Cha giàu cha nghèo

-

Cha giàu thân phụ nghèo pdf là cuốn sách bom tấn cho những người muốn trở cần giàu có.

Bạn đang xem: Cha giàu cha nghèo

*
phụ vương giàu thân phụ nghèo pdf - cuốn sách cho những người giàu 1">

Câu chuyện về 2 người thân phụ giàu phụ thân nghèo 

Vì sao người nghèo luôn chật vật để kiếm tiền còn người giàu dường như ngày càng giàu lên cấp tốc chóng.

Cách để ý đến về đồng xu tiền sẽ quyết định tài năng kiếm tài chính bạn. Chúng ta chỉ thực sự giàu có khi làm rõ về đồng xu tiền và có thể bắt đồng tiền phục vụ cho mình.


Cha đẻ của Robert Kiyosaki là fan học hành tốt giang, ông ngừng chương trình đại học chỉ vào 2 năm. Liên tiếp học thạc sĩ, ts tại những trường đh uy tín số một sinh sống Hawaii.Còn người cha nuôi (cha của đồng bọn và là vậy vấn tài bao gồm cho Robert) chưa xong xuôi lớp 8. Nhưng đang trở thành người phong lưu nhất tiểu bang với khối tài sản hàng trăm triệu đô.Cả nhị người phụ thân của Robert Kiyosaki đều thành công trong sự nghiệp nhưng họ lại khuyên nhủ Robert phần đông điều khác nhau về tiền bạc:Người cha ruột thường nói: “Ham mê tiền bạc là bắt đầu của gần như điều xấu”.Người thân phụ nuôi lại bảo: “Thiếu thốn may mắn tài lộc là nguồn gốc của đông đảo điều xấu”. 

Tóm tắt, ông Robert Kiyosaki minh họa những quan điểm và tinh thần làm giàu bằng cách so sánh thân lời khuyên răn của cha đẻ và thân phụ nuôi.Cuốn sách sẽ không còn dạy chúng ta những thủ thuật để làm giàu, nó giúp cho bạn hiểu được về quyền lực tối cao của đồng tiền và ảnh hưởng tác động của quan tâm đến lên sau này và ví tiền của nhỏ người như thế nào.

Xem thêm: Lưu Ngay 101 Cách Cắm Hoa Đơn Giản Và Đẹp Để Bàn, Ngày Lễ Ấn Tượng Cực Dễ Làm

Các bài học rút ra : 

Những người giàu không thao tác làm việc vì tiềnRobert xác định ngay từ đầu cuốn sách: những người dân nghèo cùng trung lưu thao tác làm việc để kiếm tiền, những người dân giàu bắt đồng tiền thao tác làm việc cho họ.Nhất định phải hiểu biết về tài chínhQuy tắc tài thiết yếu chỉ tất cả một: làm rõ tài sản với tiêu sản. Mặc dù đơn giản, nhưng phần lớn các ngôi trường lớp không đào tạo năng lực này. Tài sản là đầy đủ thứ đưa về tiền cho mình còn tiêu sản thì ngược lại, nó khiến cho bạn nên chi nhiều tiền hơn.Hãy tự kinh doanhHãy tập trung vào con phố riêng của bạn, cho phép phiên bản thân test sức nhằm vươn tới ước mơ riêng.Sức mạnh của tri thứcTri thức vẫn là thứ giúp bạn kiếm ra các tiền, rất nhiều điều bạn lần khần sẽ khiến cho bạn mất tiền.Làm việc để học hỏi, đừng thao tác làm việc vì tiềnNếu bạn có nhu cầu làm giàu, hãy làm việc để học hỏi. Nếu khách hàng chỉ xem xét tiền lương, tất cả lẽ bạn sẽ không lúc nào giàu có.

Download sách trên đây

Cha giàu phụ vương nghèo pdf => Click here.