Cài cydia không cần máy tính

-

Đây chắc hẳn rằng là một điều hơi vui cho tín đồ Cydia rồi ! với đây cũng chính là điều mà toàn bộ đều trong ngóng nhất. Unc0ver tăm tiếng khá danh tiếng trong buôn bản Jaibreak đã thiết yếu thứ bung ra phiên bản Jailbreak cho iPhone tự Xr mang đến iPhone 11 Pro Max nhưng không cần laptop nhé.

Bạn đang xem: Cài cydia không cần máy tính

Hãy cùng loadingvn.com theo dõi cụ thể quá trình jaibreak bởi Unc0ver 4.0 ko cần máy vi tính nhé!

*

Unc0ver 4.0 hỗ trợ những loại máy nào?

Unc0ver 4.0 hoàn toàn có thể giúp những dòng iPhone sau có thể cài Cydia nhé :

iPhone 11 ProiPhone 11iPhone 11 Pro MaxiPhone XRiPhone XS MaxiPhone XSiPad Mini (thế hệ trang bị 5)iPad Air (thế hệ sản phẩm 3).

Các sản phẩm iPhone phải đang hoạt động trên firmware game ios 11- tiện ích ios 13.5. Download phiên phiên bản mới độc nhất của công cụ unlock un0ver dựa trên khai thác Brandon Azad cho những thiết bị A13 – A12.

Unc0ver 4.0 được xem là công nạm Jailbreak thứ nhất giúp thiết đặt Cydia trên các thiết bị táo khuyết A12 – A13. Bạn cũng có thể cài cùng unc0ver 4.0 cơ mà không đề xuất máy tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Món Quà Đơn Giản Mà Đẹp, Làm Quà Handmade

Các bước thiết lập Unc0ver 4.0 như sau:

Bước 2: nhấn tiếp tục cài đặt (Popup xuất hiện thêm hãy dìm “install nhé)Bước 3: Trở về screen chính. Ngay hôm nay bạn vẫn thấy vận dụng Jailbreak xuất hiện. Nhưng có vẻ như như các bạn không thể mở đc. Đừng quá lo ngại nhé, hãy đến bước 4.Bước 4: truy vấn theo băng thông sau: Cài đặt —> Cài để chung —> Quản lý thiết bị —> Chọn vào chứng từ TOYOTA MOTOR FINANCE —> dìm “ Tin Cậy“…Bước 5: bay ra màn hình hiển thị chính, và lúc này bạn sẽ mở đươc vận dụng Unc0ver 4.0Bước 6: nhấn vào nút màu xanh Jailbreak, và đợi tí nhé. Lần đầu máy đang báo popup và khởi rượu cồn lại máyBước 7: lúc này vẫn chưa xuất hiện Cydia đâu nhé ! Hãy vào lại Unc0ver và nhấn liên tiếp nút Jailbreak để triển khai tiếp tục.Bước 8: Popup dài thòng lòng xuất hiện thêm báo hiệu quả Jailbreak vẫn hoàn tất.Bước 9 : hôm nay máy sẽ tự Respring lại màn hình. Chờ tí thôi. Máy bạn không tắt mối cung cấp đâu nhưng mà chỉ có tác dụng mới tài liệu thôiBước 10: Mở Cydia là được rồi đó nè. Chúc các bạn thành công!

LƯU Ý: Khi thiết bị tắt nguồn ! Hãy nhớ vào Unc0ver và chạy lại jaibreak để những Tweet được hoạt động bình thường nhé !