Liên minh huyền thoại

-
*
Rất nhiều chuyển đổi đã ra mắt kể từ bỏ lần trước bọn chúng tôi chia sẻ về tinh thần của các chế độ chơi trong cấu kết Huyền Thoại. Sau khoản thời gian Đấu Trường chân lý đã giới thiệu thành công, giờ có vẻ là 1 trong lúc thích hợp để chia sẻ thêm về tình trạng hiện tại của các cơ chế chơi, và những dự tính của công ty chúng tôi trong tương lai.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Mục tiêu của shop chúng tôi với những cơ chế chơi phụ đã thay đổi một chút đối với năm ngoái. Hồi trước, cửa hàng chúng tôi muốn tạo ra những lối chơi độc đáo với nền tảng gốc rễ là lối nghịch của cấu kết Huyền Thoại. Những chế độ chơi như hình dạng Du Hành ko Gian, vệ binh Tinh Tú xuất xắc SIÊU PHẨM có thể tạo hào hứng trong không nhiều lâu, tuy vậy về mặt lâu bền hơn thì chúng không có gì lôi cuốn để níu giữ chúng ta cả. Nói giải pháp khác, mọi fan thường đổ xô vào thử cơ chế chơi new lúc đầu, nhưng lại sớm quay lại Summoner’s Rift sau khi sự mới mẻ đã không còn. 

Ngược lại, những chính sách chơi như ARURF hay 1 Cho tất cả vẫn khiến các bạn phải quay trở lại thêm nhiều lần nữa, bởi chúng khá tương tự với SR. Shop chúng tôi hiểu rằng những chính sách chơi tập trung vào sự mới lạ sẽ cấp thiết nào giữ được sự bền vững lâu dài như những chính sách chơi tập trung vào trải nghiệm chơi lại. Vì chưng vậy Đội Ngũ cải cách và phát triển Chế Độ nghịch giờ sẽ tập trung trọn vẹn vào việc nâng cao những chính sách chơi lâu năm hạn gồm sẵn với đồng thời tò mò những chính sách chơi nhiều năm hạn new để các bạn có thể chơi xuyên suốt năm này qua mon nọ.

*

Đấu trường Chân Lý

Sự triệu tập vừa được nhắc đến trên có thể được thấy rõ trong chính sách chơi tiên tiến nhất của bọn chúng ta, Đấu trường Chân Lý. ĐTCL không giống như những cơ chế chơi khác dựa trên căn nguyên của SR: cầm vì tinh chỉnh một vị tướng mạo duy nhất và sử dụng kĩ năng của họ, nó là 1 trong game chiến đấu tự động phiên bạn dạng LMHT. Mục tiêu của chúng tôi đối cùng với ĐTCL đang là một cơ chế mà bạn cũng có thể chơi lâu dài, và điều ấy cũng đồng nghĩa tương quan với vấn đề tạo phần đa trải nghiệm đa dạng và phong phú và hầu hết khoảnh khắc hồi hộp là vô cùng quan trọng. Nói biện pháp khác, luôn luôn phải có thứ gì đó để bạn theo đuổi, và thứ kia nên khiến cho bạn cảm xúc thú vị.

Bởi lối nghịch cơ bạn dạng của ĐTCL biệt lập hoàn toàn đối với SR cùng những chính sách chơi đã giới thiệu trước đây, chúng tôi nhận thấy rằng tín đồ chơi hay được sử dụng nó như một cách để xả hơi một trong những trận đấu xếp hạng, hoặc dùng nó nhằm chơi chung với anh em nhưng không có cùng trình độ. Nhưng chúng tôi cũng cảm thấy ĐTCL vẫn đủ chiều sâu giả dụ một ai đó muốn theo đuổi chế độ chơi này một cách nghiêm túc.

Chúng tôi thực sự bất thần với phương pháp mà mọi tín đồ hưởng ứng cơ chế này, vì vậy, dù vẫn còn hơi sớm, công ty chúng tôi có thể tự tin xác minh rằng Đấu Trường đạo lý sẽ là cơ chế chơi vĩnh viễn! Trong tương lai, shop chúng tôi vẫn đã hổ trợ chế độ chơi này cùng với những cập nhật mới từng phiên bản, đôi khi là những cỗ tướng bắt đầu (và mùa giải mới) từng năm.

Nếu phần nhiều thứ diễn ra tốt đẹp, shop chúng tôi hi vọng rằng sau này sẽ rất có thể đem mang đến cho chúng ta nhiều chế độ với lối đùa thực sự khác hoàn toàn như thế!

*

ARURF+

URF chắc chắn rằng là cơ chế chơi được mến mộ nhất tự trước mang đến giờ, và shop chúng tôi đã gồm một số chuyển đổi lớn khi ARURF+ quay trở lại hồi đầu xuân năm mới nay. Vào những đổi khác lối chơi đó, chúng tôi dự định sẽ giữ lại Máy phun Tướng bởi vì nó tăng vận tốc trận đấu lên rất cao hơn, và đồng thời cũng xuất hiện nhiều trộn thi đấu ấn tượng nữa. Rồng nghìn Tuổi với mặt hàng tấn bùa lợi đủ loại cũng tương đối thú vị, nhưng dường như nó đã hơi khỏe mạnh quá, tuyệt nhất là trong giai đoạn đầu trận, nên công ty chúng tôi nhiều kĩ năng sẽ sửa đổi lại một chút tại đoạn này.

Nhưng đổi khác lớn tốt nhất mà shop chúng tôi tạo ra không thể nằm làm việc lối chơi. Hồi trước, lần xúc tiến ARURF dài nhất cũng chỉ bao gồm 16 ngày, mà lại lần này công ty chúng tôi đã nhằm nó kéo dãn đến tận 42 ngày liên tục! trong veo khoảng thời gian này, chúng tôi nhận thấy sản phẩm tấn fan chơi đang gắn bó cùng với nó cho tới ngày cuối cùng, và gần như thứ chỉ trở về thông thường khi nó đích thực kết thúc.

Xem thêm: Các Kiểu Tóc Tết Chụp Ảnh Kỷ Yếu Đẹp Nhất, Các Kiểu Tóc Nữ Đẹp Chụp Ảnh Kỷ Yếu

Chúng tôi nhận định rằng URF là ví dụ tốt nhất về việc một chế độ chơi sẽ tạo ra sự hứng thú các lần nó con quay trở lại, và shop chúng tôi xin trân trọng thông báo rằng một hình dáng URF nào kia sẽ quay trở lại một đợt nữa ngay trong năm nay.

*

Đột Kích nhà Chính

Đột Kích Nhà đó là thử nghiệm đầu tiên của chúng tôi trong việc tạo nên một chế độ chơi lâu dài mới. Quan sát chung, mọi fan chơi gần như thích Đột Kích Nhà chính trong một vài tuần đầu tiên, nhưng kế tiếp thì các bạn lại không chơi nữa. Cho dù Đột Kích bên Chính chắc rằng sẽ không đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn để trở thành một cơ chế chơi lâu dài, nhưng nó vẫn đang là một chính sách chơi rất hấp dẫn ho mà shop chúng tôi sẽ mang nó trở về vài lần vào năm. Hãy đón đợi những vươn lên là siêu xả stress trong thời gian tới, kèm từ đó những phần thưởng mới mẻ và lạ mắt khi nó trở lại nhé!

*

ARAM

Trong sự kiện ra mắt Pyke/Bilgewater vào năm ngoái, công ty chúng tôi đã demo nghiệm một chút với ARAM để thấy những biến đổi này sẽ có ảnh hưởng như cố nào đối với những tín đồ chơi khác nhau (cả tín đồ chơi thường thì lẫn trung khu huyết). Công ty chúng tôi nhận thấy rằng những đổi khác ấy không thực sự đổi khác quá những cách thứcsố lượng bạn chơi ARAM,nhưng những người dân chơi ARAM tâm huyết vẫn tỏ ra ưng ý với những chỉnh sửa cân bởi và nâng cao chất lượng như trong Summoner’s Rift.

Nên trong sự khiếu nại Bilgewater năm nay, công ty chúng tôi đã thường xuyên có những sửa đổi mới. Một trong các chúng dường như hơi thừa tham vọng, ví dụ như phép bổ trợ mới dành cho ARAM, và những cái còn lại thì khá solo giản, như thăng bằng về tướng hoặc ngọc. Chúng ta cũng có thể theo dõi tổng kết của công ty chúng tôi về những biến hóa dành mang lại ARAM tại đây

Nhìn chung, phía tiếp cận vào việc cân bằng ARAM đã thành công hơn dự loài kiến của bọn chúng tôi. Phần đa vị tướng chạm chán nhiều vô ích trước đợt cân bằng giờ đã có những cách khác nhau để tìm hiểu chiến thắng, đồng thời rất nhiều vị tướng mạo từng được xem là auto-win giờ cũng trở nên phải cố gắng nhiều hơn một chút. Cửa hàng chúng tôi cũng nhận ra rằng thuở đầu những tín đồ chơi cũng có thể có chút trở ngại để say mê nghi với những chuyển đổi này, nhưng nhìn tổng thể thì những chỉnh sửa đó sẽ có lợi cho unique của ARAM về lâu về dài. Vì vậy, shop chúng tôi sẽ tiếp tục thăng bằng ARAM mỗi vài phiên bạn dạng 1 lần, cùng tung ra những biến hóa lớn rộng tầm một lần mỗi năm – một việc làm tương xứng với xu thế chăm chút hơn cho những cơ chế chơi lâu hơn mà công ty chúng tôi đã nói tới ở trên.

*

Khu Rừng Quỷ Dị

Kể từ khi bọn chúng tôi bắt đầu cân bởi ARAM, không ít người dân đã thắc mắc rằng: “Còn vùng đồi núi Quỷ Dị thì sao?” Đây là một trong những trong những cơ chế chơi phụ đầu tiên của phối hợp Huyền Thoại, khu rừng rậm Quỷ Dị được thiết kế để mang về những thử khám phá MOBA khác biệt trên một bạn dạng đồ mới với những chiến thuật mới. Mặc dù nhiên, hàng đợi 3v3 luôn luôn có vô cùng ít fan chơi, mặc dù cho shop chúng tôi có cố gắng thêm vào phần đông trang bị mới, những chỉnh sửa cân bằng đặc biệt, với kể cả bài toán làm lại cả bạn dạng đồ tận hồi 2012. Hiện tại, con số người chơi nó thậm chí còn tốt hơn tương đối nhiều nếu so với phần nhiều ngày cuối cùng của Đợt 2 Đột Kích đơn vị Chính. Điều này vẫn dẫn tới sự việc hàng đợi rất lâu, xếp trận thì chênh lệch, và sau cùng dẫn mang đến một đòi hỏi khá tồi tệ dành cho những người chơi vẫn lắp bó với chế độ này.

Ngoài vấn đề ít người chơi ra, hình ảnh, thi công và nhịp độ trong vùng đồi núi Quỷ Dị đang lỗi thời so với nhu yếu của fan chơi ở hiện nay tại. Shop chúng tôi đã xem xét việc cân bằng nó như ARAM, tuy vậy những sửa đổi thất bại mà shop chúng tôi kể trên vẫn khiến shop chúng tôi cho rằng khu rừng rậm Quỷ Dị bắt buộc đủ sức để quay lại thành một cơ chế chơi lâu bền hơn được. Do vậy, Khu Rừng Quỷ Dị sẽ bao gồm thức bị loại bỏ ngoài trò chơi vào thời gian cuối mùa giải năm nay. Như cơ chế Cướp Cờ trước đây, chúng tôi cũng không đem gì làm vui khi buộc phải chứng kiến 1 phần của Liên Minh huyền thoại trong suốt nhiều năm mất đi. Nhưng có vẻ như như này sẽ là lựa chọn tốt nhất dành đến trò chơi, bởi vì nó sẽ giúp shop chúng tôi tập trung nhiều hơn vào những chính sách chơi tốt ho hơn.

Bạn vẫn có thể lấy quà tặng cuối mùa trải qua hàng chờ khu rừng rậm Quỷ Dị trong dịp giải sau cuối này, bao gồm trang phục Vinh Quang nếu như khách hàng lên rubi hoặc cao hơn. Mặc dù sẽ không có đa sắc giành riêng cho 3v3 trong thời điểm giải này, bởi chúng tôi nhận thấy rằng một số trong những người đùa chỉ đơn giản là vào vùng rừng núi Quỷ Dị nhằm kiếm nhiều sắc, và cửa hàng chúng tôi không muốn điều ấy trở thành tận hưởng cuối cùng của chúng ta đối với cơ chế này.

Chúng tôi vẫn sẽ có được những phần quà nho nhỏ dại dành cho tất cả những người chơi tận tâm với khu rừng rậm Quỷ Dị sau khi cơ chế chơi này kết thúc. Quà biếu chỉ được tính đối với những trận đấu trước ngày bây giờ để đảm bảo tính công bằng. Thông tin cụ thể về việc trao thưởng sẽ được chuyển đến chúng ta trong tương lai.

*

Những Chế Độ đùa Khác và Tương Lai

Ngoài ra, shop chúng tôi cũng vẫn tìm thời cơ để gửi những chính sách chơi bao gồm tính chất lâu dài quay trở lại, như Một mang lại Tất Cả. Những chính sách chơi này vẫn rất thú vị với căn nguyên là Liên Minh huyền thoại gốc, và có lẽ không ít người đang tưởng tượng xem 5 nhỏ Yuumi trong trận đấu thì sẽ như thế nào. Công ty chúng tôi cũng sẽ tìm kiếm phần đa ý tưởng mới lạ về những chế độ chơi cùng với tiềm năng hoàn toàn có thể triển khai thọ dài.

 

 

Hết rồi đó! shop chúng tôi hi vọng là các các bạn sẽ thích thú trước những cơ chế chơi khác biệt của hợp thể Huyền Thoại. Còn giờ đồng hồ thì chúc như ý và up được thật các tướng 3 sao nhé!