Câu hỏi phỏng vấn laravel

-

Buổi vấn đáp lập trình PHP không ít sẽ khiến bạn lo lắng. Việc chuẩn bị kiến thức chuyên môn, kinh nghiệm tay nghề và câu hỏi phỏng vấn sẽ khiến cho bạn đầy niềm tin hơn trong buổi tuyển chọn chọn. Sau đây loadingvn.com sẽ trình làng một số câu hỏi ứng viên sẽ chạm chán trong quá trình tham gia phỏng vấn vị trí Lập trình viên PHP.

Bạn đang xem: Câu hỏi phỏng vấn laravel

Câu hỏi mày mò ứng viên

Hãy ra mắt qua về bạn dạng thân bạn?

Đây là dạng câu hỏi phổ biến chuyển mà lúc đi chất vấn xin việc các bạn sẽ được hỏi. Hãy trả lời thắc mắc này một giải pháp ngắn gọn, vừa đủ với những thông tin cần thiết nhất mang lại nhà tuyển chọn dụng.

Theo bạn, ưu thế điểm yếu của bản thân là gì?

Đây là phần nhưng các các bạn sẽ tự đánh giá về bản thân mình từ đó nhà tuyển dụng sẽ sở hữu cái quan sát tổng quan tốt nhất về con người, tính bí quyết và có phù hợp với vị trí họ vẫn tuyển dụng xuất xắc không?

Bạn biết được những điều gì về công ty chúng tôi?

Nhà tuyển dụng rất lưu ý đến việc các bạn biết về công ty của họ như vậy nào? Hơn hết họ biết được ứng viên có thực sự hiểu rõ về công ty và mày mò trước lúc tham gia chất vấn hay không. Bởi vậy, các bạn nên mày mò kỹ lưỡng về công ty và trình bày một trong những vấn đề liên quan như lĩnh vực hoạt động, văn hoá, quy mô hoạt động của công ty như vậy nào?,..

*
Câu hỏi tìm kiếm hiểu nhận xét tổng quan tiền ứng viên

Các thắc mắc phỏng vấn PHP thường gặp

Câu 1: PHP là gì?

Php là 1 ngôn ngữ trang web được thiết kế dựa trên các tập lệnh có thể chấp nhận được các nhà phát triển tự động hóa tạo các trang web được tạo

Câu 2: Viết tắt của php có nghĩa là gì?

Php tất cả nghĩa là: cpu siêu văn bản

Câu 3: PHP như là với ngữ điệu lập trình nào?

Php như là với cú pháp Perl cùng C

Câu 4: Phiên bạn dạng PHP thực sự áp dụng là gì?

Các phiên bạn dạng 7.1 hoặc 7.2 là phiên phiên bản được lời khuyên của php

Câu 5: Mảng là gì? bao hàm loại mảng như thế nào trong PHP?

Mang là một trong những biến rất có thể chứa nhiều phần tử từ đó có thể dễ dàng giữ trữ, thu xếp hay xoá bỏ các bộ phận trong mảng một bí quyết dễ dàng. Mảng bao hàm 2 phần là key với value, key dùng để truy cập vào phần tử của mảng qua đó ta có thể gán giá trị hoặc lấy quý hiếm của bộ phận trong mảng.

Trong lập trình php mảng có 3 một số loại chính:

Mảng tuần tự: là mảng có key auto tạo là chữ số tăng dần bước đầu từ 0Mảng ko tuần tự: Là mảng tất cả key mà bạn phải tự tư tưởng bằng những ký tự chữ hoặc số với key không được sắp tới xếp bất kỳ thứ từ nào.Mảng đa chiều: Là mảng gồm chứa ít nhất một mảng khác trong nó.

Câu 6: Mảng tuần trường đoản cú là gì?

Mảng tuần từ là mảng có key là chữ số ban đầu từ 0 với tăng dần. Nó không giống với mảng bất tuần từ là các bộ phận trong nó Key được thu xếp tăng dần từ 0 còn mảng bất tuần từ bỏ thì không

Câu 7: rành mạch POST và GET vào php?

Điểm chung: cả GET cùng POST phần nhiều được dùng làm gửi tài liệu lên serverGET: Gửi tài liệu lên server trải qua URL buộc phải tính bảo mật kém, dữ liệu gửi lên bị số lượng giới hạn 1024 cam kết tựPOST: Gửi tài liệu lên server bên dưới dạng ẩn thông tin qua HTTP Header chính vì như thế có tính bảo mật cao hơn nữa so với GET, tài liệu gửi lên không bị giới hạn. Mặc dù nhiên, tốc độ xử lý của Post lại lờ đờ hơn Get.

Câu 8: Website cùng web tiện ích có gì giống và khác?

Web app thực chất là website site dẫu vậy được hotline riêng để chỉ đa số website gồm những tính năng và ứng dụng riêng biệt

Website là hầu như web bao gồm tính hệ trọng thấp hơn những so với web app hoàn toàn có thể là những trang web tĩnh, không có nhu cầu cập nhật dữ liệu.

Xem thêm: Top 10 Tiểu Thuyết Của Minh Hiểu Khê # Mobile, Truyện Của Tác Giả Minh Hiểu Khê

Câu 9: Sự không giống nhau của toán từ & và && vào php là gì?

Toán từ & và && trong php những là phép toán AND, mặc dù toán tử một dấu & áp dụng theo phong cách bit, nói dễ nắm bắt hơn một dấu & là phép AND thao tác trên các bit. Phép toán && chỉ áp dụng cho dạng hình boolean True và False.

Câu 10: $a++ và ++$a khác biệt ở điểm nào?

Cả hai đa số được dùng để tăng thêm một trong những đơn vị cho biết số cơ mà điểm biệt lập ở $a++ được thực sau khoản thời gian nó được gọi, còn ++$a được thực thi ngay trong lúc nó được gọi.

Câu 11: Hàm include() và require() khác biệt ở đâu?

Cả hai các đọc một file rõ ràng nhưng trong hàm require() thì process đang văng ra cùng với 1 fatal error nếu xảy ra vấn đề trong quy trình đọc file và ngăn ngừa sự thực hiện của script, trong những lúc đó hàm include() vẫn sẽ pass và đưa sang step tiếp theo trong quy trình thực thi.

Câu 12: lúc website bị trễ bạn phải làm gì?

Tìm ra tại sao lỗi là do đâu và đưa ra hướng giải quyết và xử lý phù hợp. Chẳng hạn:

Code không tối ưu, câu truy vấn vấn sql chưa tối ưu: giải pháp kiểm tra xem code chỗ nào chưa về tối ưu, thực hiện sửa lỗi và fix lại bug, sút độ bự chảng của code và dung tích ảnh, đoạn clip trên server.Hosting cấu hình thấp không được về tối ưu quá cài đặt do không ít người dùng: chiến thuật là sẽ thực hiện nâng cấp cấu hình hostKhoảng biện pháp server cùng máy chạy thử xa: giải quyết bằng phương pháp đăng ký dịch vụ CDN.

Câu 13: Làm gắng nào để website hoàn toàn có thể phục vụ hàng triệu con người dùng?

Thông hay sẽ upgrade server băng thông, ram hay bộ nhớ lưu trữ khi lượng truy vấn tăng lên. Tuy nhiên, khi lưu lại lượng truy vấn cập lên đến 1-2 triệu thì ko thể nâng cấp server được nữa nhưng mà phải kiến tạo sao cho nhiều server chạy và một lúc.

Trên đó là tổng thích hợp các câu hỏi vấn đáp PHP phổ biến khi tuyển chọn ứng viên ở trong nhà tuyển dụng. Hy vọng với những thông tin mà cửa hàng chúng tôi cung cấp sẽ giúp bạn sẵn sàng tốt nhất đến buổi phỏng vấn PHP sắp đến tới.