Chụp ảnh màn hình s6

-

loadingvn.com xin mang tới bạn cách chụp screen Samsung S6, S6 Edge đơn giản dễ dàng nhất mà người nào cũng có thể thực hiện được. Thuộc xem chi tiết nào

Cách chụp màn hình Samsung S6, S6 Edge tuy đơn giản và dễ dàng nhưng ko phải ai cũng biết. Hãy lắng nghe các chia sẻ sau đây để xem chụp màn hình điện thoại Samsung S6, S6 Edge thế nào nhé.

Bạn đang xem: Chụp ảnh màn hình s6

Samsung S6, S6 Edge là hai mẫu sản phẩm cao cấp của Samsung được ra mắt vào năm 2015. Chính kiến thiết hết sức sang trọng đặc biệt là chiếc Samsung S6 Edge với màn hình cong vạt về hai bên. Kết phù hợp với đó là thông số kỹ thuật cực khủng của máy đã hối hả thu hút được không ít người yêu công nghệ.

Cách chụp screen Samsung S6, S6 Edge

Cũng như các dòng sản phẩm trước của Samsung thì cặp đôi Samsung Galaxy S6, S6 Edge cũng rất được nhà cung ứng tích vừa lòng sẵn khả năng chụp hình ảnh màn hình. Dẫu vậy cách chụp màn hình hiển thị Samsung S6, S6 Edge thì chưa chắc không ít người dân biết. Trong một vài trường hợp đề nghị chia sẽ hồ hết khoảnh khắc, hình hình ảnh vui trên chiếc điện thoại của bản thân thì tính năng này vô cùng hữu ích.

Sau đây thì trung tâm nuốm màn hình loadingvn.com xin đưa tới bạn 2 giải pháp chụp màn hình dễ dàng trên vật dụng S6 cùng S6 Edge. Bên cạnh đó còn một bí quyết thứ 3 đó chính là dùng áp dụng để chụp.

Xem thêm: Khác Nhau 6 Và 6S Và Iphone 6 Plus, Iphone 6 Và 6S Khác Nhau Thế Nào

Chụp màn hình Galaxy S6, S6 Edge bằng tổ hợp phím cứng

Cách chụp screen bằng tổng hợp phím cứng là bí quyết khá phổ biến được không ít nhà cải cách và phát triển tích thích hợp sẳn cả trên dòng smartphone Android với iPhone. Bạn nhấn mặt khác 2 phím trang chủ + phím nguồn hình hình ảnh sẽ được chụp lại.

*
Cách chụp screen Galaxy S6, S6 EdgeChụp screen bằng tác dụng swipe

Đây là một tính năng rất đặc trưng và chỉ có ở các dòng smartphone Samsung mà các smartphone khác lại không thực hiện được. Để chụp màn hình chúng ta duỗi trực tiếp bàn tay với đặt vuông góc với mép mặt phải tiếp đến gạt sang mặt trái, hình hình ảnh sẽ được chụp lại.

*
Cách chụp màn hình galaxy S6, S6 Edge đối chọi giản

Chụp bằng thao tác làm việc vuốt màn hình

Để triển khai chụp màn hình Samsung galaxy S6, S6 Edge bằng phương pháp vuốt màn hình bạn chỉ cần thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Vào thiết lập > chọn Motion > lựa chọn tiếp“Palm swipe to lớn capture” để kích hoạt tác dụng chụp hình ảnh màn hìnhBước 2: Đặt bàn tay lên màn hình hiển thị và vuốt bàn tay lên màn hình của máy từ phải sang trái làm thế nào để cho cạnh Ngón tay út buộc phải chạm vào màn hình. 

Như vậy công ty chúng tôi đã đưa đến bạn nhị cách chụp màn hình hiển thị Samsung S6, S6 Edge 1-1 giản. Hi vọng bài viết sẽ giúp ích đến cho bạn. Lưu ý: Nếu chức năng swipe không triển khai được thì kĩ năng cao máy bạn đã hư một số trong những điểm chạm màn hình trên screen bạn yêu cầu đến ngay lập tức với dịch vụ thay screen Samsung của loadingvn.com sẽ được kiểm tra hoàn toàn miễn phí.