Cách xóa ứng dụng trên điện thoại

-

Bạn đang thiết lập quá đa số mềm trên dế yêu Android yêu thương quý của chính bản thân mình mà không có nhu cầu sử dụng mang lại chúng? Việc tàng trữ những vận dụng không áp dụng đến này vừa tốn dung lượng bộ lưu trữ và thỉnh thoảng còn gây hao tổn pin do tất cả những vận dụng chạy ngầm. Bạn nên gỡ vứt ngay vận dụng trên Android khi không cần sử dụng tới nữa và bài viết này sẽ gợi ý bạn những cách gỡ bỏ thiết lập ứng dụng app android nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách xóa ứng dụng trên điện thoại

Mời bạn xem thêm một số thủ thuật apk khác:

Các phương pháp gỡ bỏ ứng dụng Android

Cách 1: Gỡ thiết đặt ứng dụng từ màn hình chủ Android


Đối với đầy đủ thiết bị thực hiện hệ quản lý và điều hành Android 4.0 trở lên, bạn có thể gỡ bỏ vận dụng nhanh chóng bằng phương pháp nhấn và giữ thọ vào hình tượng của vận dụng cần xóa.

Bạn chờ tính đến khi xuất hiện hình tượng thùng rác ở góc trên màn hình tiếp nối kéo chương trình bắt buộc xóa vào vị trí nút này.

Một vỏ hộp thoại sẽ mở ra yêu cầu bạn xác thực gỡ bỏ cài đặt đối cùng với ứng dụng, chúng ta chọn OK để quy trình gỡ bỏ thiết lập bắt đầu.

Xóa áp dụng bằng thao tác làm việc kéo với thả vào thùng rác


Trên apk 8.0, tùy lựa chọn gỡ thiết lập sẽ hiện tại ngay bên trên đầu ứng dụng, chứ không hiện bên trên đầu màn hình, bạn chỉ việc nhấp vào Gỡ mua đặt là được nhé.

Cách 2: Gỡ vận dụng từ Settings/Cài đặt

Cách sản phẩm hai có chút phức tạp hơn, là sử dụng cài đặt đặt/Settings của thiết bị để gỡ bỏ các ứng dụng không đề xuất thiết.

Đầu tiên bạn truy cập vào Cài đặt/Settings lựa chọn thẻ Ứng dụng/Applications, thường xuyên lựa chọn mục Manage applications. Kế tiếp bạn tìm áp dụng cần gỡ bỏ, nhấp vào nó và chọn Gỡ thiết lập đặt hoặc Uninstall.

Xem thêm: 480 Nội Thất Căn Hộ Đẹp Hiện Đại Và Sang Trọng, 480 Nội Thất Căn Hộ Đẹp Ý Tưởng

Đối với một trong những phần mượt có lưu trữ dữ liệu và bộ đệm cache bên trên thẻ nhớ, chúng ta có thể gỡ bỏ toàn cục với android System Cleaner và cuối cùng là Uninstall.

*
Tìm cùng xóa ứng dụng trong thực đơn Settings


Cách 3: Gỡ áp dụng trong Google Play

Cách ở đầu cuối và cũng là phương pháp thường sử dụng cho những thiết bị chạy Android những phiên bản cũ là thực hiện Google Play có sẵn vào máy.

Trước khi sử dụng khả năng này, bạn cần chắc chắn là áp dụng đã được đóng trọn vẹn trước khi triển khai gỡ vứt cài đặt.

Để xóa ứng dụng, bạn mở Google Play, nhấp vào hình tượng 3 dấu gạch ngang ở góc trên bên tay trái > Ứng dụng và trò chơi của tôi/My apps (hoặc My apps nằm ở phía trên bên phải so với tablet). Bạn lựa chọn tiếp tab Đã sở hữu đặt/Installed > trên đây, chọn ứng dụng ước ao xóa, Google Play đang đưa cho chính mình 2 tùy chọn Gỡ thiết đặt và Mở. Hãy chọn Gỡ thiết đặt để xóa vận dụng khỏi thiết bị.

Gỡ bỏ vận dụng bằng chức năng làm chủ trong Google Play

Sau đó lựa chọn phần mềm cần gỡ vứt và dìm Uninstall.


Cách 4: Gỡ áp dụng bằng áp dụng khác

Bên cạnh việc áp dụng trình gỡ cài đặt ứng dụng mặc định của Android, bạn cũng có thể cài thêm một vài phần mềm gỡ cài đặt chuyên dụng dành riêng cho Android như: Clean Master, CCleaner, Uninstaller.

Với đông đảo cách đơn giản dễ dàng trên đây, thiết bị cầm tay của bạn sẽ luôn chuyển động một phương pháp tối ưu và tác dụng nhất khi chúng ta luôn "chăm sóc" đặc trưng cho nó. Chúc chúng ta thành công!


3,4 ★ 150