Chủng điền văn đam mỹ

-

Thể loại: nhà công, xuyên việt, chùng điền văn, trung khuyển công, nam nam chũm giới, sinh tử, bàn tay vàng, 1×1.

Bạn đang xem: Chủng điền văn đam mỹ

Văn án

Một lúc từ xa lạ trong thân thể tỉnh lại, bị tiêu diệt rồi sinh sống lại Đoàn Hộc thiệt cao hứng, hóng giải tình huống sau, Đoàn Hộc lại cảm hứng có chút không ổn.

Bởi bởi giờ phút này hắn đang nằm tại một ca nhi trên giường, trằn truồng ôm nhau, nhưng mà nghe nói này ca nhi tiếp qua cha ngày liền mong gả mang đến người.

liên tục đọc →


Thể loại: công ty công, xuyên việt, chủng điền văn, hỗ sủng, 1×1.

Văn án

Xuyên việt thời không chạm chán gỡ bất ngờ, hai điều không có tác dụng đường thẳng tuy nhiên song lại sống đây gặp mặt nhau từ nay về sau cùng hướng đi chần chừ hạnh phúc.

Một hồi không phải như mong muốn sự cố, làm cho bầy họ lẫn nhau sưởi nóng cùng cách nhân sinh.

Kiếp trước Chử Đông tại ko có gặp gỡ được chân ái khi liền bị đóng gói đến dị thế, này nhất cầm cố hắn nói cái gì rồi cũng phải tìm đến cái cơ thuộc về hắn người, nhưng đấy là nam nhân quốc, giảo cơ lộ trưởng từ bỏ từ.

tiếp tục đọc →


Thể loại: chủ công, xuyên việt, chủng điền văn.

 

Văn án:

Một lúc xuyên việt, hắn từ một thông thường phổ thông đi làm việc tộc phát triển thành thế gia đại thiếu thốn gia, chặt chẽ lại mượt lòng phụ thân, hiền từ mẫu thân, khả ái đệ đệ lũ muội muội phảng phất là thượng thiên mang lại hắn bồi thường. Một hồi phong ba thân phụ mẫu thân bị tiêu diệt vào tù nhân oan. Hắn lẻ loi 1 mình mang theo đệ đệ muội muội về mang lại gia mùi hương lão trạch, mãn viện tiêu điều, sau này ngày hắn muốn như thế nào đâu? Hãy coi hắn ra sao nuôi nấng đệ đệ muội muội phệ lên, yên tâm bôn đái khang !

liên tiếp đọc →


Tấn Giang 2016.4.9 kết thúc

Tình trạng: trả + phiên ngoại

Thể loại: chủ công, xuyên việt, thú nhân, dị thế, sinh tử, cường công, chủng điền văn.

 

Văn án

Võ lâm đệ tuyệt nhất nhân xuyên việt mang đến Thú Nhân nỗ lực giới. Khu vực này có hoàn toàn có thể biến thân thành dã thú Thú Nhân, có tác dụng sinh nhi dục thanh nữ giống cái, tất cả cường đại khôn cùng hỏa long, còn tồn tại bị khu trục phân phối long nhân. Không có nữ nhân rứa giới, nam nam có thể sinh tử, điên hòn đảo hắn tín đồ luân lý luận, yên tâm võ lâm đệ độc nhất nhân tại phía trên hắn trả toàn lý giải không được trong trái đất nên như thế nào sinh hoạt trở lại đâu?

tiếp tục đọc →


Văn chương tích phân: 10,998,573

Tình trạng: hoàn

Thể loại: công ty công, xuyên việt, chủng điền văn, ngọt văn, công sủng thụ, ôn nhu đầu gỗ công x trả heo ăn lão hổ manh hoàng đế thụ, thụ truy hỏi công, 1×1

Văn án

“Đây là trẫm gia sự, không hẳn do những ngươi đến mang lại trẫm khoa tay múa chân”, Vũ Văn Khanh Mặc hững hờ nói,“Hai vị ái khanh rước này hoa này không ít công phu đến bận lòng trẫm gia sự, còn không bởi dùng những chút tâm tư nguyện vọng ngẫm lại ta đại vũ non sông xã tắc dân bọn chúng lê dân !”.

“Lui ra đi !” Vũ Văn Khanh khoác không kiên trì xoa xoa huyệt Thái Dương.

“Khởi bẩm Hoàng Thượng, hiền thê nương nương mong kiến”.

thường xuyên đọc →


1X1, ÔN NHU CÔNG, CÔNG SỦNG THỤ, CHỦNG ĐIỀN VĂN, HOÀNG ĐẾ THỤ, NGỌT VĂN, THỤ truy hỏi CÔNG, XUYÊN VIỆT, ĐẦU GỖ CÔNG3 bình luận

Cất đựng sổ 4325 tích phân 53,600,332

Tình trạng: trả + phiên ngoại

Thể loại: công ty công, xuyên việt, chủng điền văn, 1vs1.

Văn án

Chung Khánh Nhiên không còn xa lạ quanh thân tình hình sau, bao gồm chút không nói gì.

Cha chỉ biết là tử mệnh làm cho việc, lưỡng lự biến báo, nương trẻ trung và tràn trề sức khỏe có thừa, sáng dạ không đủ.

Xem thêm: Sao Lưu Và Khôi Phục Iphone Trên Itunes Chi Tiết A, Cách Restore Iphone Bằng Itunes Chi Tiết A

Gia nãi coi như tất cả khả năng, nài nỉ hà bất công, đừng hiểu lầm, bất công chính là hắn.

Một đám tín đồ liền hắn tối thụ sủng, tức thời này, cũng chỉ cứ vài ngày tài năng ăn trứng gà, này ngày được là có rất nhiều gian khó khăn nan?

Xem ra, ý muốn đạt thành hắn ẩm thực không lo, sinh sống vô ưu mục tiêu, thật đúng là đườngxa nặng gánh.

ps: cơ bản văn,1vs1,he

liên tiếp đọc →


Trước đôi mắt bị thu tàng sổ:469 văn vẻ tích phân:9,207,204

Thể loại: nhà công, trọng sinh, thụ truy công, thụ sủng công, hờ hững công x chí kiên nhân thê thụ, nóng áp, chủng điền văn, 1×1, niên hạ.

 

 

Văn án

Làm có tài năng có mạo xe pháo phòng ở tiền giấy tề sống nhân, mặc dầu bị lão thiên ghen tị, tiến công hồi từ trong bụng mẹ, An Nhiên như trước An Nhiên.

Nghĩ sau này lão bà hài tử nhiệt độ đầu giường ngày, ngay tức khắc một trận kích động. Ngờ đâu nhân tính không bằng thiên, lão bà là tất cả , nhưng vì cái gì là phái mạnh nhân, vẫn là nương pháo……..

Lãnh đạm công vs chí kiên thụ < thụ sủng công >

Nội dung nhãn: Trùng sinh chủng điền văn

thường xuyên đọc →


Thư danh: Xuyên việt bỏ ra cưới hạ đường phu

Tác giả: Hội cao sổ lang

Thể loại: chủ công, xuyên việt, sinh tử, chủng điền văn, tu hành, miệng một thể đại nam giới tử nhà nghĩa công thuộc to mập nghe lời rụt rè thụ, 1×1.

Văn án

Chu Thư Hào thiệt vất vả mang xuống một đại hạng mục, công dụng nhất vui vẻ tức thời uống cao .

Lại tỉnh lại vừa thấy, không khỏi chủ yếu mình biến đổi một cái khác Chu Thư Hào, liên quả đât đều đổi khác dạng !

Cư nhiên còn tồn tại gồm đặc dị công năng nhân? trải qua học tập liền hoàn toàn có thể không dứt thông suốt, tiếp nối đi lên cao nhất trở thành nhân sinh tín đồ thắng,

Quả thực học tập bá biến hóa thế giới a !

Có thể nối liền vận quy định họa theo kinh, trải qua thanh âm cùng tự nhiên câu thông thông suốt giả, xưng là ưng chuẩn cốc sư; có thể tinh thông võ nghệ cờ hoà đoạn, gồm cường kiện thể liên tục đọc →


Đương tiền bị thu tàng sổ: 1274 văn học tích phân: 26,871,042

Thể loại: nhà công, nhất công nhiều thụ, thuần nhược bán manh công vs khí phách bưu hãn cường thụ nhóm, sinh tử, nam nhân thế giới, chủng điền văn, chậm trễ nhiệt.

Văn án

Manh gàn Tiểu Diệc Hi, bị kế mỗ độc chết, trải qua tuyền đài du, bỗng nhiên vui vẻ trí.

Trang tủ Tứ ca nhi, vẫn gả không xong, tự nhiên có một ngày, mang đến tiểu vị hôn phu.

Vị hôn phu hảo manh nhược, tức phụ hảo hung mãnh, cố gắng tích cóp gia nghiệp, tranh làm tốt trượng phu.

Xa cưới tha hương thơm mệt, tức phụ hảo bưu hãn, ngũ thước lục tấc cao, Diệc Hi cho đầu vai.

Có thể văn có năng lực võ, uy danh chấn Cửu Châu, Thiệu tủ ngũ phu nhân, ai lại không biết.

liên tục đọc →


Search⊱ ♕ Ôn Tĩnh Thuỷ ♕ ⊰

*

Mình là chủ công hay nói đúng đắn hơn là công khống đảng nên chắc hẳn rằng sẽ up truyện cốt yếu là chính.

Các thể loại trung khuyển/ mê mẩn hán công đang hạn chế lộ diện ở loadingvn.com của mình. Nếu tất cả cũng chỉ hạn mức là cốt yếu (thường là do mình bị văn án lừa), nhưng thông thường cho dù gặp gỡ truyện căn bản nhưng 2 từ bỏ "trung khuyển/ ham mê hán..." đi kèm theo sẽ có tác dụng mình mất hứng convert.

Ngoài ra thì mình không hiểu được hỗ công, vậy nên là... ┐( ̄∀ ̄)┌

=====================================

mật khẩu đăng nhập (chung cho toàn thể truyện): tinhthuy2210 - hồ hết truyện cao H đều phải sở hữu mật khẩu

Nếu gồm lấy truyện đi đâu hoặc đưa về edit, hy vọng mọi tín đồ cho mình xin loại credit về đây.

=====================================

Nhiều truyện khi up mình cũng không rõ thể nhiều loại lắm yêu cầu nếu được mong chúng ta đọc hoàn thành thì hãy thông báo mình một tiếng nhằm mình thêm tag đến truyện đó. :)

Mong mọi tín đồ nếu gồm thổ tào gì rồi cũng hãy dùng ngữ điệu lịch sự, ko nói tục chửi thề ở đây nhé. Nếu như không mình đã xoá phản hồi thẳng tay đấy. :)

Nếu gồm ghé thăm cùng thích truyện bản thân convert mong các bạn bình luận hay lượt thích ủng hộ cho mình biết nhé. :) Tính mình mau ngán lắm cần là hi vọng mọi người ủng hộ đến mình tất cả hứng làm cho tiếp. :)