Mẹo dùng iphone lâu hết pin, tiết kiệm pin

-

Ở bài viết dưới đây, Sforum.vn đã hướng dẫn bạn cách tiết kiệm chi phí pin mang lại iPhone trên game ios 14.6 cực đơn giản và dễ dàng nhưng hiệu quả. Mời chúng ta cùng đón đọc!

iOS 14.6 đã chấp thuận được ra mắt người sử dụng iOS. Ở phiên phiên bản iOS này, nhà trở nên tân tiến đã. Nâng cao đáng kể những vấn đề về pin: tụt sạc nhanh, nóng máy khi pin sạc pin,… Nhưng nếu khách hàng vẫn hy vọng tối ưu thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí pin mang đến iPhone hơn vậy thì đừng vứt qua những mẹo nhưng Sforum.vn sẽ hướng dẫn trong bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Mẹo dùng iphone lâu hết pin, tiết kiệm pin

*


Các cách tiết kiệm chi phí pin mang lại iPhone trên ios 14.6

Tắt kĩ năng Quảng cáo được cá nhân hóa

Những quảng cáo bạn thấy bên trên iPhone của bản thân được xây dựng dựa vào tính năng này. Công dụng này đang theo dõi quá trình sử dụng điện thoại thông minh của bạn: search kiếm, đọc, xem….Việc vô hiệu hóa công dụng này để giúp đỡ iPhone ko tốn pin sạc cho câu hỏi theo dõi để điều phối quảng cáo.

Để vô hiệu hóa hóa hào kiệt Quảng cáo được cá thể hóa, giúp tiết kiệm ngân sách pin mang đến Iphone, bạn hãy thực hiện theo các thao tác sau:

Bước 1: trên iPhone của bạn, truy cập mua đặt > chọn Quyền riêng tư. Tại đây, hãy kéo xuống dưới thuộc và chọn pr của Apple.

*

Bước 2: Kế đến, hãy kéo thanh gạt sang khung màu xám để vô hiệu hóa tài năng Quảng cáo được cá thể hóa. Trên đây, bạn có thể theo dõi được tin tức nhắm mục tiêu QC mà táo khuyết đã tích lũy được từ trước bằng phương pháp nhấn chọn mục Xem thông tin nhắm kim chỉ nam QC.

Xem thêm: Trò Chơi Bắn Súng 3D :Gun Shooting Games, 50+ Game Offline Cũ Mà Hay: Game Vui

*

Điều chỉnh lại các ứng dụng nền để tiết kiệm ngân sách và chi phí pin iPhone

Khi nâng cấp iOS, các vận động dưới nền của sản phẩm có thể chạm mặt xung bất chợt do các file cấu hình cũ được gửi lên cấu hình mới. Để khắc phục và hạn chế lỗi ứng dụng này, hãy triển khai theo các làm việc sau:

Bước 1: bên trên iPhone của bạn, truy cập mua đặt > chọn Pin. Trên đây, hãy kéo xuống với tìm vận dụng đang ngốn những pin nhất trên iPhone của bạn.

*

Bước 2: Kế đến, hãy bay về cài đặt đặt > chọn áp dụng đó. Ví dụ ở đây, mình chọn vận dụng Facebook > vô hiệu hóa tác dụng Làm bắt đầu ƯD vào nền là được.

*

Xóa cache của ứng dụng

Các áp dụng mạng buôn bản hội: Facebook, Tiktok, Instagram, Zalo… hay là các ứng dụng ngốn các dung lượng. Sau một thời gian sử dụng, nó đang tồn lại những cache dữ liệu lớn, gây hao tổn pin. Để tiết kiệm Pin đến Iphone bạn cần xóa cache của ứng dụng bằng phương pháp thực hiện tại theo các thao tác làm việc sau:

Bước 1: trên iPhone của bạn, truy cập download đặt > chọn cài đặt chung > chọn dung tích iPhone.

*

Bước 2: trên đây, hãy chọn vận dụng mà bạn có nhu cầu xóa Cache > chọn Xóa ứng dụng rồi tải lại trên siêu thị App Store nhé!

*

Tạm kết về kiểu cách tiết kiệm pin mang lại Iphone trên ios 14

Trên đó là hướng dẫn cách tiết kiệm ngân sách và chi phí pin đến iPhone trên ios 14.6 hiệu quả. Chúc chúng ta thành công và hãy nhớ là chia sẻ bài viết này đến các bạn bè, người thân trong gia đình nhé!