Cách vệ sinh bàn phím laptop dell

-

Việc lau chùi bàn phím máy tính và thường xuyên sẽ góp phần làm tăng tuổi thọ cũng như thời gian áp dụng máy tính. Tuy nhiên, nếu dọn dẹp vệ sinh bàn phím laptop không đúng cách thì sẽ tác động không nhỏ đến hệ thống và phần cứng của sản phẩm tính. Trong bài xích này bệnh viện công nghệ 88 sẽ gợi ý cách dọn dẹp và sắp xếp bàn phím máy tính xách tay dell đúng cách.

Bạn đang xem: Cách vệ sinh bàn phím laptop dell

 

Bước 1: Trước hết bạn phải tắt thiết bị tính, rút nguồn, tháo dỡ pin trước khi làm vệ sinh.

*

Bước 2: yêu thương cầu bạn phải có bộ công cụ dọn dẹp Laptop, chúng ta cũng có thể tìm thấy ngơi nghỉ các cửa hàng bán linh kiện máy tính.

*

Bước 3: sử dụng máy hút lớp bụi cho laptop

Bạn chớ nghĩ rằng trút tiền mua 1 cái máy hút bụi cho máy vi tính là lãng phí bởi vì chúng là thiết bị cực kỳ hữu dụng. Bạn cũng có thể dùng dẻ lau nhằm lau vết mờ do bụi trên keyboard nhưng quan yếu lau được hết, không chỉ có thế bạn cấp thiết lau dưới bàn phím và chính vì như vậy bạn mới đề xuất tới chiếc máy hút bụi. Bạn có thể dùng máy hút vết mờ do bụi lắp sạc hoặc nguồn từ cổng USB với giá khoảng 50,000 VND bên trên thị trường.

*

Bước 4: dọn dẹp bàn phím laptop

Một trong những hướng dẫn vệ sinh bàn phím laptop đúng cách dán và dễ tiến hành đó là dùng tăm nhằm khều bên dưới bàn phím. Bởi đầu tăm nhỏ tuổi nên rất thích hợp để móc những thứ như cặn bẩn, tóc, vụn bánh…ra ngoài bàn phím. Thêm nữa, nếu khoảng cách giữa những phím bấm to thì hoàn toàn có thể dùng bông ngoáy tai để gia công sạch vết mờ do bụi bẩn.

Xem thêm: Vào Rồi Tv Trực Tiếp Bóng Đá Vào Rồi Tv, Vào Rồi Tv Trực Tiếp Bóng Đá (@Vaoroitv)

Nếu không muốn dung tăm bong chúng ta có thể vệ sinh bàn phím, loại trừ những bụi bặm bụi bờ trên bàn phím, bằng cây cọ mềm, dọn dẹp vệ sinh sạch trên và bên khe của bàn phím, cọ từ trái qua buộc phải từ trên xuống dưới, dịu tay để tránh làm cho xước bàn phím.

Bước 5: Tháo bàn phím laptop

Để làm được điều này, bạn cần biết một chút kỹ năng và kiến thức về laptop và cẩn thận, nếu không tồn tại thể bạn sẽ làm hư bàn phím máy tính của mình. Do các hãng làm máy vi tính có biện pháp lắp riêng của họ nên giải pháp tháo keyboard cũng không giống nhau.

*

Sau khi túa được keyboard thì việc lau chùi và vệ sinh sẽ linh hoạt hơn ví như được kết phù hợp với máy hút bụi, miếng vải vóc mềm và nước. Nếu như khách hàng cảm thấy trở ngại hoặc không lạc quan tháo keyboard laptop của mình thì rất tốt bạn đề nghị nhờ bạn có trình độ làm giúp.

Với thao tác trên chúng ta có thể làm mới máy tính xách tay của mình, tăng hiệu suất, cơ mà không tác động đến hartware của máy.

Ngoài việc lau chùi bàn phím laptop đúng cách trên đây, kết hợp với việc bạn cố gắng giữ gìn cái bàn phím máy vi tính của mình bằng phương pháp mua một miếng đảm bảo an toàn bàn phím để tránh bụi dính vào như hình dưới:

Như vậy, nếu như thực hiện công việc hướng dẫn cách vệ sinh bàn phím máy vi tính dell hay xuyên, bạn sẽ có một chiếc máy tính sạch vẫn và sử dụng với chất lượng độ bền cao hơn.

 

  


dịch vụ chuyên nghiệp Đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, tư vấn đúng bệnh trước khi tiến hành thay thế Tiết kiệm, giá rõ ràng không thêm phí. Xem trực tiếp, mang ngay với trên 80% số dịch vụ. với dịch vụ thay thế sửa chữa nhiều giờ: kí thương hiệu trên linh kiện, chụp hình đảm bảo minh bạch, an tâm. Vệ sinh máy tính chỉ 100.000 VNĐ – bộ quà tặng kèm theo thêm một trong những 3 phần tiến thưởng Balo, loài chuột không dây hoặc thẻ USB Bảo hành nghiêm chỉnh toàn bộ các thương mại dịch vụ Linh kiện cố kỉnh thế rất đầy đủ tem, bh nghiêm chỉnh Hậu mãi, chăm sóc khách mặt hàng cẩn thận Hoàn tiền 100% còn nếu không hài lòng về dịch vụ.