Chế độ chơi mới lmht

-

Xin chào những bạn, tôi là Riot Maxw3ll, trưởng nhóm xây dựng đội ngũ Lối đùa và tôi muốn update tới các bạn về những dự án đội đang thực hiện cũng giống như hé lộ một chút tin tức về tương lai. Còn do dự gì nữa mà không ban đầu thôi nào.

Bạn đang xem: Chế độ chơi mới lmht

Vào cuối năm ngoái, công ty chúng tôi đã update chế độ ARAM cùng với việc bổ sung nhiều tính năng vượt trội cho bạn dạng đồ cũng như update về kế hoạch cân bằng.

Trong một thời hạn dài, ARAM là cơ chế mà đông đảo tướng cấu rỉa, xạ thủ và thuật sư làm thống trị ở cả xác suất chọn và lever sức mạnh. Chính việc này đã khiến cho những tướng cận chiến gồm phần yếu cầm cố hơn. Xung quanh ra, gần như tướng như Talon hay Kayn sẽ chạm mặt rất nhiều trở ngại khi không có nhiều địa hình để liên can (vì vậy sẽ không thể tận dụng buổi tối đa bộ kĩ năng của họ). Với một sự việc dễ thấy nữa... ARAM đã reviews từ 2012 và phiên bản đồ của chính nó đã trở nên lỗi thời.

Vậy nên chúng tôi sẽ triển khai một vài đổi khác để giúp giải quyết và xử lý hết những vụ việc này.

Cổng Dịch Chuyển

Cổng dịch rời có 2 mục đích: cung ứng tướng đánh úp để họ bao gồm thêm cơ hội thực hiện phương án mong mong muốn và bớt thiệt hại khi buộc phải chết sớm, đây cũng chính là thời điểm tướng giáp lá cà yếu nhất.

Sau khi giới thiệu các đổi khác trong ARAM, cửa hàng chúng tôi đã điều tra khảo sát những fan chơi đã thử nghiệm chúng. Đa phần người chơi làm điều tra đều thấy yêu thích với những thay đổi đó, cơ mà Cổng dịch chuyển lại ảnh hưởng tiêu rất tới toàn diện và tổng thể "nhịp độ trận đấu". Như vậy tất cả nghĩa trận đấu đã trở cần "nóng" rộng ở đầu trận khi dịch chuyển từ bệ đá cổ đến trụ với nhịp độ sẽ giảm dần theo lever do thời gian chết tăng lên. Đôi lúc, cuộc đấu lại kết thúc bất ngờ chỉ bằng một giao tranh gửi bại thành thắng. Ngoài ra, tín đồ chơi mang đến rằng thời gian chết tạo thêm là quá nhiều.

Theo công ty chúng tôi thì cổng di chuyển là sự bổ sung cập nhật hợp lý và công ty chúng tôi sẽ liên tiếp thực hiện tại điều chỉnh bao gồm hoàn lại thời gian chết như ở phiên phiên bản 12.22 cùng dự kiến kiểm soát và điều chỉnh này sẽ được áp dụng trong phiên phiên bản 13.4. Nếu thay đổi này vẫn không thể giải quyết vấn đề về thời lượng trận đấu, chúng tôi sẽ lưu ý thêm về đều thay biến đổi đối cùng với Cổng Dịch Chuyển.

Tăng sức mạnh Để cân Bằng

Chúng tôi đã bắt tay vào cân bằng từng tướng vào ARAM từ bỏ nhiều năm kia và dù có lợi nhưng công ty chúng tôi thường xuyên bắt buộc "thay đi thay đổi lại". Cũng chính vì vậy công ty chúng tôi đã triển khai nhiều thay đổi về cách thức cân đối với việc kiểm soát và điều chỉnh chỉ số (như kháng Hiệu Ứng với Điểm Hồi Kỹ Năng) nhằm thực sự giúp các tướng vẫn hụt tương đối thay vì chưng chỉ tăng mỗi gần kề thương cơ bản.

Cách thức này vẫn khá thành công xuất sắc khi nó vẫn giúp đông đảo tướng như Seraphine cùng Sona phát huy năng lực hồi phục xuất sắc mà lại không sở hữu tới xúc cảm quá bá đạo hoặc như là khi tốc độ hồi phục của họ bằng với lọ máu. Tuy vậy, này lại không quá công dụng với một trong những tướng khác như LeBlanc, rõ ràng là chính vì chúng tôi không thể trả lại lại gần kề thương đã tiếp tục tăng cho ả nếu không thì chẳng ai chơi nổi LeBlanc trong ARAM mất.

Chúng tôi đang ở trạng thái giỏi hơn đối với trước bạn dạng cập nhật, dẫu vậy vẫn còn rất nhiều việc đề xuất làm.

Chúng tôi dự tính sẽ liên tục tích cực cân bằng và tò mò nhiều phương pháp và công cụ thăng bằng khác. Một điều mà cửa hàng chúng tôi muốn làm chính là đặt giới hạn về nấc độ chuyển đổi khi cân nặng bằng. Chúng tôi dám chắc việc chỉ đi mãi theo 1 hướng sẽ khiến trải nghiệm tổng thể về lối chơi tệ hơn so với một tướng, đặc biệt là khi tướng đó bị giảm sức mạnh.

Những chuyển đổi về phiên bản đồ bao gồm Cổng dịch rời đã thành công xuất sắc trong vấn đề kéo lại các cơ sở cân đối theo gần kề thương tuy thế vẫn còn không ít chỉnh sửa rất cần phải thực hiện. Mục tiêu của chúng tôi là nhằm không để ARAM chỉ được cân đối dựa bên trên chỉ số gần kề thương (hoặc hồi máu) đối kháng thuần, vì vậy chúng tôi vẫn sẽ liên tiếp tìm nhiều cách mới để tăng với giảm sức khỏe của tướng mạo trong thời gian tới.

Chướng không tự tin Vật

Chướng ngại thiết bị là biến hóa được bàn tán nhiều độc nhất vô nhị trong ARAM.

Xem thêm: Ghép 2 Ổ Đĩa Thành 1 Trong Win 10 Cực Dễ, Không Cần Phần Mềm

Khi chú ý vào dữ liệu khảo sát, những chuyển đổi đối cùng với ARAM nói thông thường đều nhận ra sự đón nhận nồng nhiệt. Tuy vậy, chướng ngại vật vật đang trở thành "chướng ngại" vào mắt người chơi. Có rất nhiều giả thiết nhưng lại suy mang đến cùng, chắc rằng chúng tôi đã chuyển đổi ARAM vô số so với bắt buộc thiết. đa số giao tranh đều triệu tập tại những vị trí tất cả địa hình cùng tầm nhìn nhỏ bé thay bởi giao tranh theo kiểu dền dứ đúng hóa học của ARAM.

Vậy nên, chúng tôi sẽ kiểm soát và điều chỉnh cơ chế vật cản vật hoặc hoàn trả lại như trước đó trong một phiên bản cập nhật sau này. cửa hàng chúng tôi chưa thể thực hiện những thay đổi này ngay mau lẹ theo ý các bạn (hoặc theo ý mình), nhưng chúng tôi đang cố gắng hết mức độ để reviews sớm nhất bao gồm thể.

Chúng tôi ước ao ARAM là một chính sách giải trí dành cho người chơi với sẽ hướng về việc giải quyết các vấn đề ảnh hưởng tới thử dùng cốt lõi chũm vì liên tục thử nghiệm với "xào xáo" lại. Phấn kích cho chúng tôi biết nếu khách hàng có chủ ý hay ý tưởng phát minh gì đối với ARAM nhé!

Chế Độ Tiếp Theo

Vài tuần trước, Riot Brightmoon và Meddler đã thông báo về cơ chế 2v2v2v2 sắp tới, và trong nội dung bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ thêm về điều đó. Đây là Dự Án: Đùa-Xíu-Thôi-Chứ-Làm-Gì-Có-Tên-Đâu.

Như đã nói trước đó, trong số những mục tiêu của nhóm là mày mò lối chơi quanh đó Summoner’s Rift với cả phía bên ngoài trải nghiệm lối đùa LMHT cốt lõi. Dưới đây là mục tiêu của cửa hàng chúng tôi khi ra mắt chế độ chơi này:

Người chơi sẽ được gấp rút giao tranh với hồ hết tướng khác.Thúc đẩy kĩ năng sáng sản xuất vượt cỡ của LMHT truyền thống.Giảm thời hạn chết hoặc "mắc kẹt" trong một trận đấu tạo ức chế.

Cùng tham gia chế độ 2v2(v2v2), khu vực 4 đội sẽ lựa chọn 2 tướng cùng được ghép cặp với nhau để đại chiến với team khác trong nhiều vòng đấu theo phong thái tử chiến. Tướng đã tăng tiến sức mạnh theo thời hạn của trận đấu, nhấn trang bị, cấp độ và sức mạnh đặc trưng được điện thoại tư vấn là nâng cấp giữa từng vòng giao tranh. Một nhóm sẽ bị loại sau khi thua kém đủ số vòng đấu, được cho phép bạn gia nhập hàng ngóng khác tức thì lập tức. Giả dụ thấy vẻ ngoài này thân quen thì chắc rằng là bởi bạn đã chơi cơ chế Cặp Đôi tuyệt vời nhất của ĐTCL, cũng chính là nguồn xúc cảm của bọn chúng tôi... Chỉ với được đổi khác đôi chút để cân xứng hơn cùng với Liên Minh.

Chúng tôi biết vẫn lâu lắm rồi mới bao gồm một chính sách mới trình làng và chắc chắn bạn đã sẵn sàng để khám phá thông tin cụ thể về chính sách chơi đó. Đáng tiếc nuối là, shop chúng tôi chưa thể nói chi tiết vì vẫn còn đấy nhiều thứ cần được thay đổi. Mặc dù vậy, chúng tôi sẽ bàn thảo nhanh về quan liêu điểm của chính mình đối cùng với phiên bạn dạng Nâng cấp cho của LMHT, để bảo đảm an toàn rằng họ đều gật đầu đồng ý rằng các thứ buộc phải phải liên tiếp đổi mới. Ổn chứ? Cũng ổn định phết.

*

Nâng cung cấp là cách bức tốc sức to gan lớn mật đáng đề cập nhằm khiến cho nhiều lối lên đồ rất dị cho tướng. Tướng rất có thể tập trung vào sức mạnh cốt lõi hoặc linh hoạt chuyển sang mọi hướng khác. Mục đích là tạo ra nhiều hướng tăng cường sức bạo dạn nhằm mang đến những trộn giao tranh thú vị, độc nhất. Sau đây là vài điểm sẽ được công ty chúng tôi ghi thừa nhận trong quá trình chơi thử:

Sylas sử dụng W của Lissandra từng 5 giâyEkko cùng với 500 trung bình đánhKai’Sa lao thẳng vào nhóm địch để quyết tử và tạo ra vụ nổ to bự để rút một lượng máu béo của hai đối phương còn sót lại

Chúng tôi vẫn đang trở nên tân tiến nhiều Nâng Cấp nhiều chủng loại và bao gồm tầm ảnh hưởng lớn, nhưng phần lớn thứ vẫn chưa được hoàn thiện, vậy nên hãy cứ coi đây chỉ cần chút lộ diện nho nhỏ thôi nhé.

Nhằm muốn chúng ta sớm giành được trải nghiệm new thay vì nên đợi cho đến lúc hoàn thiện, shop chúng tôi sẽ giới thiệu phiên phiên bản thử nghiệm. Shop chúng tôi sẽ cố gắng mang tới chính sách chỉn chu tốt nhất trong kỹ năng của mình, nhưng gồm thể bạn sẽ thấy các lỗi lộ diện hơn thông thường. Trường hợp các bạn thích phiên bạn dạng thử nghiệm, chắc hẳn rằng nó sẽ quay lại với nhiều đổi mới trong một tương lai không xa. Dự kiến, shop chúng tôi sẽ ra mắt cơ chế chơi này vào mùa hè năm nay, hãy đùa thử và cho công ty chúng tôi biết cảm nghĩ của người sử dụng nhé!

Tương Lai của các Chế Độ đùa Đã Ra Mắt

Chúng ta đã thuộc nhau bàn luận về ARAM cũng như chế độ 2v2v2v2 rồi, với giờ thì hãy cùng đi xa hơn một chút về tương lai... Bằng cách nhìn lại những chế độ chơi vẫn ra mắt.

Chế Độ luân phiên (URF, ARURF, Sách Phép về tối Thượng, Một mang lại Tất Cả)

Như đang đề cập phía trên, công ty chúng tôi đang nỗ lực hết sức để sở hữu tới cơ chế chơi mới vào mùa hè này, và vì chưng vậy công ty chúng tôi sẽ chấm dứt hỗ trợ các chế độ chơi hiện tại tại. Sau rất nhiều đợt cầm cố đổi, cửa hàng chúng tôi đã tiếp tục cập nhật những chính sách này. Cho dù là tướng hay đồ dùng phẩm new hoặc được cập nhật, tuyệt là phần nhiều thay đổi nhỏ dại về khối hệ thống mà người chơi lừng chừng đến, tất cả đều sẽ ngốn tương đối thời hạn và công sức của cả đội. Cùng theo chúng tôi, việc quan trọng hơn cả là ra mắt chính sách chơi mới càng nhanh chóng càng tốt.

Lưu ý, những chế độ này sẽ trở về vào năm nay, nhưng có lẽ rằng thời điểm đó sẽ rơi vào cảnh nửa cuối năm sau khi shop chúng tôi đã chuẩn bị để cung cấp liên tục mang lại những cơ chế đó, đồng thời dành riêng thời gian nghiên cứu và phân tích và trở nên tân tiến thêm nhiều chính sách mới kỳ lạ hơn.

Còn trước mắt, công ty chúng tôi vẫn chưa có lịch trình cụ thể để chia sẻ về thời gian những chính sách chơi này sẽ trở lại vào 2023, nhưng chúng tôi sẽ cập nhật nhiều rộng khi đã chắc chắn về bí quyết tiếp cận trong thời hạn tới.

Đột Kích bên Chính

Chúng tôi vẫn hứa vẫn tái trình làng Đột Kích công ty Chính vào năm 2022 nhưng mà không may điều này đã ko xảy ra. Có rất nhiều lý vì và shop chúng tôi sẽ đề cập ở bài viết khác. Nhưng shop chúng tôi vẫn không quên lời hứa kia đâu. Giờ đây khi đã tất cả đủ nhân lực, cửa hàng chúng tôi sẽ dành thời hạn cho Đột Kích Nhà chủ yếu để bảo vệ mọi thứ đa số trơn tru trước lúc ra mắt.

Kế Hoạch Tiếp Theo

Dù giữa trung tâm trước mắt là ra mắt chế độ 2v2v2v2 mới, nhưng công ty chúng tôi sẽ không dừng ở đó. độc nhất định chúng tôi sẽ test nghiệm nhiều hơn thế nữa nữa vào tương lai. Cho dù chưa chắc chắn sẽ giành được tất cả kim chỉ nam nhưng chúng tôi muốn bạn cảm thấy LMHT là tựa game có nhiều lối chơi đa dạng và ao ước rằng các bạn sẽ tìm thấy một cơ chế chơi tương thích để hòa mình vào MOBA. Shop chúng tôi rất rét lòng ao ước được cùng chúng ta khám phá điều đó và hy vọng chúng ta cũng cảm giác phấn khích vì vậy về những cơ chế mới của Liên Minh huyền thoại sẽ hoàn toàn có thể được giới thiệu trong tương lai!