Cách xem camera qua mạng

-

Hiện nay, lắp ráp camera được xem như là giải pháp bình an tối ưu. Mặc dù nhiên, sau khoản thời gian lắp đặt, không phải người nào cũng biết bí quyết xem camera qua mạng lan thông qua chiếc máy vi tính hoặc dế yêu của mình.

Bạn đang xem: Cách xem camera qua mạng

Ở bài bác hôm nay, chúng tôi sẽ cùng quý độc giả tìm hiểu cụ thể về cách xem camera qua mạng LAN, bí quyết mở port để xem camera qua mạng.


Cách xem camera qua mạng LAN

Để coi hình hình ảnh truyền mua qua mạng LAN, người tiêu dùng sẽ nên thực hiện một trong những cài đặt. Trước hết, các bạn phải chắc chắn rằng rằng Switch hoặc đầu thu đã liên kết thành công với modem wifi.


*
*
*
*
Tạo domain giúp xem camera

Hiện nay, số đông các trang web đều ko miễn tổn phí host vĩnh viễn. Chính vì thế, chiến thuật tối ưu và kết quả lâu lâu năm về sau đó là nên mua một gói host vip với thời hạn 1 năm.

Sau lúc đã tài giỏi khoản host, việc tiếp theo sẽ là địa chỉ cửa hàng domain vào modem sẽ sử dụng.

Xem thêm: Các Món Bao Tử Heo - Bao Tử Heo Làm Món Gì Ngon

Truy cập vào mục Order History, bấm chọn add new hostname.Tiến hành đánh tên host và ghi lại vào ô Wildcard. Chúng ta phải nhập chính xác IP của modem vào mục IP Address.Bấm chọn Active để hoàn tất sản xuất host.Bạn đề nghị đăng nhập tài khoản và mật khẩu trong phần Access management vào tab modem.Sau khi đã truy vấn vào tab Access management, bạn chọn tab DDNS. Người tiêu dùng hãy ping host bằng phương pháp sao chép y nguyên showroom trong mục My host name. Ping showroom trong My host name, trường hợp ping thành công, không chạm chán sự cố kỉnh nào, nó đang chạy loại chữ Reply from…

Xem video, hình ảnh từ camera bằng điện thoại

Thông thường, từng hãng sẽ sở hữu được các vận dụng riêng của họ. Sẽ sở hữu các phần mềm khác nhau, tuỳ thuộc vào đầu thu thực hiện là gì. Ví dụ điển hình nổi bật nhất đó là đầu ghi của Focus Vision, bạn có thể dùng app Focus Vision ngơi nghỉ trên CHPlay của các dòng android.


Sau khi đã download và setup ứng dụng trên điện thoại, các bạn mở chúng lên và tìm đến những chỉ mục sau:

Name: hãy nhập tên tuỳ ý.IP/Host: Nhập showroom Host mà chúng ta vừa tạo nên ở bước trên.Port: Tuỳ vào đầu thu đang áp dụng là gì.User: Tên đăng nhập vào thiết hị đầu thu.Password: Nhập password của bạn.

Trên đấy là thông tin cụ thể để giải đáp thắc mắc cách coi camera qua mạng lan, mở port để thấy camera qua mạng. Mong muốn rằng qua nội dung bài viết này, các bạn sẽ có cho chính mình những kiến thức và kỹ năng hữu ích.


Bình luận Hủy

Bình luận

TênThư năng lượng điện tửTrang web

lưu lại tên của tôi, email, và trang web trong trình chú ý này đến lần phản hồi kế tiếp của tôi.