Cách trang trí màn hình điện thoại

-

Biến thiết kế màn hình điện thoại của công ty thành phiên bản độc nhất

Bài viết hướng dẫn bạn cách xây cất màn hình điện thoại, tạo màn hình chính iPhone mang tính ‘thẩm mỹ’, bằng phương pháp thêm widget, thêm các hình tượng tùy chỉnh và biến hóa nền nhằm thể hiện phong thái của bạn.

Bạn đang xem: Cách trang trí màn hình điện thoại

*
4 cách kiến thiết màn hình điện thoại cảm ứng iOS 14 ĐỘC NHẤT

Thay đổi ảnh nền iPhone của bạn

Việc trước tiên bạn yêu cầu làm khi muốn xây đắp màn hình iphone là thay đổi nền/background. Background sẽ định hình tất cả những gì bạn sẽ làm cùng với giao diện màn hình hiển thị của mình, bởi vì vậy hãy lựa chọn cái bạn muốn nhất. Khi chúng ta đã quyết định bạn muốn sử dụng ảnh trên nền gì, hãy tuân theo các lý giải sau để chuyển đổi hình nền iPhone của bạn. Dưới đây là một số điều bạn cần ghi nhớ:

Chọn một hình nền solo giản. ảnh nền quá lòe loẹt, nhiều chi tiết sẽ khiến cho bạn nặng nề nhìn được các hình tượng trên màn hình.Chọn màn hình có màu sắc lặng (muted colors – màu sắc cơ bạn dạng hay màu thứ sinh). Chọn màn hình hiển thị bạn yêu thương thích. chúng ta cũng có thể tối giản, chọn 1 màu nhất quán hoặc bạn có thể sử dụng một hình ảnh về địa điểm bạn yêu dấu hoặc một người nào đó. Điều đặc biệt nhất, màn hình hiển thị bạn chọn là một trong những hình ảnh mà các bạn ưa thích.

Thêm widget vào màn hình hiển thị chính ios 14

Phong trào thi công màn hình điện thoại iphone bắt nguồn từ kĩ năng thêm những widget vào screen chính của bạn. Game ios 14 có một số trong những tiện ích được tạo sẵn mà bạn cũng có thể thêm vào màn hình hiển thị của mình, nhưng phần đông gì bạn muốn là những ứng dụng được tùy chỉnh tương xứng với hình nền của bạn và cách tốt nhất để giành được những app đó là sử dụng ứng dụng của bên thứ ba.

Trong lấy ví dụ như của chúng tôi bên dưới, công ty chúng tôi sẽ sử dụng ứng dụng Widgetsmith. Đây là một trong nhà cải tiến và phát triển rất đáng tin tưởng đã tạo nên ứng dụng với nó cũng rất linh hoạt. Hoàn toàn có thể các vận dụng khác giống như Widgetsmith sẽ xuất hiện trong tương la dẫu vậy hiện tại, Widgetsmith là một trong app tuyệt đối hoàn hảo để bạn bắt đầu thiết kế screen điện thoại.

Sau khi bạn đã cài đặt xuống và thiết lập Widgetsmith, đó là cách tạo các widget bằng Widgetsmith.

Mở áp dụng và nhấp vào Add Small Widget, địa chỉ Medium Widget, hoặc showroom Large Widget. Ví dụ tiếp sau đây chọn mục Add Small Widget.Một widget mới xuất hiện. Bấm vào tiện ích đó để thiết lập nó.Trên màn hình tiếp theo, hãy nhấp vào Default Widget hoặc Add a Timed Widget. Tùy chọn widget hẹn giờ cho phép bạn thêm các widget như đồng hồ thời trang đếm ngược.
*
Cuộn qua danh sách những widget có sẵn để lựa chọn 1 widget bạn muốn tùy chỉnh. Khi chúng ta tìm thấy tiện ích phù hợp, hãy nhấn vào tiện ích đó nhằm chọn. Trong phần này, ứng dụng được thực hiện là Custom Text.
Tiếp theo, nhấp vào tab  Aesthetic/Theme ở đoạn dưới màn hình hiển thị để xem những chủ đề bao gồm sẵn cho app của bạn. Khi các bạn tìm thấy một chiếc bạn thích, hãy nhận để lựa chọn nó. Ví dụ dưới đây sử dụng chủ thể Relay.

Xem thêm: Gốc Ảnh Chụp Từ Canon 6D Mark Ii Kèm Ống Kính 50Mm F1, Gốc Ảnh 6D Mark Ii

*
Khi bạn đã chọn hoàn thành chủ đề của mình, hãy chạm vào Customize Theme để chuyển đổi Phông chữ, color (màu văn bản), màu nền, Màu con đường viền với Artwork (đường viền) cho tiện ích con. Trên mỗi tab, hãy thực hiện lựa chọn của doanh nghiệp và tiếp đến chạm vào tab bên dưới tab kia để liên tục thực hiện những tùy chỉnh.Khi các bạn đã xong các lựa chọn của mình, hãy bấm vào Save ở góc trên bên phải.Lưu ý: Nếu bạn muốn thay đổi điều gì đấy hoặc không chấp thuận với luôn tiện ích tôi đã tạo, bạn cũng có thể nhấn vào Reset để đặt lại toàn bộ các tùy chọn về mặc định hoặc Cancel để bắt đầu lại trường đoản cú đầu.Bạn sẽ nhận ra lời kể để xác nhận cách bạn muốn sử dụng các cài đặt này. Nhấp vào Apply to This Widget Only hoặc Update Theme Everywhere.
*
Bạn sẽ quay lại screen trước đó. Bấm vào tab Text.
Một vỏ hộp văn bản sẽ xuất hiện nơi chúng ta cũng có thể nhập văn bản cho phầm mềm con. Khi chúng ta đã nhập văn phiên bản của mình, hãy nhấn vào tên app con (Ví dụ như Small #2) ở góc trên phía bên trái để quay trở về trang ban đầu cho widget này.Ở đầu màn hình, nhấn vào Tap khổng lồ Rename.
*
Tiêu đề sẽ chỉ ra để chúng ta chỉnh sửa, vì vậy bạn có thể nhập tên new mà các bạn sẽ nhận ra sau này.Khi chúng ta hoàn tất, hãy nhấp vào Save.Khi quay lại trang Widgetsmith, các bạn sẽ thấy app mới.
*

Thêm tiện ích Widgetsmith tùy chỉnh thiết lập vào màn hình hiển thị chính của bạn

Khi các bạn đã tạo tiện ích tùy chỉnh, bạn cần thêm nó vào screen chính của mình. Các tiện ích Widgetsmith hoạt động hơi khác một chút so với các tiện ích đã tất cả sẵn trên sản phẩm iOS của bạn.

Nhấn và giữ một địa điểm trên màn hình hiển thị chính cho đến khi những ứng dụng ban đầu rung.Nhấn nút + (dấu cộng)
để thêm tiện ích.Tìm tìm và chọn Widgetsmith.Chọn nhân thể ích form size bạn đã tùy chỉnh thiết lập và bấm vào Add Widget.Sau khi phầm mềm con được để lên màn hình của bạn, hãy nhấp vào nó và chọn tên của app con tùy chỉnh cấu hình của chúng ta từ danh sách.
*

Khi các bạn đã cài đặt widget mình thích trên màn hình, bạn có thể di đưa nó bao phủ giống như bất kỳ tiện ích như thế nào khác.

Thêm các hình tượng ứng dụng tùy chỉnh

Một phần của làm cho kiến tạo của tiện ích ios trở bắt buộc thú vị là chúng ta cũng có thể thêm các hình tượng ứng dụng thiết lập cấu hình vào màn hình hiển thị chính phù hợp với ảnh nền và app của bạn. 

Khi bạn đã thêm các biểu tượng ứng dụng kết hợp với các tiện ích cấu hình thiết lập và hình nền, các bạn sẽ có thiết kế điện thoại độc đáo thể hiện đậm chất cá tính của bạn.

Mong rằng bài viết đã cung cấp một số tin tức hữu ích khiến cho bạn thiết kế màn hình điện thoại iphone trên căn cơ iOS 14. Để biết thêm thông tin chi tiết về những vấn đề tương quan đến công nghệ, vui lòng liên hệ Di Động Toàn Cầu tại: