Cách xin visa trung quốc

-

Visa du lịch Trung Quốc bao gồm đến 4 loại: 3 tháng 1 lần, 3 tháng 2 lần, 6 tháng các lần với 12 tháng các lần. Trong đó, một số loại thị thực phượt phổ vươn lên là nhất đối với những bạn có nhu cầu đi từ bỏ túc là các loại visa 3 tháng nhập cư 1 lần.

Bạn đang xem: Cách xin visa trung quốc

Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ khuyên bảo các bạn muốn đi du lịch tự túc cách sẵn sàng hồ sơ xin visa phượt Trung Quốc nhiều loại 3 tháng 1 lần một cách chi tiết nhất.

Hộ chiếu

Hộ chiếu: 01 bạn dạng gốc, 01 bạn dạng photo A4 toàn bộ các trang có thông tin.Yêu cầu: hộ chiếu còn thời hạn tối thiểu 6 tháng với 01 trang trống cần nên dán visa.

Ảnh cần nên dán vào tờ khai

02 ảnh cỡ 33mmx48mm: lấy đại ảnh 4x6cm là được. Phông nền trắng, đầu nhằm trần, mặt quan sát thẳng. Chụp vào 06 tháng ngay gần nhất. Ghi họ và tên, tháng ngày năm sinh ở khía cạnh sau.Một ảnh sẽ dán trong tờ khai, ảnh còn lại kẹp thông thường hồ sơ. Bên dịch vụ hay được dùng băng bám 2 mặt dán ảnh này vào mặt không tính hộ chiếu gốc.

Xem thêm: Bài Ca Tuổi Trẻ Nhaccuatui, Tuổi Trẻ Và Những Chuyến Đi

Lưu ý: Trung Quốc rất thú vị làm khó về ảnh. Đây là một số trong những lời răn dạy của mình: không mặc áo trắng, áo sọc. Phải mặc áo sẫm màu; người tóc dài bắt buộc búi tóc cao không để một cọng tóc nào dính vào mặt. Lộ nguyên trán cùng tai, không treo trang sức.

*
Bạn in xác thực đặt phòng khách sạn để nộp vào làm hồ sơ xin visa nhé

Lịch trình du ngoạn Trung Quốc

Một định kỳ trình du lịch rõ ràng và cụ thể là rất quan trọng cho chuyến đi. Bạn có thể dùng những công nuốm như google map bỏ lên lịch trình mang lại hợp lý. Những thông tin trên kế hoạch trình gồm những: ngày bay đến, ngày về, thông tin khách sạn và các điểm du lịch.

Hồ sơ dành cho tất cả những người duới 18 tuổi

02 Ảnh: tương tự người lớn.Tờ khai: bố mẹ hoặc fan giám hộ thích hợp pháp cam kết tên và xác thực trong mục đồ vật năm của đơn.Giấy khai sinh: 01 phiên bản gốc/01 bản sao y công chứng; 01 phiên bản photo; 01 bạn dạng dịch tiếng Trung hoặc giờ Anh.Xác thừa nhận đặt vé sản phẩm bay, khách sạn, kế hoạch trình.
*
Đối với những người dưới 18 tuổi thì hồ nước sơ đề xuất nộp thêm giấy khai sinh

Lưu ý cực kì quan trọng:

Các sách vở photo, sao y: mỗi mặt in ở 1 tờ A4. Không cắt nhỏ ra, ko in 2 mặt.Hồ sơ không bắt buộc dịch thuật. Kẹp cục bộ hồ sơ vào hộ chiếu gốc, không bắt buộc bìa.Chuẩn bị hồ sơ xin visa du ngoạn Trung Quốc thiệt kỹ. Thời gian, tên trên chứng thực đặt vé sản phẩm công nghệ bay, chứng thực đặt phòng tiếp khách sạn cùng lịch trình phải chính xác và khớp cùng với nhau. Thà vượt còn hơn thiếu. Chi phí photo, chụp ảnh… tại Trung trung khu rất mắc, in là 15k/tờ còn photo là 10k.

Trên đó là tất tần tật giấy tờ xin visa phượt Trung Quốc các bạn cần chuẩn chỉnh bị. Chúc các bạn xin visa thành công xuất sắc và gồm chuyến phượt vui vẻ! nếu như bạn không có thời gian tự sẵn sàng và nộp hồ nước sơ, hãy tham khảo dịch vụ visa china trọn gói của visa Việt Uy Tín.