Cài đặt bluetooth cho win 8

-

Bạn đang sử dụng máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 hay Windows 8 và bạn muốn ghép nối cùng với loa di động để nghe nhạc, tuyệt chuyển dữ liệu sang máy tính khác, liên kết với điện thoại cảm ứng hoặc tablet để đưa dữ liệu…thông qua Bluetooth. Tuy nhiên, bạn không sao triển khai được kết nối, tuy nhiên đã test đi test lại các lần. Tiếp sau đây dịch vụ xây dựng web wordpress sẽ giúp đỡ bạn khắc phục điều đó.

Bạn đang xem: Cài đặt bluetooth cho win 8

– 7 phương pháp tăng vận tốc Wifi đơn vị đạt cực đại

– Cách gỡ quăng quật tính năng tự động hóa cập nhật tự Windows Update

– Hướng dẫn cách setup Windows 10 Technical Preview

Kiểm tra lắp thêm (driver) Bluetooth của dòng sản phẩm tính

Việc đầu tiên cần nên làm là soát sổ xem trình tinh chỉnh thiết bị (driver) Bluetooth của dòng sản phẩm tính hoặc thiết bị liên kết vào laptop đã được cài đặt hay chưa.


*

Khắc phục lỗi bluetooth không dây không thao tác trên Win 7 hoặc Win 8


Nếu chưa, bạn cần tải về và thiết lập driver đến thiết bị bluetooth từ trang web ở trong nhà sản xuất, rồi setup lại núm cho driver cơ mà Windows sẽ sử dụng. Nếu vẫn được mua đặt, phải xem liệu phiên phiên bản driver của kết nối Bluetooth mà ai đang sử dụng bao gồm phải đã cũ rồi giỏi không, trong số đông các trường phù hợp chỉ cần cập nhật trình điều khiển Bluetooth mang lại máy là rất có thể giải quyết được vấn đề kết nối.

Nếu vấn đề đó vẫn chưa giải quyết và xử lý được, bạn cần kiểm tra các dịch vụ của bluetooth không dây như bluetooth không dây OBEX Service, công nghệ bluetooth Device Monitor và Bluetooth tư vấn Services xem những dịch vụ này trên hệ thống đã chạy đúng chuẩn hay chưa. Đây là đông đảo dịch vụ quan trọng để bảo vệ cho kết nối Bluetooth làm việc một cách bao gồm xác.

Bạn hoàn toàn có thể kiểm tra các vấn đề trục trệu của công nghệ bluetooth trên sản phẩm tính của chúng ta bằng những phương pháp sau:

Bấm tổ hợp phím Windows + R nhằm mở hộp thoại Run, trong hộp thoại xuất hiện nhập lệnh “services.msc” rồi bấm nút OK để kích hoạt hành lang cửa số Services Manager. Tiếp đến, kiểm tra tất cả các dịch vụ trên xem bọn chúng đã chạy đúng cách chưa bằng cách bấm phím B trên keyboard để chú ý qua tên của các dịch vụ trên, trong số ấy tương ứng cùng với mỗi thương mại & dịch vụ bấm chọn ở bên phải, sẽ có được hai tùy lựa chọn hiển thị ở khung giữa bao gồm dừng thương mại dịch vụ (Stop the service) cùng khởi đụng lại dịch vụ (Restart the service) như hình bên dưới đây.

Xem thêm: I Believe I Can Fly Lyrics Yolanda Adams, Yolanda Adams


*

Khắc phục lỗi công nghệ bluetooth không dây không thao tác làm việc trên Win 7 hoặc Win 8


Nếu một trong các dịch vụ trên không chạy, các bạn sẽ thấy chỉ tất cả một tuyển lựa là Start the service, bởi vậy chỉ cần nhấp chuột nút Start the service để khởi động dịch vụ này lên. Thực hiện cho tới khi hết những dịch vụ có tương quan đến kết nối Bluetooth, kế tiếp thử kết nối lại.


*

Khắc phục lỗi bluetooth không làm việc trên Win 7 hoặc Win 8


Xem xét vấn đề khác nếu như vẫn không được

Nếu đã làm cả hai chiến thuật trên mà vẫn không thấy kết nối Bluetooth làm cho việc, các bạn hãy xem xét đến các vấn đề kế tiếp. Đôi khi, vấn đề liên kết Bluetooth không thao tác làm việc xảy ra bởi một vấn đề trong PnPlayer. Nếu đồ vật tính đang chạy trên Windows 7 hoặc Windows server 2008 R2 và sau khi thiết đặt một bộ đổi khác Bluetooth (Bluetooth adapter) trên thứ tính, bạn thấy những vụ việc dưới đây:

– Đầu tiên là các dịch vụ cung cấp Bluetooth đang không được kích hoạt sau khoản thời gian khởi cồn lại Windows, thậm chí còn thiết bị kết nối Bluetooth trước đây bạn vẫn sử dụng đang không làm việc.

– đồ vật hai, khi tiến hành việc tìm kiếm kiếm các thiết bị bluetooth không dây trong Control Panel thì hoạt động tìm kiếm đã không được kết thúc (chạy quét liên tiếp nhưng không có bất kỳ phản ứng như thế nào và thậm chí là không kết thúc).

Trong trường hòa hợp này, bạn cần phải tải và thiết đặt gói sửa lỗi tất cả mã là Fix308817 được cung ứng bởi chính Microsoft. Sau khi cài đặt phiên bản sửa lỗi, bạn phải khởi hễ lại máy vi tính để biến đổi có hiệu lực.

Chúc bạn Khắc phục lỗi công nghệ bluetooth không thao tác trên Win 7 hoặc Win 8 thành công!


Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *