Cách tạo 2 màn hình trên win 7

-

Với một số các bước đặc thù, cụ thể như xây cất đồ hoạ, làm video, đùa game,…thì việc tùy chỉnh thiết lập và áp dụng hai màn hình máy tính xách tay cùng lúc đã mất xa lạ gì. Sử dụng giải pháp này người tiêu dùng sẽ dễ dàng và dễ dãi hơn trong quá trình mà không hẳn lo suy nghĩ về không gian hiển thị xuất xắc giới hạn hành lang cửa số làm việc. Bài viết này đã hướng dẫn bạn cách thực hiện 2 screen trên Win 7

*

Chơi game trên 2 screen cùng lúc


Lợi ích của việc thực hiện hai màn hình trở lên

Dạo vừa mới đây việc sử dụng tuy vậy song hai screen (Dual Monitor) vẫn rất rất được quan tâm bởi những phầm mềm mà tùy chỉnh thiết lập này có lại. Phương án này cực kỳ có chức năng đối với những người hay dùng nhiều ứng dụng hay các thanh cơ chế cùng lúc. Chương trình này được sử dụng rất rộng rãi nhất là ứng dụng vào vấn đề Stream và Gaming.

Bạn đang xem: Cách tạo 2 màn hình trên win 7

Việc cấu hình thiết lập từ hai màn hình trở lên sẽ giúp người dùng rất có thể tận hưởng được không khí đa nhiệm khi thao tác hay chơi những trò chơi clip games yêu thích. 

Với màn hình thiết lập thêm bạn cũng có thể cùng lúc tiến hành được nhiều công việc như: làm việc, lướt web, coi videos,…

*

Cách thực hiện 2 màn hình hiển thị trên Win 7

Hay bằng phương pháp tận dụng tối đa anh tài của lịch trình này thì các Streamer đã thực hiện để Live Stream bên trên Twitch hay ngẫu nhiên một trang mạng, một căn nguyên nào kia khác. Với chiến thuật này tín đồ dùng hoàn toàn có thể sử dụng màn hình hiển thị chính để live stream và sử dụng cùng lúc các công cụ cải cách và phát triển ở màn hình hiển thị thứ hai. Nó sẽ giúp các Streamer vừa hoàn toàn có thể live stream vừa rất có thể xem chat và vấn đáp fans ngay mau lẹ mà không trở nên bỏ sót ngẫu nhiên tin nhắn nào. Tương tự thì một KOL hay như là 1 Youtuber hay những nhãn hàng cũng trở thành ứng dụng bởi vậy để giao lưu.

Một ưu thế nữa của lịch trình này đó là nó cung cấp cho người dùng màn hình hiển thị siêu rộng và nếu như khách hàng là fans của các trò chơi đoạn clip games thì tránh việc bỏ lỡ.Với màn hình hiển thị cong, technology ứng dụng tự nhiên hoa màn hình với góc nhìn chân thực để giúp người dùng thuận lợi tưởng tượng với nhập vai cho cảm hứng chân thiệt hơn bao giờ hết.

Hướng dẫn cách áp dụng 2 màn hình trên Win 7 hiệu quả

Hãy quên đi suy xét lỗi thời khi mỗi chiếc máy tính chỉ cần có một màn hình để xem thông tin. Mặc dù nhiên, do nhu cầu gia tăng cao cho nên việc sử dụng một chiếc máy tính xách tay đa tác vụ cũng tăng dần. Dịp đó bạn sẽ cảm thấy mình yêu cầu gắn nhiều screen lên một chiếc máy vi tính hơn vào một vài ngôi trường hợp. Để đáp ứng hết các mong mong muốn đó bạn hãy thử áp dụng những cách sau để sử dụng nhiều màn hình hiển thị trên một đồ vật tính.

Chiếu hình hình ảnh từ một máy tính xách tay lên cùng lúc nhiều màn hình

*

Card liên kết 2 screen laptop

Nếu bạn cần hiển thị những thông tin như là nhau lên tất cả màn hình hiển thị đã được đính hay được vạc ra xuất phát điểm từ một chiếc máy tính xách tay thì bạn cần phải có một dòng card screen và các bộ phân chia cổng màn hình (VGA Splitter). Vào đó, bộ chia đơn giản nhất là gai cáp vga Splitter giúp phân tách một cổng card đồ họa thành nhì cổng và nối vào hai màn hình. Thiết bị này hiện đang có giá cả là 200.000 đồng. Phức tạp hơn kia là những hộp chia vga Splitter 1 ra 2, vga Splitter 1 ra 4 hay đồ họa Splitter 1 ra 8. Nếu thẻ màn hình của công ty phát tín hiệu ra cổng DVI thì chúng ta phải dùng những bộ phân tách DVI Splitter 1 ra 2 hay là một ra 4.

Xem thêm: Đoán Tính Cách Qua Hình Ảnh Đầu Tiên Nhìn Thấy, Kiểm Tra Tính Cách Qua Hình Ảnh

Ghép nhiều màn hình thành màn hình hiển thị rộng hơn

*

Ghép nhiều màn hình để tạo thành ra không khí máy rộng

Nếu như bạn có nhu cầu ghép hai màn hình lại thành một màn hình lớn thì cơ bạn dạng nhất là bạn phải dùng số card màn hình tương ứng với số màn hình bạn đang gắn thêm. Lưu ý rằng sẽ có một vài card screen có đến hai cổng giao tiếp có công dụng chạy tuy nhiên song cùng một lúc. Cho nên khi gắn nhiều màn hinh vào một máy tính xách tay bạn nên dùng một số loại card này để bớt thiểu số khe bị gặm bị chiếm dụng.

Các máy vi tính thì số đông đều có sẵn một cổng clip mở rộng lớn để bạn gắn thêm screen mà chưa phải thêm card. Tuỳ từng mẫu máy thì cổng sẽ rất có thể là:VGA, DVI, mini Display port. Tuy nhiên, nếu quan trọng thì chúng ta cũng có thể tăng cường màn hình bằng cổng usb hay thiết bị vga KVJ 1920.

Lựa lựa chọn hệ quản lý điều hành và những công núm hỗ trợ

*

Cách kết nối cổng thẻ máy tính

Hầu hết các hệ điều hành và quản lý như: Windows, Mac và Linux đều hỗ trợ người dùng sử dụng nhiều card screen với nhiều screen cùng thời điểm để làm cho một màn hình lớn. Ngoại trừ ra, còn có một vài các loại card screen còn cung ứng thêm các phần mềm cung ứng để nâng cấp chế độ hiển thị. Một trong những phần mềm hỗ trợ cai quản đa màn hình đang rất được yêu thích là:

DisplayFusion: Chạy được hệ quản lý và điều hành Windows.Synergy: hoạt động cả bên trên Windows, Mac, Linux.UltraMon: chạy trên Windows.MultiMon: Bao gồm phiên bản basic, miễn phím, pro.Hai chính sách hiển thị

*

Cổng kết nối màn hình máy tính

Khi người dùng sử dụng thiết bị chia sẻ VGA Splitter thì các bạn chỉ có thể sử dụng theo một phương pháp duy nhất đó là các screen đều hiển thị như thể nhau. Với cách liên kết thứ nhì thì người dùng xe được quyền lựa chọn bài toán hiển thị theo kiểu kết nối các màn hình lại cùng nhau (Spanning) tốt là hiển thị như thể nhau (Cloning).

Để mở rộng màn hình thì bạn cần phải đầu tư các card hay để thêm những màn hình kề bên nhau cùng Desktop đang trải nhiều năm trên các màn hình đó. Khi trỏ chuột đi thoát ra khỏi cạnh nên của màn hình hiển thị bên trái thì nó sẽ lộ diện tiếp theo ở screen bên nên tiếp theo.Với cách tiến hành như vậy bạn đã có một màn hình hiển thị rộng để làm việc đa nhiệm với nhiều mục đích thực hiện khác nhau. 

Những lưu ý khi áp dụng hai screen trở lên

Kết nối thiết bị tính

*

Kết nối nhiều screen với một lắp thêm tính

Trước hết để bảo đảm an toàn thì người dùng nên đánh giá xem card đồ hoạ máy tính xách tay có hỗ trợ màn hình kép xuất xắc không. Nếu card chỉ bao gồm một cổng đoạn phim thì bạn sẽ không thể thực hiện nếu không tồn tại card thiết bị hoạ. Mặc dù nhiên, chúng ta cũng đừng quá lo ngại bởi phần lớn các đồ vật tính hiện nay đều được trang bị ít nhất hai cổng video clip cho khả năng kết nối Dual monitor. 

Kích kích cỡ màn hình

Khi thiết lập và sử dụng chế độ sử dụng hai màn hình song tuy vậy bạn bắt buộc lựa lựa chọn các màn hình hiển thị có kích cỡ giống nhau để bảo vệ trải nghiệm thoải mái và cân bằng nhất. Nếu đã có một màn hình sẵn thì bạn nên xem xét kích cỡ của màn hình bổ sung cập nhật sao cho cân xứng và để bảo đảm an toàn có trải nghiệm tốt nhất bạn nên căn chỉnh hai màn hình làm thế nào để cho hợp lý.

Ngoài các xem xét trên thì người dùng cũng nên chăm chú đến độ dày viền màn hình, đế gắn và điều chỉnh,… nhằm không bỏ lỡ những đề nghị thú vị tốt nhất trên máy tính xách tay nhé!

Mặc dù phương thức này vẫn còn đấy tồn tại các khuyết điểm nhưng cách sử dụng 2 màn hình trên Win 7 vẫn được review là phương pháp vô cùng hiệu quả, tiện nghi và đã được áp dụng rất thịnh hành trong các bước thiết kế, gamer hay người dùng cá nhân. Hy vọng nội dung bài viết này sẽ đem đến cho chính mình đọc cái nhìn chân thật về thời đại technology số.