Cách tắt màn hình laptop khi nghe nhạc

-

Ở nội dung bài viết dưới đây, Sforum.vn đã hướng dẫn chúng ta cách nghe nhạc trong cả khi đã gập tắt màn hình máy tính Windows vô cùng 1-1 giản. Mời chúng ta cùng đón đọc!

Mỗi khi bạn gập tắt màn hình, máy tính sẽ rơi vào cảnh trạng thái Sleep, khớp ứng với đó là máy tính xách tay sẽ dừng những chương trình đang làm việc tạm thời, của cả trình phát nhạc để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin. Tuy vậy chỉ với cùng một vài điều khiển và tinh chỉnh dưới đây để giúp bạn vẫn hoàn toàn có thể nghe nhạc trong cả khi gập màn hình hiển thị laptop.

Bạn đang xem: Cách tắt màn hình laptop khi nghe nhạc

Bước 1: truy vấn vào Control Panel trên laptop của khách hàng bằng một trong các cách sau đây:

*

Sử dụng lệnh Run: vỏ hộp thoại Run là một trong trong những con con đường ngắn nhất khiến cho bạn truy cập nhanh các ứng dụng trên máy vi tính Windows. Để mở hộp thoại Run, nhấn tổng hợp phím Windows + R > Gõ Control Panel vào ô tìm kiếm kiếm > nhấn OK.

*

Sử dụng Desktop ToolBars: Nhấn con chuột phải vào tầm khoảng trống bất kỳ trên thanh Taskbar > kế đến chọn Toolbars. Trên đây, chọn Desktop.

Xem thêm: Có Nên Sạc Pin Đến Bao Nhiêu Phần Trăm Thì Nên Sạc? Sạc Pin Điện Thoại Thế Nào Cho Đúng Cách

*

Ngay mau lẹ trên thanh Taskbar sẽ lộ diện công gắng Desktop Toolbars > trên đây, nhấn lựa chọn Control Panel.

*

Bước 2: trên tùy chọn View by trong Control Panel, hãy biến hóa thiết lập từ Category sang Large Icons. Kế đến hãy lựa chọn Power Options.

*

Bước 3: trên đây, hãy lựa chọn tác vụ Choose what closing the lid does.

*

Bước 4: Cuối cùng, trên mục When I close the lid > nhận chọn vì nothing đến hai mục On battery với Plugged in > thừa nhận Save Changes nhằm lưu cầm cố đổi. Giờ đây, bạn có thể nghe nhạc trong cả khi sẽ gập màn hình máy tính xách tay rồi! Thật dễ dàng và đơn giản phải ko nào!

*

Tính năng này hơi thú vị tuy vậy bạn cũng chớ nên quá lạm dụng để tăng tuổi thọ đến pin laptop nhé!

Trên đó là hướng dẫn cách nghe nhạc ngay cả khi gập tắt màn hình laptop Windows. Chúc các bạn thành công với đừng quên share thủ thuật laptop này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!