Cách tìm kiếm bằng hình ảnh

-

Bạn vẫn muốn tìm kiếm mọi hình ảnh tương tự trên mạng internet không? nguyên tắc này có tác dụng cho việc đào bới tìm kiếm kiếm ảnh trở nên rất là nhanh nệm và dễ ợt để áp dụng cho mục đích cá thể hoặc công việc. Chỉ việc tải lên một hình ảnh hoặc nhập URL của hình ảnh, hoặc chọn 1 hình hình ảnh từ Dropbox hoặc tự Google Hình ảnh.

Bạn đang xem: Cách tìm kiếm bằng hình ảnh


*
*

*

Công nỗ lực tìm kiếm bằng hình ảnh trên trang web của công ty chúng tôi cung cấp cho bạn ba tùy lựa chọn để triển khai tìm kiếm ảnh. Bạn có thể làm điều ấy bằng cách:

Nhập URL hình ảnhTải lên một hình ảnhTìm kiếm bởi từ khóa

Hầu hết thời gian, gần như người chạm chán phải tinh giảm trong vấn đề sử dụng một số dịch vụ trực tuyến chỉ có thể được truy cập bằng máy tính xách tay để bàn. Tuy nhiên, nó chưa phải như vậy với công cụ tìm ảnh của bọn chúng tôi. Y hệt như bạn thực hiện google tìm kiếm bởi hình hình ảnh trên PC, tìm bằng hình ảnh trên điện thoại cũng rất được thực hiện theo cách tương tự. Vị vậy, bất cứ bạn đang thực hiện thiết bị nào để tìm kiếm, bạn sẽ không bao giờ phải đối mặt với các vấn đề về kĩ năng tương ham mê khi áp dụng công cầm cố này.

Tìm kiếm bởi hình hình ảnh trên năng lượng điện thoại

Chúng tôi sẽ tạo phương pháp này trên website này cho toàn bộ các thiết bị. Google search image trên năng lượng điện thoại rất có thể được thực hiện với bất kỳ điện thoại sáng dạ và máy vi tính bảng android và tiện ích ios nào. Hãy đàm luận về cả nhì điều đó:

Tìm kiếm hình hình ảnh trên điện thoại Android và iOS

Bạn đã nhận được một bức hình ảnh từ một người bạn trên điện thoại cảm ứng thông minh Android của bản thân và bạn chần chờ một lời về nó? Đừng lo lắng! bạn cũng có thể tìm bằng hình hình ảnh trên Android, bạn sẽ không gặp bất kỳ sự bất tiện nào khi áp dụng công nạm của cửa hàng chúng tôi từ các thiết bị Android.

Tìm tìm hình hình ảnh google trên game ios cũng vận động tương từ như trên điện thoại thông minh Android. Thực hiện Safari hoặc bất kỳ trình chuẩn y nào khác, bạn cũng có thể truy cập google tìm bằng hình ảnh trên iPhone cùng tìm hình hình ảnh chỉ vào vài giây.

Tìm kiếm bởi hình ảnh bởi PC

Bạn có quan tâm đến việc tìm nguồn gốc của hình hình ảnh mà các bạn tìm thấy bên trên một website không? chúng ta có thể google tra cứu kiếm ngược một hình ảnh trên máy tính ngay lập tức. Bạn cũng có thể thực hiện nay tác vụ này trên cả Windows và Mac, bởi vậy hãy đàm đạo về chúng:

Tìm kiếm ảnh trên laptop để bàn: Window vs Mac

Tìm tìm hình ảnh trên laptop để bàn là một công việc dễ dàng có thể chấp nhận được bạn cài đặt hình hình ảnh lên từ bỏ thiết bị máy vi tính và bộ nhớ lưu trữ đám mây. Chỉ cần mở trình chăm bẵm từ bất kỳ hệ điều hành và quản lý windows trên PC nào. Chúng ta có thể kéo và thả hình ảnh trên công cụ này và đó rõ ràng là bí quyết nhanh nhất.

Khi tất cả các thiết bị đang rất được bảo vệ, làm nạm nào để người dùng Mac có thể cảm thấy thất vọng? Đúng! Hình ảnh tìm tìm trên Mac cũng chuyển động tương tự trên trình duyệt các bạn mở trên thiết bị Mac. Luôn tiện ích dựa trên web này dành riêng cho tất cả mọi bạn trên toàn cầu, bất cứ họ đang sử dụng thiết bị nào.


Tìm tìm được chuẩn hóa hơi nhiều!

Nếu bạn muốn có thông tin về hầu như chú chó dễ thương nhất bên trên hành tinh, toàn bộ những gì bạn phải làm là nhập các từ kiếm tìm kiếm của bản thân mình “top 10 chú chó tuyệt đẹp dễ thương nhất trường đoản cú ​​trước cho nay” và hình thức tìm kiếm sẽ trả về hiệu quả tốt nhất cơ mà nó tìm kiếm thấy, buộc phải không?

Bây giờ, điều gì sẽ xẩy ra nếu vào một kịch bạn dạng khác, chúng ta tìm thấy hình hình ảnh của một chú chó thực sự dễ thương mà bạn vô thuộc ngưỡng mộ?

Và mang sử bạn ngần ngừ gì về nó và bởi vì vậy bạn có nhu cầu tìm một vài thông tin về nhỏ chó bé hoặc thậm chí còn tìm thêm ảnh của nó.

Bạn vẫn tìm kiếm thông tin như thế nào?

Chà, sẽ là nơi bổ ích cho việc tìm kiếm kiếm qua hình ảnh.


Nói một phương pháp dễ hiểu, tìm kiếm kiếm bởi hình ảnh là một một số loại tìm tìm trực tuyến trong số đó bạn sở hữu lên một hình hình ảnh (thay bởi nhập trường đoản cú khóa dựa vào văn bạn dạng hoặc dựa trên giọng nói) để tìm tin tức dựa trên tróc nã vấn.

Với Google Hình ảnh, bạn có thể nhanh chóng mày mò các hình ảnh tương từ trực quan từ khắp địa điểm trên web và đã đạt được thông tin kha khá về một bức hình ảnh bao có các đối tượng người tiêu dùng hoặc địa điểm trong đó và siêu dữ liệu của nó như tên của đối tượng.

Nói một bí quyết kỹ thuật, tìm kiếm hình hình ảnh đảo ngược hoạt động bằng cách sử dụng kỹ thuật truy vấn được hotline là truy nã xuất hình hình ảnh dựa trên ngôn từ (CBIR) - còn gọi là truy vấn theo câu chữ hình hình ảnh (QBIC) cùng truy xuất tin tức hình hình ảnh dựa trên văn bản (CBVIR) - để áp dụng tầm nhìn máy vi tính trong việc truy xuất hình hình ảnh kỹ thuật số từ Internet dựa vào các mô hình toán học. Đây là trường thích hợp tìm bằng hình ảnh. Để tầm nã xuất thông tin, hình ảnh mẫu là thứ ra đời một truy vấn tìm kiếm, vì đó loại trừ nhu cầu người dùng phải đoán từ khóa. Chúng ta có thể tham khảo thêm về kiếm tìm kiếm bằng hình ảnh.

Có các kỹ thuật nhằm tìm ảnh, nhưng chúng ta không cần thiết phải làm những gì với số đông kỹ thuật đó. Gắng vào đó, hãy xem xét đầy đủ gì bạn cũng có thể đạt được với tìm kiếm ảnh.


Bạn rất có thể làm được rất nhiều điều hoàn hảo với tìm kiếm bởi ảnh, nhưng đó là một số:

Tìm hiểu thêm về các đối tượng người dùng của một hình ảnh

Công vậy tìm kiếm bằng hình ảnh cho phép chúng ta tìm tin tức về các đối tượng người tiêu dùng của hình ảnh. Ví dụ, một hình hình ảnh chứa một số trong những đối tượng, bao hàm cả một cái bàn gỗ và bạn có nhu cầu biết thêm về nó. Việc tìm kiếm kiếm bởi hình hình ảnh sẽ giúp cho bạn trong vấn đề này, vì chúng ta có thể dễ dàng tìm thấy những hình ảnh tương tự liên quan đến đối tượng cụ thể bằng hiện tượng này. App này sẽ cho phép bạn kiếm tìm thông tin cụ thể về một đối tượng người sử dụng như vậy với cũng giúp đỡ bạn khám phá những cổng thông tin từ nơi bạn cũng có thể mua nó.

Tìm hình hình ảnh tương từ bỏ về khía cạnh trực quan

Bạn nghĩ về rằng các bạn cần gần như là cùng một hình ảnh nhưng cùng với các phong thái khác nhau? search kiếm bằng hình hình ảnh meta được cho phép bạn tìm hiểu những hình hình ảnh tương tự hoặc có tương quan đến hình hình ảnh mẫu.

Xem thêm: 99+ Hình Ảnh Nền Tình Yêu Lãng Mạn Nhất Không Thể Bỏ Qua, Hình Nền Tình Yêu Lãng Mạn, Ngọt Ngào, Đẹp Nhất

Tìm mối cung cấp Hình hình ảnh Ban đầu

Nếu bạn muốn tìm một nguồn hình ảnh để ghi công xứng đáng cho người sở hữu của hình ảnh, nhưng chạm mặt khó khăn trong vấn đề phát hiện ai là tín đồ tạo lúc đầu thì kiếm tìm kiếm qua hình ảnh là phương án tốt nhất đến truy vấn của bạn.

Tìm hình ảnh ăn cắp bản quyền

Những người nạp năng lượng cắp ảnh có thể suy nghĩ rằng chúng ta thông minh, tuy nhiên tìm kiếm bởi hình ảnh giúp chúng ta thông minh hơn! nếu bạn có khôn xiết nhiều hình ảnh gốc và ước ao biết liệu ai đó tất cả đang thực hiện chúng mà không có sự chất nhận được của các bạn hoặc cung cấp ngẫu nhiên khoản tín dụng thanh toán nào xuất xắc không, thì chế độ hình hình ảnh đảo ngược này là trợ lý new của bạn. Bạn thậm chí sẽ hoàn toàn có thể xem tất cả bao nhiêu trang khác tất cả hình ảnh của bạn.

Tạo cơ hội liên kết ngược

Đừng chỉ sử dụng hào kiệt tìm tìm qua hình hình ảnh để tìm những người dân đang sử dụng ảnh của các bạn mà ko ghi dìm tác giả, hãy yêu ước họ nhắc đến các bạn với tư cách là người sáng tác và links trở lại trang của bạn. Chúng ta thậm chí có thể sử dụng hình hình ảnh đảo ngược này như một vẻ ngoài SEO. Hoàn hảo cho SEO!

Xác định Người, Địa điểm với Sản phẩm

Bạn có ảnh về người, vị trí hoặc thành phầm mà bạn không biết? Đừng lo lắng! chỉ việc tải chúng lên và đảo ngược tìm kiếm hình ảnh sẽ giúp xác định những hình ảnh đó cho bạn miễn là gồm có hình ảnh hoặc thông tin hệt nhau nhau bên trên mạng. Chúng ta cũng có thể tìm thấy những cách áp dụng thông minh hơn của qui định hình ảnh đảo ngược này.

Khám phá các phiên bản khác của một hình hình ảnh cụ thể

Có thể phiên bản hình hình ảnh hiện tại của doanh nghiệp không ngừng công việc. Với nhân tài tìm kiếm bởi ảnh, bạn cũng có thể nhận được không ít phiên phiên bản hơn của một hình hình ảnh cụ thể, cho dù điều đó có nghĩa là kích thước, định dạng khác hoặc một hình hình ảnh không bị mờ.

Phát hiện tài khoản giả mạo

Hãy nhằm tìm tìm ngược bằng ảnh giúp giữ đến danh tiếng cá thể của bạn trong sạch và nếu như khách hàng nghĩ rằng ai đang là nạn nhân của bài toán bắt cá và ai kia đang sử dụng danh tính mang trên một thông tin tài khoản mạng buôn bản hội. Triển khai tìm kiếm ảnh của kẻ lừa đảo ngược với tra cứu ảnh ngược có thể tiết lộ người thật.


Search qua image by loadingvn.com là 1 trong những công gắng tìm kiếm hình ảnh và nhấn dạng ảnh. Cửa hàng chúng tôi là chuyên viên về thị giác trang bị tính, thừa nhận dạng mẫu mã và tra cứu vãn ảnh.

Công cố kỉnh tìm kiếm hình ảnh của chúng tôi rất dễ sử dụng, an toàn và đáng tin cậy và có thể tra cứu bất kỳ hình ảnh nào trực tuyến. Tất cả những gì bạn phải là tải hình ảnh lên với thuật toán phức tạp của cửa hàng chúng tôi sẽ trả về các hình ảnh phù hợp nhất với thông tin chi tiết về hình hình ảnh đó ngay lập tức, được lấy từ cơ sở tài liệu của Google, Bing với Yandex.

Dưới phía trên là công việc liên quan:

Chuẩn bị sẵn hình ảnh truy vấn của bạn. Chúng ta cũng có thể tải lên những bức ảnh có sẵn vào Thư viện ảnh của bản thân hoặc chúng ta cũng có thể chụp ảnh mới bởi máy hình ảnh của điện thoại cảm ứng hoặc cài lên những hình ảnh hiện gồm từ những dịch vụ lưu trữ đám mây của doanh nghiệp như Google Drive hoặc Dropbox. Bởi vậy, bước trước tiên là chuẩn bị sẵn sàng gần như bức hình ảnh bạn mong muốn tra cứu vãn ở trong những nơi đó.

Truy cập https://loadingvn.com/cach-tim-kiem-bang-hinh-anh/imager_3_8552_700.jpgvi/reverse-image-search/ để bắt đầu.

Tải lên hình hình ảnh truy vấn của bạn bằng phương pháp dán trực tiếp URL hình ảnh trực đường hoặc tải hình ảnh lên tự thiết bị của chúng ta hoặc lựa chọn 1 hình hình ảnh từ Dropbox hoặc Google Drive. Bạn có thể tải lên những phần mở rộng .JPG, .JPEG, .PNG cùng .GIF.

Tiếp theo, nhấp vào “Tìm kiếm hình hình ảnh tương tự” để chạy nó.

Khi bạn đã ngừng việc đó, thuật toán khôn xiết thông minh của chúng tôi sẽ tiến hành phần còn lại, tra cứu kiếm tin tức từ Google, Bing và Yandex để trả về tác dụng hình hình ảnh phù hợp tuyệt nhất và chi tiết tương đối của chúng. Toàn bộ những gì bạn phải làm hiện giờ là nhấp vào “Kiểm tra hình ảnh” nhằm xem tác dụng dựa trên nền tảng ưa say mê của bạn.


Bất kỳ hình hình ảnh nào chúng ta tải lên trong khí cụ tìm tìm hình hình ảnh đảo ngược của shop chúng tôi đều bình yên và bảo mật thông tin 100%. Công ty chúng tôi không share hoặc chào bán bất kỳ hình ảnh nào của doanh nghiệp và cũng không giữ nội dung của doanh nghiệp trong cơ sở tài liệu của bọn chúng tôi. Vì chưng vậy, chúng ta có thể yên trung khu rằng thông tin của chúng ta nằm trong tay an toàn.

Tất cả những hình hình ảnh tương tự được ra mắt trên trang này được lấy bởi công ráng tìm tìm hình ảnh trên Điện thoại di động cầm tay của chúng tôi. Nhưng cửa hàng chúng tôi cũng có các công nạm khác mà bạn có thể thấy hữu ích, chẳng hạn như các công gắng Image Resizer với Image Compressor.

Ngôn ngữ khác: English, русский, 日本語, italiano, français, Português, Español, Deutsche, 中文