Chức năng của điện thoại vertu

-

Nhắc đến Vertu, dĩ nhiên hẳn người nào cũng biết phía trên là chiếc smartphone hạng sang dành cho giới thượng lưu.

Bạn đang xem: Chức năng của điện thoại vertu

Từ bỏ lâu, Vertu đã khét tiếng với vỏ máy được làm từ nguyên liệu vàng hoặc gắn hầu như viên kim cương cứng đắt đỏ. Với sự trở nên tân tiến của công nghệ, Vertu đã ra mắt sản phẩm mới cài đặt màn hình cảm ứng và chuyển động trên nền tảng công nghệ điện tử hiện đại.

Xem thêm: Tại Sao Điện Thoại Mới Phải Sạc Pin 8 Tiếng, Tại Sao Phải Sạc Pin 8 Tiếng

Vậy điện thoại Vertu có chức năng gì khiến cho giới thượng lưu cần say mê? Hãy cùng Đức Tín Luxury mày mò trong nội dung bài viết dưới đây!


Những tác dụng cơ bản của smartphone Vertu

Những dòng Vertu đời đầu được vật dụng những công dụng cơ phiên bản của một dế yêu di động thường thì như nghe, gọi, nhắn tin, và một vài ứng dụng như lịch, báo thức cùng trò chơi.

*
*
*
*
*
Vertu Certainty – bảo mật tuyệt đối

Bên cạnh đó, Vertu còn hợp tác với các công ty đối tác chuyên môn vào lĩnh vực an ninh để chế tạo cho khách hàng sự yên tâm tuyệt đối khi sử dụng: 

Tích vừa lòng Kaspersky – phần mềm diệt vi khuẩn hiệu quả hàng đầu thế giớiDịch vụ iPass cung ứng quyền truy cập wifi bên trên toàn chũm giớiDịch vụ bảo đảm an toàn PSG (Protect Services Group): dựa vào có thương mại dịch vụ này, bạn có thể tìm cái Vertu sẽ thất lạc của bản thân và xóa hết cục bộ dữ liệu không muốn bị rò rỉ từ xaCông nghệ Silent Circle (Silent Tex cùng Silent Phone) góp mã hoá dữ liệu liên lạc của khách hàng. Bạn dùng hoàn toàn có thể thực hiện điện thoại tư vấn thoại cùng nhắn tin bằng khối hệ thống tần số viễn thông chọn lọc của Vertu nhưng không cần băn khoăn lo lắng về sự đột nhập của bất kỳ đối tượng nàoDịch vụ Certainly đảm bảo bình yên tuyệt đối cho chiếc Vertu trong quy trình sử dụng. Vào trường hợp bất cứ bộ phận như thế nào của điện thoại cảm ứng thông minh bị xước, vỡ lẽ hoặc hư hỏng, đầy đủ được thay bắt đầu và hoàn toàn miễn phí

Có thể bạn đon đả : phân tích và lý giải tại sao điện thoại cảm ứng thông minh Vertu lại đắt

Ngoài những tác dụng cơ bản, Vertu xứng danh là hình tượng cho sự sang trọng và xa hoa trong giới thượng lưu lại với những chức năng độc quyền và new lạ. Hy vọng bài viết của Đức Tín Luxury đã hỗ trợ trả lời câu hỏi “Điện thoại Vertu có tác dụng gì?” của khá nhiều bạn đọc.