Cách xóa biệt danh trên facebook

-

Biệt danh Facebook chính là phần mở rộng lân cận thương hiệu nichồng bao gồm bên trên một tài khoản Facebook. Biệt danh Facebook bên trong 2 vệt ngoặc 1-1 nhằm biểu thị một thông điệp như thế nào đó, đôi khi sản xuất sự đậm chất cá tính mang đến tài khoản Facebook.

Bạn đang xem: Cách xóa biệt danh trên facebook

Người dùng Facebook hoàn toàn có thể thực hiện máy vi tính với điện thoại (Android, iOS) để setup phần biệt danh bên trên Facebook một bí quyết dễ ợt. Trong phạm vi bài viết này, loadingvn.com sẽ trả lời cho mình biện pháp viết cái chữ bên dưới thương hiệu Facebook, tức góp phần biệt danh (thương hiệu phụ) trên máy tính/laptop.


Nội dung bài xích viết


Những chú ý lúc đặt biệt danh Facebook Profile

Tên biệt danh là gì? Tên biệt danh có cách gọi khác là nickname, là tên gọi không giống của người dùng Facebook như: Tên thời thơ ấu, chức vụ nghề nghiệp, tên sinh sống nhà… Nó được đặt trong 2 vết ngoặc đối kháng, lân cận thương hiệu thiết yếu nichồng Facebook Protệp tin.

Không đặt tên có sử dụng trường đoản cú ngữ với ngụ ý hạ nhục, xúc phạm tín đồ không giống, tôn giáo…cũng có thể đặt tên biệt danh trùng với thương hiệu chính niông xã Facebook.

Hướng dẫn phương pháp đặt biệt danh, tên hiệu trên Facebook

Tính năng này có lợi để giúp đến thông tin tài khoản người dùng tất cả thêm thương hiệu bắt đầu, lúc tên chính không miêu tả được không còn những tính vốn gồm.

Cách 1: Quý khách hàng đăng nhập lệ tài khoản Facebook của chính bản thân mình. Sau kia ở chỗ Giới thiệu, nhấp vào Chi máu về bạn.

*


Cách 2: Nhấn vào “Thêm biệt danh, tên thường gọi…“.

*

Cách 3: Hãy viết tên biệt danh cho niông xã Facebook của mình. Sau kia tiông xã “Hiển thị sống đầu trang cá nhân“. Và cuối cùng thừa nhận Lưu nhằm lưu lại đổi khác.

*

Xem bài bác viết: Cách viết chữ FB: Màu xanh, in đậm, in nghiêng, gạch chân.


Cách 4: Nhỏng chúng ta thấy thì tên biệt hiệu/thương hiệu prúc vẫn hiển thị lân cận thương hiệu chủ yếu của nichồng Facebook Profile.

Xem thêm: Đọc Truyện Boss Hung Dữ

*

Cách chuyển đổi, xóa tên hiệu nichồng Facebook cá nhân

Nếu bạn thấy tên biệt danh cũ không tương xứng so với bản thân nữa, thì có thể chỉnh sửa qua 1 thương hiệu new. Hoặc xóa hẳn thương hiệu biệt danh này bằng cách làm cho nhỏng sau:

Cách 1: Truy cập lệ mặt đường liên kết sau đây: https://www.facebook.com/me/about_details/

Bước 2: Tại phần Chi máu về bạn, nhấp vào hình tượng 3 vết chấm (phía cạnh bên tên biệt danh của mình). Sau đó thực hiện Chỉnh sửa tên hoặc Xóa tên cơ mà ai đang ý muốn.

*

Xem bài xích viết: Cách đặt hình ảnh đại diện thay mặt trong thời điểm tạm thời bên trên Facebook.

Cách đặt biệt danh mang lại tin nhắn Messenger

Ngoài câu hỏi đặt biệt danh lân cận thương hiệu nichồng chính Facebook của mình. Thì chúng ta còn rất có thể đặt biệt danh cho một người ngẫu nhiên Khi chuyện trò với người đó trải qua tin nhắn Messenger. Việc có tác dụng này sẽ giúp bạn dễ dàng phân biệt được các niông chồng Facebook, vào ngôi trường hòa hợp có tương đối nhiều nichồng trùng tên nhau.

Hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản là tên gọi biệt danh cũng nhằm mô tả sự thân mật đối với đối tượng người sử dụng được nhắn tin (ví dụ: tình nhân thì vẫn đặt biệt danh là Ck hoặc Vk…).

Bước 1: Tại cửa ngõ số nhắn tin, cliông xã vào thương hiệu của người cơ mà bạn muốn đặt biệt danh. Sau kia nhấn Biệt danh.

*

Cách 2: Click “Đặt biệt danh” trên nichồng mong mỏi đặt biệt danh.

*

Bước 3: Đến đây chúng ta chỉ cần đặt tên biệt danh cho niông chồng Facebook vẫn mong ước. Sau kia dìm Lưu để giữ gìn.

*

Kết luận

Trong thời điểm này Facebook đang hà khắc rộng vào vấn đề từng trải người dùng cần sử dụng đúng thương hiệu thật khi để tên nick. Nếu bạn vẫn mong muốn thực hiện một tên không giống theo sở trường thì hoàn toàn có thể khắc tên biệt danh đến nick của bản thân mình.

Vấn đề này sẽ giúp đến những fan bao phủ dễ dàng tra cứu kiếm thông tin tài khoản của người sử dụng rộng thông qua thương hiệu biệt danh này.

Tất nhiên tất yêu áp dụng ký từ đặc biệt, icon… để tại vị tên biệt danh, bởi đấy là giải pháp của Facebook. Nhưng trường hợp ngôi trường vừa lòng chúng ta áp dụng thủ thuật như thế nào đó để tại vị tên niông xã bao gồm hoặc biệt danh từ bỏ kí trường đoản cú đặc biệt quan trọng. Thì yêu cầu cảnh giác bởi vì điều này hoàn toàn có thể khiến tài khoản Facebook bị dính lỗi Checkpoint.

Do Facebook luôn khuyến khích người dùng bắt buộc áp dụng tên thiệt để làm tên trên Facebook. Chúc các bạn thành công!