Cải lương hồ quảng kim hồ điệp

-
(CLV) – cùng với dàn diễn viên đầy tởm nghiệp trong lĩnh vực tuồng cổ như: Vũ Linh (Ngọc Kỳ Lân), Phượng Mai (Kim hồ nước Điệp), Kim Tử Long (Nhan Như Ngọc), Chí Linh (Xích Như Lân), Thoại Mỹ (Yến Nga quận chúa), Thanh đánh (Bảo Nguyên Điện Hạ), Linh trọng tâm (Vua Minh), Tú Sương (Oanh Nga quận chúa), Trọng Nghĩa (Khổng Thành Huy), Ngân Tuấn (Võ Chấn Phương), Công Minh (An Lạc Vương), Trinh Trinh (Kỳ Thể Loan), Thanh Uyên (Bạch Khởi Phượng), Trương Hoàng Long (Bồng Lai đạo sĩ) và Bình Tinh (Kim hồ nước Điệp thời điểm nhỏ). Với việc diễn xuất vô cùng hoàn hảo của dàn người nghệ sỹ này đã đưa về cho người theo dõi những tuyệt hảo đẹp và hoàn hảo !!!

Ấn tượng độc nhất vô nhị trong vở diễn này so với Nhi sẽ là vai diễn của chú Chí Linh. Nét diễn của chú ấy rất xuất thần và ra dáng vẻ của một vai kép võ. Từ dáng đi đến cách vuốt râu cũng khá oai hùng. Như khúc tuyên chiến đối đầu với Kim hồ nước Điệp với Ngọc Kỳ Lân, từ biện pháp chú ra đòn đến giải pháp quay đao đều rất hay. Xuất xắc cảnh Khổng Thành Huy vì rối rít muốn mang được Bích Lư Thương cùng Bạch Ngọc Tiên nhưng mà bị trúng tên. Xích Như Lân sẽ khóc và làm gãy cây đao của mình. Như lời tiên lượng ”Thanh kiếm gãy, còn 2 mất 1”, Khổng Thành Huy đã yêu cầu ra đi, chỉ từ lại Võ Chấn Phương với Xích Như Lân quay lại Hoàng tô Dã. Vai diễn rất tuyệt vời của chú Chí Linh.

Bạn đang xem: Cải lương hồ quảng kim hồ điệp

Tiếp cho là Kim hồ nước Điệp tài năng oai phong!!! với việc diễn xuất tài tình của ”Tiểu Lăng Ba” Phượng Mai, khán giả thuận tiện hình dung ra một nữ công dụng ra sức giúp vua, dẹp loạn an nhàn Vương. Một mình liều thân vào cứu Nhan Bá mẫu mã và Nhan Như Ngọc, 1 mình vào Bảo Lâu mang Bích Lư Thương và Bạch Ngọc Tiên cũng đủ thấy chiếc tài của đàn bà Kim hồ nước Điệp này. Nhưng chính vì xây dựng một ”Nhị ca” quá có tài năng nên vai diễn Ngọc kỳ lân của chú Vũ Linh hơi bị ”lép vế” một chút. Cơ mà dù nỗ lực nào thì nữa thì người theo dõi cũng bắt buộc công dìm rằng trong vở diễn này chú Linh hát cực kỳ mùi và kỹ năng vũ đạo tốt!!! Điểm cộng mang lại chú Linh sống vai diễn Ngọc Kỳ Lân.

Tiếp tục đến đàn ông trai vô cùng đậm chất ngầu và cá tính Nhan Như Ngọc (Kim Tử Long thủ diễn) cũng trở nên ”hào quang” của Kim hồ nước Điệp bít mất vai diễn của mình. Cảnh Yến Nga quận chúa thuộc Nhan Như Ngọc trọng tâm tình trong ngục thất là một trong cảnh nhưng Nhi cũng khá tuyệt hảo và cực kỳ chấm giọng hát của 2 nghệ sĩ Kim Tử Long – Thoại Mỹ trong cảnh diễn này.

Vai diễn Vua Minh của nghệ sỹ Linh Tâm cũng có nét ấn tượng tốt. Nhân vật vày chú Linh trọng tâm thủ diễn đã và đang toát hết ra được xem cách. Tạo ra vai diễn là ông hoàng còn tươi tắn với khát khao tìm kiếm được người vào mộng nên mặc nghe Trúc Thúy Quỳnh (Kim hồ Điệp) dìm mình là gái thì đương nhiên trước sắc đẹp tuyệt vời vời và cùng thêm ơn nghĩa vừa cứu mạng mình, vua vẫn xiêu lòng cùng phong cho Trúc Thúy Quỳnh là Chiêu vương vãi Hoàng Hậu. Nhưng lúc nghe đến Ngọc kỳ hưu là kết giao của Thúy Thúy Quỳnh buộc phải vua ghen tuông tức và ra lệnh trảm Trúc Thúy Quỳnh. Tuy vậy sau năm canh suy nghĩ vua cũng đã phê chiếu tha bị tiêu diệt cho Trúc Thúy Quỳnh và tác hợp cho 2 bạn thành đôi. Ông vua này xét mang đến cùng vẫn là một ông vua giỏi và biết quan tâm đến trước sau.

Xem thêm: 10 Cách Làm Tóc Nhanh Dài Trong 1 Tuần, Cách Làm Tóc Dài 10Cm Trong 1 Tuần

Bạch Khởi Phượng và Kỳ Thể Loan cũng có tuyệt vời với Nhi tuy vậy họ lộ diện khá ít với hát cũng hạn chế nên người theo dõi không tất cả nhiều tuyệt vời lắm cùng với 2 nghệ sĩ Thanh Uyên với Trinh Trinh.

Oanh Nga quận chúa cơ mà nghệ sĩ Tú Sương thủ diễn siêu đạt và có nét của quận chúa. Chúc mừng vai diễn Oanh Nga của chị ấy Sương.

Đây là hồ hết nhận xét thành tâm của Nhi sau khoản thời gian xem Kim hồ Điệp. Nếu như mọi tín đồ có vướng mắc gì thêm thì tương tác trực tiếp trang facebook của Nhi , Nhi sẽ đáp án thắc mắc cho các bạn. Xin cảm ơn.