Tải game chú bé rồng online

-
*
217 - JAD - 2 ngày
*
217 - 2 ngày
Hướng dẫn cài
*
217 - 2 ngày
*
217 - 2 ngày
*
180 - 3 năm
*
163 - 4 năm
*
Báo Lỗi SMSBáo Lỗi thẻ

Ngọc rồng Online là Trò chơi Trực con đường với tình tiết xoay xung quanh bộ truyện tranh 7 viên Ngọc Rồng. Người chơi vẫn hóa thanh thành 1 trong những những nhân vật của 3 hành tinh: Trái Đất, Xayda, Namếc. Thuộc luyện tập, tăng tốc sức khỏe mạnh và kỹ năng. Đoàn kết cùng chiến đấu chống lại những thế lực hung ác. Với mọi người trong nhà tranh tài.Đặc điểm nổi bật:- Thể các loại hành động, nhập vai. Trực tiếp điều khiển và tinh chỉnh nhân vật dụng hành động. Dễ chơi, dễ điều khiển nhân vật. Đồ họa sắc nét. Gồm phiên phiên bản đồ họa cao cho điện thoại cảm ứng thông minh mạnh với phiên bản pixel cho máy cấu hình thấp.- diễn biến bám tiếp giáp nguyên tác. Tín đồ chơi sẽ gặp mặt tất cả nhân đồ vật từ Bunma, Quy lão kame, Jacky-chun, Tàu Pảy Pảy... Cho đến Fide, Pic, Poc, Xên, Broly, đội Bojack.- Đặc điểm nhấn nhất: Tham gia tiến công doanh trại độc nhãn. Thâm nhập đại hội võ thuật. Tham gia tìm kiếm và săn lùng ngọc dragon để đưa về điều mong cho phiên bản thân.- Tương thích toàn bộ các cái máy trên thị trường hiện nay: máy tính xách tay PC, Điện thoại di động Nokia Java, Android, iPhone, Windows Phone, và máy vi tính bảng Android, iPad.

Bạn đang xem: Tải game chú bé rồng online

*
*
*
*


1. Đăng ký tài khoản

Ngọc long Online sử dụng tài khoản riêng, không bình thường với ngẫu nhiên Trò nghịch nào khác.Bạn hoàn toàn có thể đăng ký thông tin tài khoản miễn phí ngay trong game, hoặc bên trên trang Diễn Đàn.Khi đăng ký, chúng ta nên thực hiện đúng số điện thoại cảm ứng hoặc e-mail thật của mình. Ví như sử dụng thông tin sai, người dân có số điện thoại cảm ứng hoặc e-mail thật sẽ hoàn toàn có thể lấy password của bạn.Số điện thoại cảm ứng và thư điện tử của bạn sẽ không hiện ra cho những người khác thấy. Admin không lúc nào hỏi password của bạn.

2. Trả lời điều khiển

Đối với trang bị bàn phím: sử dụng phím mũi tên, phím số, để điều khiển và tinh chỉnh nhân vật. Phím chọn giữa nhằm tương tác.Đối với lắp thêm cảm ứng: dùng tay chạm vào màn hình cảm ứng để di chuyển. Va nhanh gấp đôi vào 1 đối tượng người tiêu dùng để tương tác.Đối cùng với PC: cần sử dụng chuột, click chuột phải để di chuyển, bấm chuột trái nhằm chọn, click đôi vào đối tượng người dùng để tương tác

3. Một số thông tin căn bản

- Đậu thần dùng để tăng KI với HP ngay lập tức lập tức.- chúng ta chỉ có theo tín đồ được 10 phân tử đậu. Nếu còn muốn mang các hơn, hãy xin từ đồng đội trong Bang.- toàn bộ các sách kĩ năng đều rất có thể học miễn mức giá tại Quy Lão Kame, khi chúng ta có đủ điểm tiềm năng.- các bạn không thể bay, cần sử dụng kỹ năng, nếu như hết KI.- Tấn công quái vật cùng anh em trong Bang sẽ mang lại nhiều điểm tiềm năng hơn tiến công một mình.- luyện tập với anh em tại khoanh vùng thích đúng theo sẽ đem đến nhiều điểm tiềm năng hơn đánh quái vật.- khi được nâng cấp, đậu thần sẽ phục hồi nhiều HP cùng KI hơn.- Vào trò chơi hầu hết đặn hằng ngày để nhận được Ngọc miễn phí.- Đùi gà sẽ phục hồi 100% HP, KI. Cà chua hồi phục 100% KI. Cà rốt hồi phục 100% HP.- Cây đậu thần kết một phân tử sau 1 thời gian, mặc dù bạn sẽ offline.- Sau 3 ngày không tham gia trò chơi, các bạn sẽ bị giảm sức mạnh do lười luyện tập.- các bạn sẽ giảm thể lực khi tiến công quái, tuy thế sẽ tăng lại thể lực khi không đánh nữa.

Ngoài ra, chúng ta có thể tham khảo nhữngthông tin sauđể hoàn toàn có thể dễ dàng thâm nhập trò nghịch hơn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cắm Hoa Để Bàn - 12 Cách Cắm Hoa Để Bàn Đẹp, Đơn Giản Dễ Làm


Nếu chúng ta dùng smartphone Nokia cũ, có keyboard như hãng nokia 6300, nokia E72, nokia X2, hãng nokia C2, Hãy tải phiên bản JAVA

Nếu các bạn dùng máy cảm ứng sử dụng android như: Samsung Galaxy Y, HTC, LG, Sky, HKPhone. Hãy tải bản Android android hoặc apk Playstore phần nhiều được.

Nếu các bạn dùng năng lượng điện thoại chạm màn hình của nokia Lumia, hoặc các máy điện thoại htc chạy Windows Phone, hãy tải phiên bản cho Windows Phone.

Nếu bạn dùng sản phẩm vi tính cá nhân, máy tính chạy Windows XP - Windows 7, hãy tải bản PC.

Nếu các bạn dùng iPhone, iPod, iPad, hãy tải bản iPhone Appstore. Nếu như bạn biết chắc rằng máy mình đã jailbreak, bao gồm cài AppSync hoặc AppstoreVN, hãy cài từ phiên bản iPhone jailbreak để vận tốc nhanh hơn.


Bản Quyền thuộc về TeaMobi - năm ngoái - Điều Khoản thực hiện Avatar Avatar Musik mobi Army A Khí Phách nhân vật Ninja School Online Chú nhỏ nhắn Rồng Knight Age Online Hải Tặc nhỏ dại Sơn Thủy Phân Tranh