Chú bé lửa và cô gái nước 6

-

Fireboy and Watergirl là chuỗi trò chơi không ít người dân chơi gồm yếu tố lửa cùng nước. Xem list này để cập nhật các bạn dạng phát hành Fireboy và Watergirl mới nhất.

Bạn đang xem: Chú bé lửa và cô gái nước 6


*

*

*

*

*

Những cuộc phiêu lưu

Các trò nghịch Fireboy & Watergirl có các câu đố thú vị để các bạn cùng bạn chơi không giống phải bắt tay hợp tác để giải đố. Những thử thách này đa dạng từ tia laser đến những cái hố và đa số cánh cửa ngõ bị kẹt. Cơ chế bắt đầu và các câu đố mới lạ trong mỗi bạn dạng phát hành là yếu ớt tố thu hút người chơi.

Bản cội Fireboy and Watergirl một là một thành công lớn và nó là mở đầu một loạt trò chơi nạp năng lượng theo. Từng trò nghịch sau có một chủ đề đền thờ sử dụng trí tuệ sáng tạo các nhân tố như Ánh sáng, Băng giá, với Pha lê.

Trò đùa Fireboy and Watergirl tiên tiến nhất và tham vọng nhất bao hàm các nguyên tố từ toàn bộ các trò chơi trước đó đã nhận được sự đón nhận nồng nhiệt!

Nhân vật

Cả Fireboy cùng Watergirl mọi là các nhân trang bị có ưu điểm và điểm yếu kém được bổ sung hoàn hảo đến nhau. Đôi khi, Fireboy vẫn phải đi đầu trong việc giải quyết các câu đố, và các lần không giống thì Watergirl lại là người tương xứng nhất để xong xuôi nhiệm vụ.

Xem thêm: Tải Ảnh Buồn Cô Đơn, Tâm Trạng, 100+ Ảnh Cô Đơn Đẹp Nhất

Fireboy

Fireboy hoàn toàn có thể đi cỗ trên lửa và thu thập những viên kim cưng cửng đỏ. Nhân đồ gia dụng này cũng to gan hơn Watergirl một chút. Điểm yếu của nhân đồ vật này nước với nước xanh lá.

Watergirl

Watergirl hoàn toàn có thể đi bộ trên phương diện nước một cách bình an và tích lũy những viên kim cưng cửng xanh. Cô ấy cũng khá nhanh nhẹn. Điểm yếu của Watergirl là hồ nước lửa và nước xanh lá.


Trò chơi đàn ông trai lửa và cô gái nước là gì?


Fireboy và Watergirl là 1 trong chuỗi trò nghịch 2 bạn chơi lừng danh được Oslo Albet phát triển. Trò chơi bao gồm hai nhân thiết bị với những điểm mạnh và điểm yếu khác biệt do kia họ phải hợp tác để chiến đấu. Mỗi bạn dạng phát hành mới đưa cặp đôi lửa với nước vào một cuộc phiêu lưu mới thú vị với những câu đố sáng chế và thông minh.


Điều khiển cặp đôi lửa cùng nước thông qua các cấp độ hợp tác giải câu đố. Chúng ta cũng có thể chơi toàn cục các trò chơi tương quan đến Fireboy và Watergirl trên đây!