Hướng dẫn cài windows xp bằng usb từng bước một từ a tới z

-

Trong các bài viết trước thì mình đã hướng dẫn cho chúng ta cách sinh sản USB BOOT và USB CÀI WIN một biện pháp rất cụ thể và bạn đã sở hữu thể thực hiện tại một cách dễ dãi rồi đúng không?

Nhưng hiện thời rất nhiều người đang có nhu cầu tạo một mẫu usb đựng nhiều bộ mua windows và có khả năng boot như các cái USB đa năng khác.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cài windows xp bằng usb từng bước một từ a tới z

Chính chính vì như thế mà trong bài viết này mình sẽ khuyên bảo thêm cho chúng ta một cách thức mới, 1 phần mềm không giống để các bạn có thể tạo thành công xuất sắc chiếc usb chứa được nhiều bộ thiết lập win và có công dụng BOOT.

Mình sẽ sử dụng một công cụ đa chức năng WinSetupFromUSB để tiến hành việc này phải trước tiên bạn phải tải bộ cơ chế này về trước đã.

Xem thêm: Khắc Cốt Ghi Tâm Các Dáng Đứng Chụp Ảnh Đẹp, 480 Dang Đẹp Ý Tưởng Trong 2021


Có 2 phiên bản, 1 phiên bạn dạng dạng setup (*.exe), cùng một phiên bản là Portable (.7z) không yêu cầu cài đặt. Các bạn lựa chọn bạn dạng nào cũng được nhé, nhưng mà mình khích lệ sử dụng bản Portable.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

#5. Lời Kết

Như vậy, chỉ với vài ba thao tác rất là đơn giản thôi là bạn đã tạo thành công xuất sắc một một chiếc USB BOOT chứa nhiều bộ sở hữu Windows rồi đó.


Với phần mềm WinSetupFromUSB, chúng ta hoàn toàn có thể tự khiến cho mình một chiếc USB BOOT cực kỳ chuyên nghiệp để cứu vớt hộ máy vi tính rồi đó