Chuyển từ file pdf sang file excel

-

Quá trình chuyển đổi PDF quý phái Excel rất 1-1 giản. Đầu tiên, bạn cần chọn tệp mình muốn xử lý vào trình chuyển đổi PDF sang trọng Excel của chúng tôi. Chúng ta có thể chọn tệp tin PDF để biến hóa từ PDF sang Excel bằng phương pháp tải lên trực tiếp từ lắp thêm tính, hoặc thông qua dịch vụ tàng trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Bạn cũng có thể chỉ dễ dàng và đơn giản là kéo với thả tệp tin PDF của chính mình vào hộp chuyển đổi để cài lên. Sau khi tải lên, điều khoản của cửa hàng chúng tôi sẽ ban đầu chuyển thay đổi PDF của bạn thành tư liệu Excel.

Bạn đang xem: Chuyển từ file pdf sang file excel


Sau khi thay đổi từ PDF trả tất, chúng ta có thể truy cập tài liệu Excel của mình bằng cách tải xuống laptop và xem tài liệu trong trình chuyên chú của bạn. Chúng ta cũng có thể tải tệp tin về máy tính xách tay hoặc tải lên thương mại dịch vụ lưu trữ đám mây như Google Drive hoặc Dropbox. Vị trí bạn chọn để mua tệp tin xuống trả toàn dựa vào vào sự chọn lựa của bạn. Chúng tôi cũng rất có thể email cho chính mình một link đến tư liệu của bạn, liên kết này vẫn chỉ hoàn toàn có thể truy cập trong 24 giờ. Links này sẽ cất quyền truy vấn vào tệp tin mà chúng ta đã áp dụng công cụ thay đổi PDF thanh lịch Excel của chúng tôi.


*

các bạn có biết?

Các trang PDF sẽ gửi thành những bảng tính Excel

Công cụ biến đổi thông minh MIỄN PHÍ* của cửa hàng chúng tôi có thể bảo đảm quá trình đổi khác từ PDF thanh lịch Excel không xẩy ra gián đoạn. Công cụ biến hóa thông minh của chúng tôi có thể đảm bảo sự đưa tiếp thuận buồm xuôi gió từ PDF thành Excel. Khi chúng ta chuyển tài liệu PDF thành một tập tin Excel, hồ hết trang trong tập tin PDF của bạn sẽ được gửi thành một bảng tính Excel riêng. Chính sách chuyển PDF thành Excel trực quan liêu của công ty chúng tôi còn hoàn toàn có thể nhận biết những hàng cùng cột của những bảng trong tài liệu PDF của chúng ta và chuyển bọn chúng thành các bảng vào tập tin Excel mới. Điều này có nghĩa là, bạn không cần phải tạo lại ngẫu nhiên bảng biểu làm sao từng được bạn làm việc và tổng hòa hợp trước khi đổi khác tài liệu của mình. Tài liệu sẽ vẫn được giữ nguyên sau lúc tệp tin PDF của doanh nghiệp được thay đổi thành bảng tính. Trường hợp tài liệu PDF của bạn thuở đầu được chuyển từ 1 tài liệu Excel, thì tài liệu bắt đầu của bạn sẽ tương đối giống với tư liệu gốc. Bạn sẽ có thể sửa tập tin Excel đang chuyển, như thể nó luôn luôn là tư liệu Excel. Chúng ta không phải lo ngại về việc dữ liệu quý giá của chính bản thân mình bị mất trong vượt trình biến đổi khi biến đổi từ PDF. Hình thức của bọn chúng tôi được cho phép bạn biến đổi tệp tin gốc của chính mình sang định hình được lựa chọn một cách ngay lập tức mạch cùng suôn sẻ.


Sau khi quá trình thay đổi từ PDF hoàn tất bởi công cụ miễn phí* của bọn chúng tôi, định hình tệp tin PDF của các bạn sẽ được giữ nguyên trong tệp tin Excel mới. Các ô trống sẽ tiến hành chèn vào bảng tính Excel để sửa chữa cho các khoảng white từ tệp tin PDF. Color sắc, con đường viền cùng phông chữ cội từ tệp tin PDF của bạn sẽ vẫn được không thay đổi sau khi thay đổi PDF thanh lịch Excel. Tệp tin bắt đầu của bạn sẽ không mất bất kỳ định dạng ban sơ nào. Trên thực tế, giờ đồng hồ đây bạn cũng có thể thêm định dạng bổ sung cập nhật và nâng cao tài liệu được biến hóa của mình vì chưng tài liệu này hoàn toàn cho phép bạn có thể chỉnh sửa. Các bạn sẽ có thể toàn quyền thiết lập cấu hình tài liệu mới theo nhu cầu của mình.


Tài liệu PDF bắt buộc chứa bất kể công thức toán học tập nào, trong những lúc tài liệu Microsoft Excel thì tất cả thể. Điều này tức là khi bạn đổi khác PDF thanh lịch Excel, sẽ không tồn tại công thức nào mở ra trong bảng tính Excel được tạo. Vì chính sách của chúng tôi sẽ biến đổi tất cả dữ liệu từ tư liệu gốc của chúng ta vào tài liệu mới, bạn sẽ có thể chèn phương pháp vào tài liệu của bản thân sau khi tài liệu được chuyển đổi sang Excel. Giống hệt như tài liệu gốc của công ty vẫn luôn luôn là tư liệu Excel tự trước đến nay. Công cụ chuyển đổi PDF miễn phí* của chúng tôi cho phép bạn sửa đổi tài liệu đã biến hóa theo ước muốn của mình. Bạn cũng có thể thêm những yếu tố chỉ gồm ở Excel vào tệp tin của mình, bằng phương pháp này, bạn có thể tạo ra tài liệu phù hợp với nhu cầu.

Xem thêm: Vì Địch Lệ Nhiệt Ba Và Dương Mịch, ĐịCh Lệ NhiệT Ba


Bạn nhớ phiên bản PDF cũ? lúc tệp tin Excel của chúng ta đã được chỉnh sửa, chúng ta có thể chuyển thay đổi ngược trở lại, từ tư liệu Microsoft Excel thành tài liệu PDF. Có tương đối nhiều lợi ích khi thay đổi tài liệu trở lại thành PDF. PDF là một trong phương thức xem tư liệu phổ biến, và chuyển đổi tài liệu thành PDF sẽ bảo đảm bất kỳ ai được các bạn quyết định share tài liệu của chính bản thân mình đều có thể xem tư liệu đúng cách. Biến hóa sang PDF để giúp đỡ bạn coi và phân phối tệp tin của bản thân dễ dàng hơn. Để thực hiện quá trình này, hãy sử dụng công cụ đổi khác PDF sang Excel trực con đường miễn phí* của chúng tôi để đưa đổi ngẫu nhiên tệp tin Excel nào của người tiêu dùng trở lại thành PDF. Với phương tiện miễn phí* của chúng tôi, bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi tài liệu sang tệp tin PDF, cũng như đổi khác tệp tin PDF sang các định dạng tệp tin khác.

Bạn bao gồm biết là mình cũng đều có thể thay đổi tài liệu Word sang trọng PDF, đổi khác tài liệu PowerPoint lịch sự PDF, chuyển đổi tài liệu JPG sang trọng PDF, biến đổi HTML thanh lịch PDF, biến đổi GIF sang PDF, biến đổi TXT sang trọng PDF và chuyển đổi một số định dạng tệp tin khác bằng phương pháp sử dụng nguyên tắc trực con đường của cửa hàng chúng tôi không nhỉ?


*

Soda PDF shows you easy ways khổng lồ convert PDFs into Excel files, fast. You"ll learn ways to convert your files online & offline.


*

Use Soda PDF as a không tính phí converter to quickly save PDFs to Excel spreadsheets in a few seconds. You won"t have lớn use your e-mail address or download any software.


*

Learn how khổng lồ Insert PDF Into Excel with Soda PDF. You won"t need khổng lồ install a converter, và you don"t have to lớn register - convert your file free with Soda PDF.


Article link
Đánh giá luật pháp này
()

*Có thể áp dụng các giới hạn về kích thước và mức sử dụng hàng ngày. Avanquest 2022, bảo lưu mọi quyền.