Cài đặt mật khẩu cho máy tính win 8

-

Để bảo đảm an toàn dữ liệu trên laptop là điều rất là quan trọng, hiện nay trên những hệ quản lý và điều hành Windows mặc định đã bao gồm sẵn cùng không nên đến phần mềm chuyên được sự dụng của những nhà cung cấp nữa.

Bạn đang xem: Cài đặt mật khẩu cho máy tính win 8

Thế nên người dùng Windows hoàn toàn có thể đặt mật khẩu đến máy tính của chính bản thân mình để bảo vệ dữ liệu có sẵn bên trên máy, nhưng những người dân mới dùng Windows và rất có thể cả những người dùng đã lâu nhưng lại chưa suy xét tính năng này.

Hôm ni loadingvn.com sẽ chỉ dẫn cho chúng ta cách đổi và biện pháp đặt password trên máy tính Windows 8 để chúng ta có thể tự bảo đảm dữ liệu của mình nhé.

Hướng dẫn đặt mật khẩu Windows 8

Bước 1: Di con chuột về góc cần màn hình, các bạn sẽ thấy thanh pháp luật Star hiện tại ra, click chuột Settings.


Bước 2: lựa chọn Change PC Settings.

Bước 3: lựa chọn User => Create a password.


Bước 4: Ghi mật khẩu gấp đôi lượt vào 2 ô New password cùng Reenter password, còn Password hint là để bạn lưu lại gợi ý của mật khẩu, tránh trường hợp bị quên. Ghi xong bấm Next.

Bước 5: sau khoản thời gian đã sinh sản mật khẩu xong các bạn bấm Finish, do vậy là chúng ta đã đặt thành công xuất sắc mật khẩu mang lại máy tính của bản thân mình rồi, chúng ta có thể kiểm tra luôn bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + L để ra màn hình đăng nhập thử password vừa tạo thành vào.


Hướng dẫn đổi khác mật khẩu trên Windows 8.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Ghost Win 7 Bằng Usb Nhanh Chóng Và Đơn Giản Nhất

Bước 1: Ta vẫn vào bằng cách trước. Start => Settings.

Bước 2: lựa chọn Change PC Settings.

Bước 3: lựa chọn User => Change your password.


Bước 4: Ghi mật khẩu đăng nhập cũ đang sử dụng vào Current password, bấm Next.

Bước 5: Ghi mật khẩu mới 2 lần vào New password cùng Reenter password, và Password hint vẫn là lưu ý khi quên mật khẩu. Ngừng bấm Next.

Bước 6: Giao diện như thế này hiện ra là bạn đã hoàn thành xong vấn đề đổi mật khẩu cho máy tính, bấm Finish để kết thúc.

Trên đây là bài giải đáp của loadingvn.com.com.vn, mong muốn với cách đặt mật khẩu đăng nhập này đã giúp các bạn quản lý và bảo đảm dữ liệu một cách an ninh hơn, hỗ trợ cho bạn đảm bảo an toàn dữ liệu trên máy tính cá thể của mình một cách xuất sắc hơn khi chúng ta sử dụng sản phẩm công nghệ tính của bản thân ở đơn vị hoặc ở vị trí công cộng. Kị bị fan khác "dòm ngó" vào tài liệu trên máy tính của bạn.


Chúc chúng ta thành công.


Sắp xếp theo khoác địnhMới nhấtCũ nhất
*

Xóa Đăng nhập nhằm Gửi
Ứng dụng liên quan
Tài khoản reviews Điều khoản Bảo mật liên hệ Facebook Twitter DMCA