Cách sử dụng máy in hóa đơn

-

Máy in hóa đơn và máy vi tính tiền là bộ đôi không thể thiếu khi bạn bắt tay vào khiếp doanh bất cứ mặt hàng nào. Mặc dù nhiên bây chừ trên thị trường có không ít loại sản phẩm hoặc phần mềm để các bạn lựa lựa chọn tùy ở trong vào mô hình kinh doanh của bạn, mỗi nhiều loại máy lại có cách thiết đặt và áp dụng khác nhau. Dưới đây là hướng dẫn cách thực hiện máy in hóa đơn dễ dàng nhất dành riêng cho hầu như các một số loại máy in hóa đối kháng tại loadingvn.com.

Bạn đang xem: Cách sử dụng máy in hóa đơn

Mục lục

2. Phía dẫn sử dụng máy in bill đúng cách2.4 Các thao tác làm việc in hóa đơn

1. Công dụng khi sử dụng máy in hóa đối kháng bán lẻ

*

Hướng dẫn áp dụng máy in bill đúng cách

Nếu chúng ta biết cách sử dụng máy in bill và áp dụng một cách đúng đắn sẽ đưa về nhiều lợi ích cho mình và cửa hàng:

Quá trình thanh toán ra mắt nhanh chóngTạo sự chấp thuận cho người tiêu dùng khi thanh toán khi ko phải chờ đợi lâu để mang được hóa đơnKiểm soát nhân viên và thu chi thuận lợi khi phối kết hợp cùng phần mềm tính tiềnCông cụ tiếp thị miễn phí vì chưng trên từng hóa đối kháng đều in kèm logo, địa chỉ, số điện thoại của cửa ngõ hàng.

Tham khảo:

2. Phía dẫn sử dụng máy in bill đúng cách

2.1 Cách lắp đặt giấy đến máy in hóa đơn

*

Thay giấy đúng phương pháp để quá trình in ấn ra mắt nhanh chóng

Lắp giấy mang đến máy in hóa đơn sai bí quyết cũng là nguyên nhân khiến bạn không áp dụng được lắp thêm in hóa đơn của bản thân mình dù đã setup đầy đủ và đúng cách dán các ứng dụng cùng sản phẩm liên quan. loadingvn.com gửi đến bạn cách lắp ráp giấy cho máy in hóa đơn dễ dàng và dễ dàng nhớ độc nhất để bạn không gặp gỡ phải hồ hết trường hợp cùng lỗi lầm mà ai cũng mắc buộc phải như in ko ra chữ, kẹt giấy...

2.2 dọn dẹp vệ sinh máy in hóa đối kháng định kỳ theo tháng tuỳ gia tốc sử dụng

*

Vệ sinh máy chu trình giúp tuổi thọ sản phẩm tăng lên

Bất kì các loại máy móc như thế nào khi thực hiện trong một thời gian cũng bắt buộc được tiến hành kiểm tra và bảo vệ cũng như làm dọn dẹp sạch sẽ để giúp máy vận động tốt hơn. Lí giải cách lau chùi và vệ sinh máy gấp rút và đúng cách:

Ngắt kết nối nguồn điện cùng cổng liên kết với máy tính xách tay và đợi trong khoảng 5-10" nhằm máy in nguội.Dùng bông làm sạch mỹ phẩm hoặc bông gòn lau vơi phần in nhiệt. Cách này lưu ý thực hiện nhẹ nhàng và lờ lững vì nếu như phần in nhiệt bị xước thì sau này phần hóa đối kháng của bạn sẽ bị mờ.Dùng khăn khô, vải vóc mềm nhằm lau phần phía bên ngoài máy in, ngóng thêm 5-10" nữa rồi kết nối nguồn điện với cổng laptop để sử dụng.

2.3 Cách thiết lập máy in hóa đơn

Để in hóa solo từ sản phẩm tính, bạn phải tiến hành thiết lập kết nối giữa thiết bị in và máy tính. Quá trình thực hiện như sau:

Bước 1: Start -> Settings -> Printers & Faxes.Bước 2: trên tab Printer Tasks chọn add a printer. Lộ diện hộp thoại add Printer Wizard, chọn Next.

Xem thêm: Cách Làm Bảng Báo Giá Trên Word, Excel Chuyên Nghiệp, Mới Nhất

Bước 3: lựa chọn kiểu kết nối với sản phẩm inLocal printer attached lớn this computer: liên kết trực tiếp từ máy tính sang trang bị in.A network printer, or a printer attached khổng lồ another computer: liên kết qua mạng LAN.Chọn Local printer attached to lớn this computer -> Automatically attached to this computer -> NextBước 4: liên tục chọn Next -> chọn cổng cắm liên kết là cổng LPT1Bước 5: chọn Next -> lựa chọn tên hãng sản xuất ở tab Manufacturer -> lựa chọn tên thiết bị in sống tab Printers.Bước 6: Bấm Next -> FinishTrường thích hợp bạn sử dụng đĩa CD của sản phẩm in thì các bạn cho đĩa vào ổ CD. Chọn Have Disk -> Install from Disk -> chọn ổ đĩa cất phần mềm thiết đặt máy in -> OK -> Next.Xuất hiện hộp thoại bởi vì you want to lớn use this printer as mặc định printer -> Yes -> Next.Xuất hiện tại hộp thoại vày you want lớn print a demo page -> Yes -> Next. Lộ diện màn hình kết thúc, lựa chọn Finish.

2.4 Các làm việc in hóa đơn

*

Các thao tác sử dụng cùng in ấn hóa đơn

Trên màn hình hiển thị bán hàng:Ở màn hình hiển thị máy bán sản phẩm của mình, các bạn chọn ”Bấm nút thanh toán”Tiếp tục chọn bàn yêu cầu thanh toánChọn những món tương ứng để triển khai thanh toánTiến hành đăng nhập tài khoản nhân viên hoặc thông tin tài khoản thanh toánCuối thuộc bấm “Đồng ý” để in hóa đơnTrên hình ảnh quản lý:Ở giao diện thống trị bán hàng, chúng ta có thể chọn in lại số lượng hóa đơn hoặc mọi hóa đối chọi cũ, chúng ta chọn biểu tượng “In phiếu”Tiếp tục lựa chọn phiếu bán hàng cần in lạiSau đó đăng nhập thông tin tài khoản nhân viên hoặc tài khoản in hóa đơn.Chọn “Danh sách phiếu giao dịch thanh toán bán hàng”Tiến hành “In”

2.5 chắt lọc giấy in hóa solo phù hợp

*

Chọn giấy in unique là cách bảo vệ máy in sử dụng lâu hơn

Chọn giấy in hóa đơn phù hợp cũng là cách áp dụng máy in hóa đơn thọ hơn. Chú ý không hãy chọn loại giấy in hóa đơn quá trắng hoặc giấy rẻ, kém quality để áp dụng vì về lâu hơn đầu in nhiệt của dòng sản phẩm in hóa đơn sẽ dễ dẫn đến mài mòn dẫn đến hư.

Các điện áp nguồn sử dụng rất cần phải ổn định, giảm bớt đặt lắp thêm in sống nơi lúc nào cũng ẩm ướt vì dễ dẫn cho tình trạng chập nguồn điện gây ra cháy nổ. Những cuộn giấy in khi chưa thực hiện đến cũng cần được được bảo vệ ở vị trí khô ráo để đảm bảo chất lượng giấy in.

Mời bạn đọc thêm video phía dẫn áp dụng máy in hóa đơn dưới đây

3. Nên chọn mua thứ in hóa đơn chất lượng sử dụng lâu dài

*

Cách thực hiện máy in bill đơn giản dễ dàng dễ hiểu

Để có thể đảm bảo an toàn tuổi thọ của máy in hóa đơn, chúng ta nên ưu tiên lựa chọn cài đặt máy in hóa đối chọi ở những shop uy tín nhằm tránh gặp phải số đông trường hợp download nhầm sản phẩm công nghệ in hóa solo giả tuyệt kém hóa học lượng.

Công ty loadingvn.comlà địa chỉ cung cấp cho máy in hóa đối kháng cùng những loại máy tính tiền, lắp thêm in mã vạch… trong nhiều năm nay và hiện nay vẫn là địa chỉ uy tín mang đến các người tiêu dùng khi yêu cầu kinh doanh.