Cách tách chữ ra khỏi ảnh

-

Bạn bao gồm biết cách bóc tách chữ ra khỏi ảnh bằng Paint không? Nếu chưa thì giờ chúng ta đã biết rồi đấy, hãy nhằm loadingvn.com giải đáp tuyệt chiêu sử dụng ứng dụng Paint có sẵn vào máy để xóa chữ vào một bức hình nhé.

Bạn đang xem: Cách tách chữ ra khỏi ảnh


Khi nhắc tới thao tác làm việc xóa chữ trên hình ảnh là mọi fan đều nghĩ về tới các phần mềm chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như là Photoshop hay những công cụ sửa đổi online. Mặc dù nhiên, nếu album đó không thực sự phức tạp, đơn giản và tất cả background màu trắng không có tương đối nhiều hoa văn thì bạn có thể áp dụng cách tách bóc chữ ra khỏi hình ảnh bằng Paint cực dễ dàng và đơn giản và nhân tiện lợi.

Phần mượt Paint cũng sở hữu nhân kiệt xóa đồ thể trong ảnh. Mặc dù nó không trẻ trung và tràn đầy năng lượng bằng Photoshop, mặc dù nhiên đối với các tấm ảnh đơn giản và không tồn tại nhiều cụ thể thì ta cũng hoàn toàn có thể sử dụng Paint. Nhờ vào vào địa chỉ của văn bản ở trong tấm hình cơ mà ta có thể sử dụng phối hợp một vài lao lý trong Paint nhằm xóa chữ trong ảnh. Trong bài viết này loadingvn.com sẽ nhảy mí cho chính mình cách bóc tách chữ ra khỏi ảnh bằng Paint cực thuận tiện.

Advertisement
Mục Lục
1. Cách tách bóc chữ ra khỏi ảnh bằng Paint
1.1. 1. Đối với hình ảnh có background màu sắc trắng
1.2. 2. Đối với ảnh có background chưa phải màu trắng
1.3. 3. Tách chữ ra khỏi ảnh nền nhiều chi tiết

Cách tách bóc chữ ra khỏi hình ảnh bằng Paint

1. Đối với hình ảnh có background màu trắng

Đối với ảnh có background white color thì việc tách bóc chữ ra khỏi tấm hình ảnh đó bởi Paint cực kì dễ dàng.

Bước 1: Chọn hình tượng công gắng Eraser trên thanh phương tiện để xóa các chi tiết thừa ngơi nghỉ trong tấm ảnh.

*

AdvertisementBước 2: bạn sẽ thấy một hình vuông nhỏ tuổi màu trắng như ở dưới. Dịch chuyển con trỏ chuột tới địa chỉ vật thể bạn phải xóa sinh sống trên ảnh.

*

Sau khi sẽ xóa xong:

Advertisement

*

2. Đối với hình ảnh có background chưa hẳn màu trắng

Đối với ảnh có background không phải white color thì nếu như bạn sử dụng nguyên tắc Eraser nhằm xóa đồ vật thể không hề muốn thì bức ảnh sẽ trông không thật sạch sẽ cho lắm, chính vì khu vực mới được xóa kết thúc sẽ bao gồm màu trắng. Vào trường vừa lòng này, bạn sẽ cần thêm vài bước thao tác làm việc nữa.

Bước 1: đầu tiên là bạn phải chọn biểu tượng Color picker, sau đó bấm vào background của khoanh vùng có văn bản cần xóa.

*

Ngay mau chóng màu của phần background new chọn đã hiện lên trên thanh công cụ.

*

Bước 2: giờ hãy click vào biểu tượng Eraser với xóa đoạn văn bạn dạng trong ảnh. Trong trường hợp có không ít vùng văn bản thì chúng ta cũng có thể chọn Select và chọn Rectangular selection để lựa chọn cả vùng văn bản đó. Khoanh tròn đoạn văn bản bạn có nhu cầu xóa cùng nhấn Delete.

Xem thêm: Cách Nấu Chao Vịt Đơn Giản Ngon Đúng Điệu, Cách Làm Món Vịt Nấu Chao Đơn Giản Ngon Đúng Điệu

*

Bước 3: tiếp tục chọn biểu tượng Fill with color và nhấp chuột khu vực bắt đầu vừa bị xóa để tô màu sắc trùng với màu sắc background.

*

Kết trái sẽ đã cho ra như bên dưới. Nói chung, trường hợp bức ảnh đó có nhiều chi tiết quá thì cách này trông tương đối là lộ liễu.

*

Nếu bởi vậy thì chúng ta có thể tham khảo giải pháp dưới đây.

3. Bóc tách chữ ra khỏi ảnh nền nhiều bỏ ra tiết

Mặc cho dù Paint ko sở hữu những tính năng xóa thiết bị thể bài bản như Photoshop, chúng ta có thể kết hợp với công vắt khác nhằm xóa chữ vào ảnh. Chúng mình đã thử vận dụng vào bức hình ảnh có background chi tiết như dưới đây.

*

Bước 1: Click Select và lựa chọn Rectangular selection. Tiếp nối khoanh tròn chữ bạn có nhu cầu xóa cùng nhấn Delete. Ngay mau chóng vùng được chọn sẽ biến đổi mất.

*

Tiếp theo, chọn vùng background tương đương với vùng vừa bị xóa. Bạn phải điều chỉnh làm thế nào để cho vùng background bắt đầu được chọn sẽ bằng size với vùng mới bị xóa nhằm bức hình ảnh trông thoải mái và tự nhiên hơn.

*

Bước 2: nhấn vào phải vào vùng bắt đầu được lựa chọn và chọn Copy để xào luộc vùng hình ảnh đó.

*

Bước 3: Ngay nhanh chóng vùng hình ảnh được copy sẽ trở thành một vật dụng thể hiếm hoi trên tấm hình. Dịch rời vùng ảnh đó vào khoanh vùng mới bị xóa, hoặc bạn chỉ cần click chuột phải vào đó và chọn Paste.

*

Bạn hoàn toàn có thể nhấn Ctrl + T để chỉnh sửa kích cỡ của vùng ảnh đó.

*

Sử dụng Paint để xóa chữ khỏi ảnh chỉ áp dụng được trong trường thích hợp tấm ảnh đó có màu sắc đơn giản, không nhiều chữ cùng không có tương đối nhiều chi tiết.

Vậy là loadingvn.com đã xong xong bài viết hướng dẫn 3 cách tách chữ ra khỏi hình ảnh bằng Paint. Hi vọng nội dung bài viết này sẽ hữu ích cho những bạn. Nếu có góp ý hay thắc mắc gì thì nên để lại comment xuống phía dưới cho tụi bản thân biết nhé!