Cách sử dụng bút s pen note 10 lite

-
Bút Spen Galaxy note 10 được thổi lên tầm cao new về xây dựng và tính năng, Samsung đã reviews một số tính năng tương quan đến động tác như xoay cây viết 180º giỏi đưa bút lên/xuống, trái/phải để biến đổi âm lượng, đưa camera hay gửi hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách sử dụng bút s pen note 10 lite


Tuy nhiên có thể bạn vẫn chưa chắc chắn cách tùy chỉnh thiết lập chuyên sâu hơn cho bút Spen chú ý 10 để điều khiển và tinh chỉnh các áp dụng trong điện thoại tiện lợi hơn bao giờ hết, và để tận dụng cảm biến 6 trục tích hợp bên trong bút thì nay mình sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Xem thêm: Đọc Sách Nuôi Con Không Phải Cuộc Chiến Pdf Miễn Phí, Nuôi Con Không Phải Là Cuộc Chiến


*

*

Tiếp đến chọn mục thao tác không chạm và nhảy lên, tại đây bạn có thể thiết lập mở ứng dụng bất kỳ mà bạn thích bằng giải pháp nhấn cùng giữ nút bên trên bút. Theo mình thì bạn nên mở camera nhằm nếu tất cả chụp hình ảnh từ xa thì chỉ việc bấm nút chiếc là xong, hoặc bạn mở chú giải để bảo quản một điều nào đấy nhanh rộng cũng được.
*

Ở mặt dưới bạn có thể thiết lập mang đến từng vận dụng mặc định vào máy, chúng ta có thể tùy chỉnh việc nhấn nút bên trên bút, thao tác làm việc cử chỉ để yêu cầu vận dụng làm một điều gì đó cho chính mình mà không cần phải thao tác trên screen (trừ gõ chữ).
*

*

Trên đây là hướng dẫn cách tùy chỉnh cấu hình bút Spen Galaxy lưu ý 10 giúp bạn cũng có thể điều khiển rất nhiều thứ một cách dễ dàng và đơn giản nhất nhưng không tốt nhất thiết phải sờ tay vào màn hình. Các bạn hãy thử xem, khá độc đáo đấy!
Bút S pen cho lưu ý 10 có giá là 490.000 đồng. Bạn muốn mua hàng có thể để lại sđt nhằm nhân viên hỗ trợ tư vấn thêm cho mình hoặc hoàn toàn có thể đặt mặt hàng trực tiếp tại đây: https://www.loadingvn.com/but-spen-note-10-note-10-5g-chinh-hang-gia-re-nobox.html
  phía dẫn thiết lập online   Cam kết bán sản phẩm   Bảo hành, bao test đổi trả   chế độ bảo mật   cơ chế với khách hàng   chế độ giao mặt hàng   Kênh tin tức RSS

Cơ sở 1: Số 24 - Ngõ 70 Thái Hà (Tập thể 68) - Đống Đa- Hà Nội

Cơ sở 2: số 1 - Ngõ 461 è cổ Khát Chân - hai bà trưng - HN


Cơ quan chủ quản: công ty cổ phần kỹ nghệ và thương mại dịch vụ Nhật Minh

Thiết kế web: vGing