Cô dâu 8 tuổi

-

(ĐSPL) – Sau hơn 11 năm, ở đầu cuối Anandi đã và đang tìm được con gái nhờ bao gồm Jagdish. Cô không ngờ Diboni chính là con gái Nandidi bị mất tích của mình.

Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi

(ĐSPL) – Sau rộng 11 năm, sau cuối Anandi đã và đang tìm được phụ nữ nhờ tất cả Jagdish. Cô bất ngờ Diboni chính là con gái Nandidi bị biến mất của mình.

Mở đầu tập 88 nàng dâu 8 tuổi phần 11 là hình ảnh đầy khó chịu của Akhira. Ông ta chũm kiếm định giết bị tiêu diệt Manganna vị đã vun trần toàn bộ sự việc khiến cho ông ta thảm bại, trốn chui, trốn lủi như ngày hôm nay. Mặc dù nhiên, kém kiếm của Akhira đã bị ngăn cản lại vì tiếng súng của Jagdish cùng đội ngũ cảnh sát. Bọn họ đã có mặt kịp thời phòng cản vụ việc xấu nhất mang lại với cô Mangana khi bị Akhira trả thù.Bị Jagdish bệnh kiến toàn bộ sự việc, Akhira không liệu có còn gì khác để chối cãi. Ông bị cảnh sát bắt. Trước khi bị lôi đi, góc nhìn ông vẫn tràn trề sự tức giận so với Mangana và hối hận hận không giết bị tiêu diệt cô cùng ông xã cô trước đó. Đáp trả lại Akhira, Mangana lộ diện với ông ta một thực sự ngỡ ngàng rằng lâu nay nay thần linh cơ mà ông ta tôn thờ là vì cô tự tạo để cứu vãn Nandidi với Kamly.Việc Akhira bị bắt khiến Kundan và Hakhi thù ghét Kamly, Mangana với Diboni. Kundan đã cầm kiếm định giết thịt Nandidi, cô Mangana và chị gái mình để trả thù đến bố. Tuy nhiên, cậu đã bị Hakhi chống cản vị đây không phải thời cơ thích hợp hợp. Mang dù oán hận Mangana vẫn khiến ông chồng mình lâm vào hoàn cảnh cảnh phạm nhân tội nhưng Hakhi vẫn để ý đến sâu xa, nhịn nhục để tìm phương pháp trả thù. Bà biết nếu Kunda ra tay thì bà đang mất luôn luôn cả đàn ông yêu quý của mình.Ở một diễn biến khác, trong công ty tù, Akhira vẫn vậy tìm giải pháp nói dối, lý giải cho Jagdish. Nhưng, ông không ngờ rằng, những giải thuật thích của bản thân lại càng lòi ra những điều hung xa hơn. Tận nơi tù, giáo viên bị Akhira thông lưng với công an bắt đã gặp mặt Jagdish và nói cục bộ sự việc về Diboni suýt bị Kundan giở trò đồi bại.

Xem thêm: Cảm Âm A Time For Us (Romeo And Juliet), Cảm Âm Bài A Time For Us(Romeo And Juliet)

Nghe rất nhiều lời giáo viên nói, Jagdish càng sốc cùng tức giận hơn bởi lâu nay nay Akhira luôn đeo phương diện nạ trước mặt anh, vờ vịt là người tốt bụng.Lời giáo viên nói với Jagdish cũng khiến Kundan lâm vào hoàn cảnh cảnh phạm nhân tội. Cậu cũng bị cảnh tiếp giáp truy bắt. Mặc dù vì biết trước bắt buộc Kundan sẽ trốn mang đến nhà tín đồ quen của Akhira.

Trong tập 88 nàng dâu 8 tuổi phần 11, Jagdish đang tìm thấy con gái của Anandi thất lạc hơn 11 năm nay. Anh không ngờ Diboni chính là Nandidi – con gái Anandi với Shiv.Trên đường mang cô Mangana trở về, Jagdish vẫn nghe được câu chuyện về Diboni hồi nhỏ tuổi bị Akhira bắt vì bà mẹ của cô nhỏ xíu ngăn cản ăn hỏi của con trai ông ta. Mẩu chuyện Mangana kể hoàn toàn giống với hoàn cảnh mất nhỏ của Anandi. Anh sẽ yêu cầu cô Mangana chuyển mình về đơn vị xem lại những dụng cụ lúc bé dại của Diboni.


Đúng tựa như các gì Jagdish suy đoán, bộ áo quần của Diboni như là với Nandidi lúc mất tích. Không dừng lại ở đó chiếc vòng Diboni treo hồi bé dại vô tình rơi xuống để lộ hình Shiv cùng Anandi bên phía trong càng khẳng định chắc thêm Diboni đó là con gái bặt tăm của Anandi.

Sự thiệt này khiến cô Mangana tưởng ngàng vị cô sắp tới mất Diboni, còn Jagdish thì khôn cùng vui mừng, hạnh phúc. Anh lập cập gọi năng lượng điện báo cho Anandi biết chuyện vui này.

 Hồng Nhung

OXyrgXZ2ew

 


trang web của tập san Đời sống và quy định - https://www.loadingvn.com bản thảo số 33/GP-TTĐT bởi Bộ thông tin và media cấp. Tổng biên tập Tạp chí Đời sống và luật pháp : Nguyễn Tiến ThanhTrưởng ban biên tập: Nguyễn Thanh Ngọc Chỉ được dẫn nguồn khi được đồng ý bằng văn phiên bản từ tập san Đời sống và Pháp luật.
Tầng 4, Tòa tháp ngôi sao sáng - Star Tower, mặt đường Dương Đình Nghệ - Phường yên Hòa - Quận cg cầu giấy - Hà Nội.