Chuyển ảnh từ google drive sang google photo

-

Để tránh cảnh “mất bò bắt đầu lo làm chuồng”, coi ngay biện pháp đồng album hình ảnh lên Google Drive nhé.

Bạn đang xem: Chuyển ảnh từ google drive sang google photo

Google Drive với Google Photos ngược lối

Vào ngày 10/07 cho tới đây, Google Photos vẫn bị xóa sổ khỏi Google Drive và hai thương mại dịch vụ lưu trữ này sẽ auto dừng nhất quán hóa hình ảnh với nhau.

Giải phù hợp cho việc này, Google cho thấy họ biến hóa vì phần đông ý kiến cho biết thêm mối quan hệ tình dục không quan trọng giữa Google Drive và Google Photos.

Đừng thừa lo lắng, nếu bạn muốn đồng bộ hoá hình ảnh của mình thì vẫn đang còn cách xử lý nhanh gọn, nó rất có thể giúp bạn giữ Google Drive và Google Photos. Hồi tháng 7, Google sẽ xây dừng một hiện tượng giúp những người dùng muốn gìn giữ hai ứng dụng đồng bộ.

Ứng dụng Sao lưu và Đồng bộ hoá của Google

Ứng dụng Sao lưu cùng Đồng bộ hóa của Google đến Windows hoặc Mac cho phép sao lưu ảnh từ lắp thêm tính, máy ảnh hoặc trường đoản cú thẻ SD của người tiêu dùng sang Google Drive cùng Google Photos. Thuộc lúc, ứng dụng sẽ sở hữu lên một phiên bản sao cho tất cả hai dịch vụ thương mại của Google đến bạn. Cách tùy chỉnh thiết lập nó như sau:

Làm theo những hướng dẫn để thiết lập và tiếp đến đăng nhập.Nếu vận dụng yêu cầu, bạn hãy cấp quyền có thể chấp nhận được ứng dụng để truy cập hình ảnh của bạn.Tiếp theo, vận dụng sẽ thiết đặt một folder trên máy tính của bạn có tên Google Drive và bạn có thể kéo ảnh và tư liệu vào thư mục này để đồng điệu hóa với Google Drive.Để đồng bộ hóa các thư mục không giống trên lắp thêm tính của khách hàng với Drive, các bạn hãy mở tùy lựa chọn Sao lưu với Đồng cỗ hóa và chọn các thư mục bạn có nhu cầu đồng bộ hóa.

*

Đồng cỗ hoá hình ảnh từ Google Drive với Google Photos

Để đồng bộ, bạn có một tuỳ lựa chọn khác là chuyển ảnh, video clip từ Drive quý phái Photos. Google cho thấy thêm họ sẽ xây dựng một công cụ mang tên Share with me để chuyển hình ảnh của bạn trong thời điểm tháng 7 tới.

Xem thêm: Những Bài Thơ Hay Về Thầy Cô Giáo 20 11, Những Bài Thơ Hay Ngày 20/11 Dành Tặng Thầy Cô

Tuy vậy, công cụ new của Google vẫn không đồng điệu hóa các tệp trùng lặp, tức là những chuyển đổi bạn thực hiện ở Google drive hoặc Google Photo vẫn không mở ra lại ở trong phần khác.

Lưu ý rằng, nếu khách hàng lưu ảnh bằng setup Độ phân giải vừa đủ ban đầu, các tệp trùng lặp đó sẽ được tính nhị lần vào tàng trữ Drive của bạn, thay vì chưng một lần như hiện tại.

*
Bạn rất có thể chọn giữa lưu lại trữ ảnh ở kích thước lúc đầu hoặc chất lượng cao, nén ảnh bằng thiết lập chất lượng cao.

Cách đồng nhất hoá hình ảnh từ Google Photos với Google Drive

Trong áp dụng Google Photos, bạn bấm vào menu tía sọc ngang và nhấn vào Cài đặt.Nhấn Sao lưu & Đồng bộ hóa, tiếp sau bạn bình chọn xem đã bật Sao lưu & Đồng cỗ hóa và sao lưu lại đúng tài khoản chưa.Khi đang đúng tài khoản, trong folder thiết bị, chúng ta cũng có thể đặt các thư mục không giống trên điện thoại cảm ứng để đồng nhất hóa với tủ sách Google Photos của mình.

*

Hãy cùng chờ thêm cùng đừng quên theo dõi Hoàng Hà Mobile để cập nhật các tin tức technology mới tốt nhất nhé.

Tham gia Hoàng Hà Mobile Group để cập nhật những chương trình và khuyến mãi sớm nhất


Cùng Follow kênh Youtube của Hoàng Hà di động để update những tin tức bắt đầu nhất, tấp nập nhất nhé!