử dụng gấp rút sau khi mua. Hãy quan sát và theo dõi trang Dchannel để update thêm các thông tin, thủ thuật, kiến thức và kỹ năng với phong phú chủ đề, thiết bị technology khác nhau từng ngày nhé.

Đừng quên “MUA ĐIỆN THOẠI ĐẾN DI ĐỘNG VIỆT” để tải ngay thiết bị công nghệ yêu thích với tầm giá tuyên chiến và cạnh tranh tốt nhất thị trường hiện tại, kèm theo nhiều ưu đãi, quà khuyến mãi kèm hấp dẫn khác nhé.

Di Động Việt


AirPods 2 giải pháp sử dụngcách áp dụng AirPods 2cách thực hiện tai nghe AirPods 2cách sử dụng tai nghe công nghệ bluetooth không dây AirPods 2hướng dẫn sử dụng AirPods 2
Đăng ký nhận phiên bản tin

Nhận thông báo về sản phẩm mới và các tips technology nhanh tốt nhất từ Di Động Việt


Bình luận Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường nên được đánh dấu *

lưu lại tên của tôi, email, và website trong trình để mắt này mang lại lần phản hồi kế tiếp của tôi.