Cách tạo mạng lan để chơi game

-

Hẳn những bạn hay gameplay đã biết vấn đề sử dụng ứng dụng online để liên kết mạng giữa các máy vi tính với nhau trong số những phần mượt đó cần yếu không nhắc tới Garena Plus. Tuy nhiên trong một vài trường đúng theo bạn không muốn phải game play qua mạng internet đối với một số tự trò chơi AOE, Halflife mà chúng ta chỉ hy vọng chơi offline giữa những máy vào một xã trọ cùng với nhau giỏi trong một nhà, chống ở có khá nhiều máy tính…Vậy dịp này, các bạn nên sử dụng mạng Lan để nghịch game. Vậy thì cách thiết đặt mạng Lan vào game như vậy nào? xin mời bạn đọc cùng theo dõi và quan sát trong bài viết cài đặt mạng Lan để game play AOE, Half life Offine dưới đây nhé!

Cách chuyển đổi mật khẩu Garena nhanh đơn giản dễ dàng nhất

Theo định nghĩa: LAN là viết tắt của Local Area Network trợ thời dịch là mạng máy tính nội bộ, tiếp xúc này được cho phép các máy tính xách tay kết nối cùng với nhau để cùng thao tác và share dữ liệu. Liên kết này được thực hiện thông qua tua cáp LAN hoặc Wifi (không dây) trong không khí hẹp, cũng chính vì thế nó chỉ có thể sử dụng được trong một phạm vi số lượng giới hạn như phòng có tác dụng việc, vào nhà, ngôi trường học…

Lưu ý: Để nghịch được cơ chế mạng Lan thì toàn bộ các laptop đều bắt buộc được kết nối với nhau trải qua router internet hoặc modem Wifi, hoặc trường vừa lòng chỉ gồm 2 máy tính xách tay thì chỉ việc nối dây mạng thân 2 thứ với nhau.

Bạn đang xem: Cách tạo mạng lan để chơi game


Mục lục


Cài đặt giao thức IPX để choi trò chơi tren mang Lan

Trong một số trong những trường hợp dễ dàng nhất mà bạn cần làm chỉ là thiết lập giao thức kết nối IPX giữa những máy vào mạng nội bộ và sau đó là hoàn toàn có thể chơi trò chơi được với nhau. Các bạn thực hiện quá trình như sau:

Bước 1: Vào menu “Start Settings Network Connections”. Tuyệt nhất chuột buộc phải vào biểu tượng “Local Area Connection” và lựa chọn Properties. Hộp thoại “Local Area Connection Properties” xuất hiện. – Trong vỏ hộp thoại này chúng ta chọn mạng internet Protocol (TCP/IP) với nhấn nút “Install”.

*

– hộp thoại “Select Network Component Type” xuất hiện. Các bạn chọn “Protocol” và nhấn nút “Add…”

*

– hộp thoại “Select Network Protocol” xuất hiện. Các bạn chọn “NWLink IPX/SPX/NetBIOS Compatible Transport Protocol” và nhấn nút OK.

*

Vậy là đã thiết đặt xong cách đầu tiên rồi đó, hiện nay bạn demo vào trò chơi và chế tạo ra mạng đi, tiếp nối các sản phẩm khác lựa chọn show game và thuộc vào nghịch thôi. Tuy nhiên nếu chúng ta không tiến hành được hãy đọc thêm cách trang bị hai như sau:

Cài để IP cho các máy trong mạng Lan

Cài đặt mang lại máy 1

+ Đối với Window xp chúng ta mở hộp thoại Properties của internet Conection: Vào menu “Start Settings Network Connections”. Nhất chuột nên vào biểu tượng “Local Area Connection” và chọn Properties. (Như cách 1 của cách mặt trên).

+ Đối cùng với Windown 7: Bạn bấm chuột phải vào ô biểu tượng kết nối mạng “Internet Access” ở góc cạnh phải screen rồi chọn “Open Network và Sharing center”.

Xem thêm: Truyện Cô Vợ Nhỏ Của Tổng Tài Ác Ma (Chương 9, Cô Vợ Nhỏ Bé Của Tổng Tài Ác Ma Full

*

Chọn tiếp “Properties”.

*

Vào hộp thoại Local Area Connection Properties rồi click đúp chọn vào “Internet Protocol (TCP/IP)” đối với Win XP với “Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4)” so với Win7.

Sau đó cài đặt tương từ như trong ảnh minh họa:

*

Nhấn “OK” để xong xuôi cài đặt

Cài đặt cho các máy tiếp theo

Làm tương tự các bước để thiết đặt IP lại cho những máy theo sau: Bạn setup lần lượt IP của những máy sau đã là: 192.168.1.3, 192.168.1.4,… 192.168.1.n. Làm sao để cho dải IP này không được tái diễn giữa những máy.

Đọc thêm

Khắc phục một vài lỗi bên trên Garena PlusCách đùa Half Life Online qua Garena Plus 2019 bắt đầu nhất

Lời kết

Trên đây là tổng vừa lòng 2 cách đơn giản nhất vào cách setup mạng Lan mà lại mình đã từng có lần thử và phần đông được. Trong khi trong một vài trường hợp có thể do tác động của Firewall hoặc các phần mềm diệt virus ngăn mà bạn không thể kết nối được. Thử tắt tuấn kiệt protect của Fire Wall với của các ứng dụng diệt virus xem sao nhé. Vậy làm sao để thiết đặt mạng Lan để gameplay AOE, Half life Offine ngon lành? share ý kiến của người tiêu dùng xuống dưới nhé. Chúc chúng ta thành công.