Chết vì cái thái độ

-

“Chết vì chưng cái thái độ” là cuốn sách nhỏ tuổi tập phù hợp một số bài viết của tôi trên blog cá thể về cai quản danh tiếng và xử lý bự hoảng. Qua những vụ việc có thật đã xảy ra trong và không tính nước, tôi ước ao muốn share những điều đề nghị hay không nên làm trong hoạt động làm chủ danh tiếng với góc nhìn của một bạn đang thao tác trong nghành truyền thông. Đây đó là những vụ việc mà những doanh nghiệp đang phải đối mặt hàng ngày. Cuốn sách được công ty Sách Dân Trí xuất bản tháng 4/2017 cùng tái bản tháng 3/2018.

Bạn đang xem: Chết vì cái thái độ

GIỚI THIỆU

Trên trái đất này chẳng có gì tự nhiên và thoải mái sinh ra. Phần đông điều xảy ra trong cuộc sống đời thường đều có vì sao của nó. Với thường thì các sự cầm cố hay hầu như cuộc khủng hoảng rủi ro đều bắt nguồn từ các việc làm sai đắn.

Một số tín đồ cho rằng, sự cố hay khủng hoảng rủi ro là số đông điều không may mắn xảy đến với bản thân xuất xắc công việc. Một số khác lại nghĩ sự việc xẩy ra rồi thì còn hỗ trợ được gì nữa kế bên việc gật đầu và đi dọn dẹp và sắp xếp hậu quả.Thực ra gốc rễ của mọi vụ việc đều bắt nguồn từ chính phía bên trong mỗi cá nhân hay tổ chức. Xử lý khủng hoảng đơn thuần chỉ là chuyển động đi dập ngọn lửa đang cháy.

Đối với từng cá nhân, rủi ro khủng hoảng xảy ra đa phần là do bí quyết ứng xử cùng thái độ so với sự câu hỏi xung quanh. Đối với một nhóm chức, to hoảng rất có thể là hậu quả của rất nhiều hành vi và thái độ không cân xứng với những chuẩn chỉnh mực hoặc điều khoản đã để ra.

Trong nhiều tập đoàn hoặc doanh nghiệp lớn lớn, các hoạt động quản trị rủi ro và xử lý khủng hoảng rủi ro thường được ưu tiên sản phẩm đầu. Bên trên thị trường, các khóa huấn luyện về xử lý rủi ro được tổ chức tiếp tục với không hề ít học viên. Nói vậy để bạn có thể hình dung ra tầm quan trọng đặc biệt của chuyển động này trong đời sống.

Tuy nhiên, dù là đặt là ưu tiên số 1 hay đổ “tiền tấn” ra theo học các lớp đào tạo, chuyển động xử lý khủng hoảng rủi ro cũng hay chỉ để xử lý phần ngọn.

Xem thêm: Top Bài Hát Hay Nhất Thế Giới Trên Youtube, 100 Bài Hát Hay Nhất Thế Giới

Câu hỏi bạn đề ra là làm sao không để xảy ra những sự cố gắng hoặc những cuộc to hoảng? rõ ràng là trong cuộc sống, điều này là không lúc nào có. Sự việc là làm cụ nào để ngăn cản tối đa nguy hại xảy ra to hoảng, bảo đảm an toàn được danh tiếng, hình ảnh của cá nhân và tổ chức.

Tất cả phương án đều nằm tại “cái thái độ”.

*
*
Đó là thể hiện thái độ của mỗi cá nhân trong tổ chức đối với quá trình mà mình phụ trách. Đó là thái độ của mỗi nhân viên so với sản phẩm và dịch vụ thương mại do doanh nghiệp mình cung cấp. Đó là thái độ của fan lãnh đạo so với các vận động tuân thủ vào công ty. Bên trên hết, này còn là thái độ của công bọn chúng hay giới truyền thông đối với cách hành xử của chúng ta trên thị trường.

Ngày nay, có không ít ví dụ cho thấy thêm danh tiếng – gia sản giá trị tốt nhất của một cá thể và tổ chức – hoàn toàn có thể được đảm bảo hoặc có thể bị hủy hoại trọn vẹn chỉ bởi “cái thái độ”.

Chết vì chưng cái cách biểu hiện là cuốn sách bé dại tập vừa lòng một số nội dung bài viết của tôi bên trên blog cá nhân về cai quản trị nổi tiếng và xử lý khủng hoảng từ năm 2014. Cuốn sách này không nhằm mục đích chỉ dẫn những nhận xét tiêu rất hoặc chỉ trích bất kỳ tổ chức, doanh nghiệp, hoặc cá thể nào. Ngược lại, thông qua những vụ việc có thật đang xảy ra, người sáng tác muốn phân tích và chia sẻ những điều nên hay cấm kị trong quản trị khét tiếng với ánh mắt của một bạn đang thao tác trong nghành nghề dịch vụ truyền thông. Đây cũng đó là những sự việc mà các doanh nghiệp sẽ phải đương đầu hàng ngày.

Tôi cũng không tồn tại ý định hỗ trợ các định hướng hay dạy cho chính mình đọc những quy mô xử lý mập hoảng cũng như không có ý định phổ biến hoặc mệnh danh những thủ thuật truyền thông đi ngược lại các giá trị đạo đức của bạn làm truyền thông. Chết vị cái thái độ hoàn toàn là các quan điểm cá thể mà tác giả mong mong được chia sẻ cùng bạn đọc khi bàn về chủ thể quản trị nổi tiếng lý thú này. Cuốn sách dành cho người làm trong lĩnh vực quan hệ công chúng, người kinh doanh và cả chúng ta sinh viên.

NHỮNG ĐIỀU BẠN CÓ THỂ HỌC TỪ CUỐN SÁCH

Hiểu vậy nào là quản ngại trị danh tiếng trực đường và phương châm mạng buôn bản hội.Phân tích, đánh giá một số sự cụ và khủng hoảng rủi ro điển hình của công ty trong và ko kể nước.Lời khuyên về cai quản trị khét tiếng và xử lý mập hoảng.

NHẬN XÉT CỦA ĐỘC GIẢ