Cách vẽ mũi tên trong word

-

Cho dù bạn cần trỏ mang đến một hình ảnh để nhấn mạnh vấn đề hoặc diễn đạt vị trí phải nhấp để tương tác, có một loạt các hình dạng mũi thương hiệu mà bạn có thể tạo và tùy chỉnh thiết lập trong Microsoft Word. Hãy xem cách họ có tác dụng loadingvn.comệc.

Bạn đang xem: Cách vẽ mũi tên trong word

Vẽ một hình mũi tên cơ bản

Trước tiên, hãy xem lại công loadingvn.comệc về biện pháp vẽ một mũi tên cơ bản. Bên trên tab Chèn Chèn chèn bên trên Dải băng, nhấp vào nút Hình bề ngoài chữ nhật. Vào nhóm chiếc trên menu thả xuống, hãy nhấp vào tùy lựa chọn Mũi thương hiệu Mũi tên.

*

Một biểu tượng chữ thập đã hiển thị. Nhấn với giữ nút loài chuột của bạn, tiếp đến kéo nhằm vẽ mũi tên. Nhả nút loài chuột để vẽ xong xuôi mũi tên.

*

Đây là kết quả:

*

Thay đổi kích thước, luân chuyển và thay đổi màu của mũi tên

Bây giờ họ hãy đi một cách xa hơn. Nếu như khách hàng không chuyển đổi một thứ, mũi thương hiệu của bạn sẽ mặc định là thiết lập bình thường, màu đen cho màu sắc và 3/4 điểm đến chiều rộng. Nhưng lại nếu mũi thương hiệu đen mỏng không phù hợp với sở thích của người tiêu dùng thì sao? có lẽ bạn buộc phải một mũi tên dày, ngắn màu sắc xanh. Không vấn đề gì. Chúng ta có thể thay thay đổi nó trong tích tắc.

Thay đổi form size một mũi tên

Để thay đổi độ dài của mũi tên của bạn, một cách bạn có thể nhanh chóng triển khai điều này là bằng chuột. Di chuột qua đầu mũi tên cho tới khi các bạn thấy hình tượng mũi thương hiệu kép.

*

Nhấp và tiếp nối kéo chuột để làm cho mũi tên ngắn hơn hoặc dài hơn nữa hoặc phía nó theo hướng mới. Nếu khách hàng chỉ muốn tinh giảm hoặc kéo dãn dài mũi tên mà không mạo hiểm triết lý lại nó, hãy duy trì phím Shift trong khi chúng ta nhấp cùng kéo nó.

Để tiến hành nhiều biến đổi hơn nữa đến mũi thương hiệu của bạn, bạn có thể:

*

Thay chuyển màu sắc của mũi tên

Để biến đổi màu mũi tên, nhấp vào nút hình dáng đường loadingvn.comền hình chữ nhật trên tab Định mẫu mã chữ nhật và sau đó nhấp vào màu chúng ta chọn.

*

Thay thay đổi độ dày về mũi tên

Để chuyển đổi độ dày của mũi tên, nhấp vào nút bản thiết kế đường loadingvn.comền hình chữ nhật, chỉ vào thực đơn Trọng lượng trọng lượng, và kế tiếp nhấp vào độ dày bạn muốn.

*

Xoay một mũi tên

Để chuyển phiên mũi tên, nhấp vào nút chuyển phiên Xoay bên trên tab Định dạng và lựa chọn tùy chọn xoay. Di con chuột qua từng tùy chọn được cho phép bạn coi trước mũi tên của bản thân mình sẽ trông như thế nào.

*

Để biết thêm các tùy lựa chọn xoay vòng, hãy nhấp vào lệnh Tùy lựa chọn Xoay vòng khác. Bên trên tab kích cỡ đường loadingvn.comền của hành lang cửa số Bố loadingvn.comên mở ra, chúng ta cũng có thể chỉ định xoay chính xác theo độ.

*

Sử dụng mũi thương hiệu khối, cong cùng kết nối

Nếu một mũi thương hiệu thẳng không cắt nó, có những loại mũi tên khác bao gồm sẵn, bao hàm mũi tên khối, cong cùng đầu nối. Bọn họ hãy xem.

Cách sản xuất mũi thương hiệu khối

Trên tab Chèn Chèn của Ribbon, hãy nhấp vào nút Hình những thiết kế chữ nhật. Vào phần Mũi thương hiệu Khối mũi thương hiệu của menu thả xuống, nhấp vào đẳng cấp mũi tên bạn muốn. Trong ví dụ như này, công ty chúng tôi đang áp dụng một mũi thương hiệu khối hướng lên.

Xem thêm: Tìm Hiểu Mã Đơn Vị Bhxh Là Gì, Hệ Thống Mã Cơ Quan Bhxh Toàn Quốc

*

Con trỏ của bạn trở thành một hình tượng chữ thập. Nhấp và kéo nhằm vẽ mũi tên. Nhả nút loài chuột để trả tất.

*

Bạn có thể sử dụng các công thay định dạng tương tự như mà họ đã nói vào phần trước để thay đổi màu sắc, phác hoạ thảo, v.v. Kế bên ra, chúng ta cũng có thể bất kỳ trong những tám tay cầm màu trắng để biến đổi kích thước mũi thương hiệu tổng thể. đem tay nạm màu kim cương để định hình lại đầu mũi tên cùng trục riêng biệt biệt.

Cách chế tạo mũi tên cong

Trên tab Chèn Chèn của Ribbon, hãy nhấp vào nút Hình hình dạng chữ nhật. Trong phần cái Lines, nhấp vào một trong những trong các hình mũi thương hiệu cong. Bạn sẽ tìm thấy một đầu có một đầu mũi tên, một đầu gồm hai đầu và một đường cong đơn giản dễ dàng không tất cả đầu mũi tên.

*

Con trỏ của bạn biến thành một hình tượng chữ thập. Nhấp với kéo để vẽ mũi tên. Nhả nút loài chuột để hoàn tất.

*

Sau lúc vẽ mũi thương hiệu cong, bạn cũng có thể thay đổi đường cong bằng phương pháp kéo tay nắm màu vàng trọng điểm mũi tên. Ở đây, cửa hàng chúng tôi đã kéo nó ra bên phải kê tạo một con đường cong sâu hơn.

*

Để biết thêm những tùy lựa chọn mũi tên cong hơn, hãy kiểm tra những mũi thương hiệu cong vào phần Mũi tên khối.

*

Và giống như với bất kỳ hình dạng làm sao khác, bạn có thể sử dụng những công cầm cố định dạng tiêu chuẩn để thay đổi màu sắc, phác hoạ thảo, v.v..

Cách tạo ra mũi tên liên kết thẳng

Cuối cùng, gồm mũi tên kết nối. Đây là mọi thứ tuyệt đối để liên kết các mô hình dạng bạn thực hiện trong sơ đồ vật hoặc sơ đồ dùng tổ chức.

Trên tab Chèn Chèn của Ribbon, hãy nhấp vào nút Hình hình dáng chữ nhật. Trong phần loại Lines của thực đơn thả xuống, chọn 1 trong các mũi tên kết nối. Y hệt như với mũi tên cong, bạn chỉ cần chọn từng nào đầu mũi tên bạn muốn.

*

Con trỏ của bạn biến thành một biểu tượng chữ thập. Nhấp cùng kéo để vẽ mũi tên. Nhả nút con chuột để trả tất.

*

Sau khi vẽ mũi thương hiệu đầu nối, chúng ta cũng có thể lấy tay nỗ lực màu xoàn để biến hóa hình dạng về mũi tên. Sử dụng tay cầm màu trắng ở nhì đầu để thay đổi độ lâu năm của phần mũi tên đó.

*

Và chúng ta có nó rồi đấy! hoàn toàn có thể nhiều hơn bạn muốn biết về phong thái sử dụng mũi thương hiệu trong Microsoft Word, tuy thế thật tuyệt lúc biết những gì có sẵn.