Cài đặt người theo dõi

-

Trên Facebook không tính 5000 bằng hữu thì bạn có thể có rất nhiều người quan sát và theo dõi và con số này không xẩy ra giới hạn. Chính vì vậy bạn phải bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook để các người rất có thể không nên kết các bạn mà vẫn thấy những thông tin về bạn. Bài viết dưới đây đang hướng dẫn bạn cách bật cơ chế theo dõi bên trên Facebook.

Bạn đang xem: Cài đặt người theo dõi


Hướng dẫn bí quyết bật chính sách theo dõi bên trên FacebookCách bình chọn xem trang Facebook cá thể đã bật chính sách theo dõi chưaHướng dẫn giải pháp hiển thị số người theo dõi bên trên facebook

Chế độ theo dõi và quan sát (Follow) trên Facebook là gì?

Tính năng theo dõi (Follow) trên Facebook là trong số những công thay rất bổ ích được sử dụng rất lớn rãi.Tính năng này có thể chấp nhận được người cần sử dụng không đề nghị kết bạn với một người nào này mà vẫn có thể liên lạc và cập nhập bên trên News Feed của mình những nội dung bài viết công khai của bạn.

*

Chế độ theo dõi trên Facebook được vận động theo nhị cách:

Cách 1: bạn cũng có thể xem được câu chữ từ những người tiêu dùng khác ví dụ như người nổi tiếng, ngôi sao 5 cánh điện ảnh, thể dục thể thao hoặc là phóng viên báo chí địa phương.

Cách 2: bạn cũng có thể chia sẻ những nội dung bài viết của mình ở cơ chế công khai và những người theo dõi bạn sẽ nhìn thấy những bài viết đó cơ mà không nên kết bạn. Ngay cả khi hầu như trang cá thể của chúng ta vẫn ở cơ chế riêng tư.

Đặc biệt giả dụ như một tài khoản trên Facebook được giới hạn số lượng bạn bè là 5000 bạn thì số lượng người đk theo dõi không bị giới hạn. Đây cũng là cách thức mà người tiêu dùng Facebook sẽ chọn lọc khi kết các bạn nhưng vẫn giữ được mối liên hệ với tất cả mọi người. 

Hướng dẫn bí quyết bật cơ chế theo dõi trên Facebook

Nếu các bạn chưa biết phương pháp để có thể bật được chế độ theo dõi này trên thông tin tài khoản facebook của người sử dụng thì hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn biện pháp bật công dụng Follow này trên điện thoại cảm ứng thông minh và trên sản phẩm công nghệ tính. 

Cách bật cơ chế theo dõi (Follow) Facebook trên điện thoại

Dưới đấy là những cách hướng dẫn trên vận dụng Facebook không thực hiện ứng dụng Facebook lượt thích vì một trong những tính này sẽ không có.

Bước 1: truy cập vào ứng dụng Facebook, tại màn hình chính hãy nhấn chọn vào hình tượng 3 vết gạch ngang.

Bước 2: Nhấn lựa chọn vào mục “Cài đặt & quyền riêng tư” tiếp sau nhấn vào cài đặt

*

Bước 3: hôm nay Facebook sẽ tiến hành chuyển lịch sự một đồ họa mới, chúng ta hãy tìm tới mục “Quyền riêng biệt tư’ và nhấn lựa chọn vào mục “Bài viết công khai”

Bước 4: tại đoạn nội dung đầu tiên trong bối cảnh Ai hoàn toàn có thể theo dõi tôi các bạn hãy nhấn chọn từ Chế độ anh em chuyển sang chính sách Công khai để tất cả mọi tín đồ đều có thể theo dõi các bài viết của các bạn trên Facebook.

Sau khi tiến hành xong công việc trên thì chúng ta đã bật thành công nút theo dõi và quan sát trên Facebook. Lúc này nếu bạn khác mong muốn theo dõi bạn trên Facebook thì họ chỉ cần nhấn vào hình tượng dấu ba chấm bên trên trang cá thể của bạn. Tiếp đến họ sẽ nhận thấy nút quan sát và theo dõi và chỉ việc chạm vào nút đó như hình bên dưới la xong. Hình như nếu bọn họ kết chúng ta với bạn nhưng không được sự chấp nhận từ bạn thì họ đang trở thành fan theo dõi bạn.

Cách bật cơ chế theo dõi (Follow) trên máy tính xách tay PC

Bước 1: truy cập vào vận dụng Facebook trên sản phẩm công nghệ tính. Tiếp nối tại giao diện thiết yếu của Facebook bạn hãy nhấn vào hình tượng hình tam giác. Tại đây các bạn nhấn lựa chọn vào “Cài đặt & quyền riêng rẽ tư” có hình tượng hình bánh răng cưa. Tiếp nối tiếp tục lựa chọn vào mục download đặt

*

Bước 2: hôm nay Facebook sẽ gửi sang đồ họa mới, từ bây giờ bạn hãy tìm kiếm cùng nhấn lựa chọn vào mục :Bài viết công khai” vào menu setup ở giao diện này.

*

Bước 3: tương tự như cách bật chính sách theo dõi trên năng lượng điện thoại. Tại nội dung thứ nhất của giao điện“Ai có thể theo dõi tôi” làm việc phía bên phải màn hình hiển thị bạn hãy biến hóa chế độ anh em sang chế độ Mọi Người

Cách bật chính sách theo dõi khi không trên FB khi không đủ 18 tuổi

Nếu vào trường thích hợp trong menu cài đặt không có mục “Bài viết công khai” hay bạn không thể gửi từ chế độ bạn bè sang Mọi bạn hoặc là chúng ta chuyển sang chế độ mọi bạn nhưng hệ thống Facebook lại auto chuyển về lại thành bằng hữu thì đó là vì bạn không đủ 18 tuổi

Lúc này các bạn hãy thực hiện các bước sau trên đây để có thể giải quyết trường hợp này ví như như bạn muốn mở chế độ theo dõi khi không đủ 18 tuổi.

Xem thêm: Lý Thuyết Hóa Vô Cơ Luyện Thi Đại Học, Ly Thuyet Hoa Vo Co Full Đại Học (Luyện Thi 2016)

Bước 1: các bạn hãy vào mục “Quyền riêng biệt tư” trong menu download đặt. Lựa chọn tiếp vào mục “Cài đặt quyền riêng rẽ tư”

*

Bước 2: tiếp đến bạn hãy tìm kiếm kiếm và lựa chọn vào mục “Bao tất cả Mọi người là một trong những tùy chọn trong cỗ chọn đối tượng” hoặc là “ Thêm công khai làm tùy lựa chọn trong bộ chọn đối tượng”

Bước 3: Tại đây bạn liên tiếp nhấn lựa chọn vào “Cho phép đăng công khai”

Bước 4: thực hiện xong các bước trên các bạn hãy quay lại menu thiết lập sẽ nhận thấy mục “Bài viết công khai” và lựa chọn sang chế độ Mọi người để bật chế độ Follow.

Cách kiểm tra xem trang Facebook cá nhân đã bật chế độ theo dõi chưa

Để hoàn toàn có thể kiểm tra xem bạn đã bật chế độ theo dõi trên tài khoản Facebook không thì chúng ta cũng có thể nhờ bằng hữu của mình hay 1 người nào kia hoặc là từ bạn sử dụng một tài khoản facebook khác truy vấn vào trang cá nhân của các bạn để xem.

Để công dụng được chính xác nhất thì các bạn hãy lấy một thông tin tài khoản chưa kết các bạn với tài khoản bạn muốn kiểm tra nhé hoặc là bạn có thể hủy kết chúng ta rồi kiểm tra. Ngoài ra bạn còn có thể tự kiểm tra bằng phương pháp xem với 1 tư biện pháp khác như các bước hướng dẫn bên dưới. Tuy nhiên trong một vài trường hợp đã cho công dụng không được chủ yếu xác.

Tự kiểm tra chính sách theo dõi trên thiết bị tính

Bước 1: bạn hãy truy cập vào trang các nhân của công ty trên Facebook tiếp nối hãy nhận vào hình tượng hình bé mắt.

*

Bước 2. Trên đây nếu như bạn đã thấy trang cá thể của tôi đã hiển thị nút theo dõi và quan sát như hình dưới thì bạn không cần làm thêm gì nữa. Vào trường hợp các bạn không bắt gặp nút theo dõi thì nên nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm kề bên có chữ theo dõi và quan sát thì chúng ta đã bật chính sách Follow bên trên Facebook rồi nhé! Nhưng nếu khi nhấn vào biểu tượng này các bạn vẫn không nhận thấy nút quan sát và theo dõi thì có thể là do các bạn bật cơ chế này chưa thành công xuất sắc hãy kiểm soát lại nhé,

*

Nếu bạn thấy những nút kia hiển thị không được rõ hoặc ko ấn được thì cũng đừng quá lo ngại vì là do bạn vẫn tự coi trang cá nhân với tư khách khác tuy vậy nếu ai kia vào trang các bạn thì sẽ nhận thấy và hoàn toàn có thể ấn vào nhằm theo dõi bạn.

Tự kiểm tra cơ chế theo dõi trên năng lượng điện thoại

Bước 1: Đầu tiên chúng ta hãy truy vấn vào trang cá nhân của bạn sau đó nhấn lựa chọn vào lốt 3 chấm.

Bước 2: Tại đồ họa mới chúng ta nhấn lựa chọn vào mục “Chế độ xem”

*

Bước 3: tại đây nếu khách hàng đã quan sát thấy gồm nút theo dõi thì bạn đã nhảy thành công trái lại nếu chưa bắt gặp trang cá thể của bạn chưa hiển thị nút quan sát và theo dõi thì chắc hẳn rằng bạn đã nhảy được chế độ theo dõi bên trên Facebook. Tuy vậy để chắc chắn rằng hơi thì bạn hãy dùng một tài khoản khác chưa kết chúng ta với tài khoản của doanh nghiệp để bình chọn lại nhé!

*

Hướng dẫn bí quyết hiển thị số bạn theo dõi bên trên facebook

Sau khi nhảy thành công chính sách theo dõi trên Facebook và bạn muốn mọi người cùng nhìn thấy số lượng người quan sát và theo dõi trên trang những nhân của doanh nghiệp thì hãy tiến hành theo quá trình sau

Cách hiển thị số fan theo dõi Facebook trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn phải truy vấn vào ứng dụng Facebook cùng bật chế độ theo dõi như quá trình hướng dẫn sinh sống trên nhé!

Bước 2: tại đây các bạn phải kiếm tìm kiếm tín đồ theo dõi. Nếu khách hàng vừa bắt đầu bật chế độ theo dõi thì chắc chắn là bạn chưa xuất hiện ai theo dõi. Chính vì như thế để hoàn toàn có thể chuyển đến bước 3 thì bạn phải chờ ngóng có fan theo dõi tài khoản của chúng ta hoặc là chúng ta có thể nhờ anh em hay tự chúng ta lấy một thông tin tài khoản khác với hủy kết bạn với bạn tiếp đến nhấn theo dõi và quan sát bạn

*

Nên chú ý là chớ kết bạn và chỉ quan sát và theo dõi hoặc là dấn kết chúng ta nhưng các bạn đừng gật đầu lời mời nhé bởi vì khi kết chúng ta Facebook sẽ không còn cho vào lượt quan sát và theo dõi nữa. Vị do Facebook sẽ phân tách ra fan theo dõi và anh em thành hai list riêng biệt. Vì vậy khi một ai đó đang theo dõi chúng ta và sau đó lại kết các bạn với bạn thì đồng nghĩa tương quan với việc các bạn sẽ bị mất đi một lượt theo dõi.

*

Bước 3: Sau khi đã chiếm lĩnh được một số lượng người theo dõi các bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm tiếp đến chọn vào mục “Chỉnh sửa sang cá nhân”, tiếp theo sau bạn hãy tra cứu kiếm và nhấp vào mục “Chỉnh sửa”

*

Bước 4: Tại trên đây hãy tìm mục “Người theo dõi” và kế tiếp hãy tích vào ô vuông hiển thị số bạn theo dõi. Tiếp đến hãy nhận “Lưu” để lưu giữ những đổi khác là xong.

Lúc này các bạn hãy thoát ra vào vào giao diện thiết yếu của trang cá nhân thì sẽ thấy được số fan đang theo dõi chúng ta trên Facebook

*

Cách hiển thị số tín đồ theo dõi Facebook trên thiết bị tính

Bước 1: giống như công việc hướng dẫn giành riêng cho điện thoại bạn cũng cần phải bật chế độ theo dõi bên trên Facebook

Bước 2: Tại phía trên bạn cũng cần được tìm kiếm người theo dõi để rất có thể thực hiện các bước tiếp theo

Bước 3: trên giao diện chính của trang cá thể bạn hãy nhấn chọn vào “Chỉnh sửa trang cá nhân”

Bước 4: tại mục “Chỉnh sửa phần giới thiệu” bạn bấm vào Chỉnh sửa làm việc phía mặt phải. Kế tiếp tìm đến mục “Người theo dõi” (Có X người theo dõi) hãy nhảy lên sau đó nhấn Lưu để hoàn tất mọi thay đổi

*

Bước 5: tiếp sau bạn vào phần “Bạn bè” tiếp nối nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn vào “Chỉnh sửa quyền riêng biệt tư”. Tại đây ở mục theo dõi bạn hãy chuyển sang chính sách “Công khai” là hoàn toàn có thể hiển thị số bạn theo dõi bên trên Facebook.

*

Lưu ý: nếu như khách hàng thực hiện chấm dứt tất cả quá trình trên mà lại chỉ có chúng ta và bằng hữu nhìn thấy số tín đồ theo dõi và những người dân không kết chúng ta thì không thấy được thì hoàn toàn có thể là do bạn chưa đủ 18 tuổi. Từ bây giờ bạn chỉ hoàn toàn có thể đợi bao giờ đủ 18 tuổi hoặc là chuyển đổi năm sinh nhằm đủ 18 tuổi thì số người theo dõi vẫn hiển thị công khai

Trên đấy là một giải pháp hướng dẫn giúp chúng ta có thể bật chế độ theo dõi cùng hiển thị số người theo dõi trên Facebook. Hi vọng thông qua nội dung bài viết này chúng ta cũng có thể sẽ làm rõ hơn về tính chất năng Follow trên Facebook. Chúc các bạn thành công cùng với những cách hướng dẫn chi tiết trên.