Cập nhật phần mềm facebook

-

Trước đây, Facebook và Messenger chỉ hiển thị tinh thần đang hoạt động hoặc vận động trước kia nhưng bây giờ với phiên bạn dạng mới, 2 vận dụng này của Meta đã có thể chấp nhận được bạn update trạng thái tùy chỉnh thiết lập một bí quyết độc đáo.

Bạn đang xem: Cập nhật phần mềm facebook


Với tính năng mới nhất này trên Facebook cùng Messenger, người dùng có thể cập nhật cho fan khác biết trạng thái của bản thân mình như vẫn ngủ, đang có tác dụng việc, cùng chat nào hay thậm chí là là vẫn nhớ người yêu. Không chỉ có chọn được đông đảo trạng thái rất dị có sẵn, chúng ta có thể tạo tinh thần riêng mang lại mình. FPT cửa hàng sẽ phía dẫn các bạn cách cập nhật trạng thái tùy chỉnh, thuộc theo dõi nhé!

Lưu ý: Đây là bản cập nhật theo đợt, vì vậy sẽ có tài năng khoản chưa xuất hiện tính năng này cùng hãy đợi thêm trong thời gian ngắn để Facebook update vào đợt tiếp theo sau nhé!

Cách cập nhật trạng thái tùy chỉnh thiết lập trên Facebook

Bước 1: Tiến hành cập nhật ứng dụng Facebook lên phiên bạn dạng mới nhất. Tiếp đến bạn truy vấn vào trang cá nhân Facebook, chọn Đặt trạng thái.

Bước 2: chọn một trạng thái tất cả sẵn mà bạn có nhu cầu hoặc rất có thể tạo tâm trạng khác bằng cách nhập vào ô bạn đang làm cái gi thế? và chọn biểu tượng icon mặt cạnh, sau đó chọn Cập nhật.

*

Bước 3: chọn vào Chỉnh sửa để điều chỉnh thời gian thực trạng thái trên trang cá thể của mình. Sau thời hạn đó, trạng thái vẫn mất đi.

Xem thêm: Những Mẫu Hình Xăm Chữ Vạn Sự Tùy Duyên Là Gì? Nguồn Gốc Và Ý Nghĩa

*

Bạn cũng rất có thể xem danh sách trạng thái của bằng hữu của mình khi chọn vào dấu bố chấm góc trên bên phải, chọn Xem toàn bộ trạng thái của công ty bè.

*

Cách update trạng thái tùy chỉnh trên Messenger

Bước 1: Tương từ bỏ như Facebook, các bạn tiến hành cập nhật Messenger lên phiên phiên bản mới nhất, tiếp nối chọn vào ảnh đại diện và chọn mục Trạng thái tùy chỉnh.

Bước 2: Bạn chọn trạng thái bao gồm sẵn mà bạn muốn và chọn Cập nhật nhằm hoàn tất, hoặc rất có thể tạo tâm lý khác bằng cách nhập với thêm hình tượng icon và chọn Cập nhật.

*

Bước 3: Bạn hoàn toàn có thể chỉnh sửa thời gian hiển thị tinh thần một giải pháp dễ dàng bằng cách chọn mục Chỉnh sửa, kế tiếp chọn thời hạn bạn muốn.

*

Trên đấy là hướng dẫn cực dễ dàng giúp bạn cập nhật trạng thái thiết lập cấu hình siêu lạ mắt trên Facebook với Messenger, hãy tiến hành để cho đồng đội và người thân biết nhiều người đang trong trạng thái nào nhé, chúc các bạn thành công!