Chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

-
Trang chủ CÔNG NGHỆ chế Độ các bạn của anh em trên facebook là gì, điều hành và kiểm soát những ai rất có thể xem nội dung các bạn chia

Facebook là mạng xã hội mà bạn cũng có thể chia sẻ mọi thông tin với bất kể ai, dù là bạn bè, người thân trong gia đình hay đông đảo người xa lạ mà mình không hề quen biết. Nhưng chưa phải lúc nào các bạn cũng muốn share những thông tin trên Facebook với toàn bộ anh em của mình, hay như là muốn giữ thông tin kín với một trong những người. Vậy bạn phải làm gì để hạn chế những người mà chúng ta không muốn share thông tin? bài viết này, loadingvn.com sẽ giúp bạn tò mò về danh sách tinh giảm trên Facebook.Bạn sẽ xem: Chế Độ chúng ta của đồng đội trên facebook là gì, kiểm soát những ai có thể xem nội dung chúng ta chia

Nội dung thiết yếu :

1. List bị tiêu giảm trên Facebook là gì? 2. Cách tạo danh sách tiêu giảm trên Facebook giải pháp 1: sinh sản danh sách tiêu giảm Cách 2: cách này loadingvn.com hơn nếu như khách hàng chỉ định hạn chế 1 người dùng nào không giống 3. Tùy chỉnh cấu hình danh sách hạn chế trên Facebook

1. List bị tiêu giảm trên Facebook là gì?


*

Danh sách bị hạn chế trên Facebook là gì?

Danh sách bị tiêu giảm trên Facebook là một trong những danh sách những người dùng mà chúng ta có kết bạn mà khi bạn liệt kê bọn họ vào đây, họ quan yếu xem số đông dòng trạng thái, các hình ảnh hay các chuyển động khác của người sử dụng trên trang cá nhân của bạn. Họ chỉ rất có thể xem các bài share và hoạt động vui chơi của bạn khi bạn chia sẻ ở trạng thái công khai (Public) hoặc lúc được các bạn gắn thẻ (tag) vào trong bài bác viết.

Bạn đang xem: Chế độ bạn của bạn bè trên facebook là gì

Giả sử bạn có kết bạn với người thân trong mái ấm gia đình và bạn không muốn họ hoàn toàn có thể xem các buổi giao lưu của bạn, bạn có thể đưa bọn họ vào list bị tiêu giảm trên Facebook. Lúc này khi bạn chia sẻ các trạng thái, hình hình ảnh ở chế độ anh em thì họ sẽ không còn thể xem thấy được. Bọn họ chỉ rất có thể thấy các hoạt động của bạn khi bạn share Công khai hay chúng ta có lắp thẻ bọn họ trong ảnh, dòng trạng thái của bạn.

Danh sách bị hạn chế trên Facebook được lập ra mục đích lúc đầu là giúp người dùng hoàn toàn có thể thoải mái chuyển động trên social mà không chạm mặt phải sự giận dữ khi bị để ý trang cá nhân.

2. Cách tạo danh sách hạn chế trên Facebook

Cách 1: Tạo list hạn chế

Bước 1: trên giao diện trang chủ trên Facebook, tại đoạn danh sách bảng tin bên trái screen bạn tìm tới mục đi khám phá, rồi click chọn vào phần danh sách bạn bè.


*

Nhấn chọn "Danh sách các bạn bè"

Bước 2: đưa sang hình ảnh mới chúng ta sẽ nhìn thấy danh sách đồng đội mà Facebook phân nhiều loại sẵn. Nhấn lựa chọn vào biểu tượngBị hạn chế.


*

Nhấn vào hình tượng "Bị hạn chế"

Bước 3: Trong đồ họa Bị hạn chế, người dùng sẽ thấy thông báo của Facebook về danh sách này cùng với việc anh em bị đưa vào list này chỉ có thể xem bài viết, thông tin cá nhân trên Facebook của khách hàng ở chế độ công khai.


*

Nhấn lựa chọn "Thêm anh em vào danh sách"

Bước 4: xuất hiện thêm giao diện Bị tiêu giảm với danh sách bằng hữu có trên Facebook. Các bạn hãy tích lựa chọn vào những người dân muốn gửi vào danh sách hạn chế. Trong trường hợp menu friend nhiều có thể nhập tên tài khoản Facebook bằng hữu vào thanh search kiếm bên trên.

Xem thêm: 5 Cách Chuyển Từ Bản Pdf Sang Word Tốt Nhất, Công Cụ Chuyển Đổi Pdf Thành Word Tốt Nhất

Nhấn trả tất bên dưới để tạo danh sách hạn chế.

Cách 2: phương pháp này loadingvn.com hơn nếu như bạn chỉ định tiêu giảm 1 người tiêu dùng nào khác

Bước 1: Bạn truy vấn trang cá thể của bạn đó trên sản phẩm tính, rê loài chuột vào mục “Bạn bè” ở góc cạnh bên phải phía trên.


*

Nhấn chọn mục "Bạn bè"

Bước 2: bây giờ sẽ tất cả một tab hiện tại ra bên dưới, chúng ta chọn mục “Thêm vào danh sách”


Chọn mục "Thêm vào danh sách"

Bước 3: sau thời điểm click vào mục này, sẽ sở hữu được một loạt các danh sách vào mục chúng ta bè, bạn nhấn vào mục Bị hạn chế


Nhấn vào mục "Bị hạn chế"

Sau khi hoàn thành 3 cách trên, bạn đã sở hữu thể liệt kê bạn đó vào list bị hạn chế trên Facebook rồi đấy. Nếu bạn có nhu cầu xem list những người đã bị hạn chế thì hãy làm theo cách 1 nhằm vào coi danh sách.

Dùng test miễn phí phần mềm quản lý bán sản phẩm trên fanpage Facebook

Quản lý nghiêm ngặt comment, inbox, tự động lọc danh sách người tiêu dùng đen


3. Tùy chỉnh danh sách hạn chế trên Facebook

Trong trường phù hợp muốn tùy chỉnh thiết lập lại danh sách Bị hạn chế, thêm hoặc bỏ tài khoản Facebook có trong danh sách, bọn họ cũng truy vấn vào đồ họa Bị hạn chế. Kế tiếp nhấn vào nút Quản lý danh sách, rồi chọn Chỉnh sửa danh sách.


Chọn "Chỉnh sửa danh sách" để tùy chỉnh thiết lập danh sách hạn chế

Xuất hiện nay giao diện bắt đầu để chỉnh sửa. Nếu như muốn thêm ai vào danh sách hạn chế, bạn phải chuyển về danh sách bạn bè. Sau đó sẽ xuất hiện toàn cục list bằng hữu để lựa chọn.

Để loại bỏ ai khỏi danh sách, gửi về chế độ Trên danh sách này, rồi vứt tích tại tài khoản Facebook muốn xóa khỏi danh sách bị hạn chế. ở đầu cuối cũng thừa nhận Hoàn tất ở bên dưới.

Như vậy không cần thiết phải hủy kết bạn, chỉ cần đưa anh em nào đó vào trong danh sách Bị hạn chế trên Facebook, những người đó sẽ không còn thể xem bất cứ thông tin làm sao bạn đăng lên Facebook. Mong muốn rằngloadingvn.com đang cung cấp cho mình những kỹ năng hữu ích về sự việc này. Chúc các bạn thành công!