Cô dâu nhập khẩu tập 15

-

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim co Dau Nhap Khau tap 15 HD


Bạn đang xem: Cô dâu nhập khẩu tập 15

Cô Dâu Nhập Khẩu đề cập về Lisa là một cô nàng giàu bao gồm vừa xuất sắc nghiệp nghỉ ngơi Anh Quốc. Mặc dù nhiên, lúc về Thái Lan, cô hiểu rằng gia đình của chính bản thân mình đang vào nợ nần. Không còn lựa lựa chọn nào khác, Lisa đề xuất tìm kiếm công việc để trả nợ đến gia đình. Don là cháu trai của chủ nhân trang trại nổi tiếng. Khi ông của Don qua đời, ông đang hứa rằng Don vẫn là tín đồ kế thừa tiếp theo sau của nông trại với một điều kiện Don đề xuất kết hôn và sinh con trong tầm 1 năm thì mới hoàn toàn có thể sở hữu nông trại này, còn nếu như không thì trang trại này sẽ thuộc về một bạn họ hàng. Phương pháp sống của Lisa cùng Don hoàn toàn khác nhau nhưng cũng cần yếu ngăn cản trở được định mệnh. Don cùng Lisa bị nên kết hôn vì mẹ của Don yêu mến Lisa như con gái ruột của mình.
Đầu tiên, cả nhị đều khước từ mối hôn sự này, nhưng khi mẹ của Don tuyên ba rằng bà sắp qua đời, thì Lisa gật đầu kết hôn như thể một phương pháp để trả ơn, vì bà bầu của Don đã trả không còn nợ cho gia đình cô. Bởi vì kết hôn không có tình yêu, cả hai làm một hòa hợp đồng hôn nhân trong khoảng 6 tháng. Sẽ cố nào giả dụ một cô bé du học tập nước ngoài kiêu kỳ lỡ vận đề nghị “hy sinh” thân mình nhưng gả cho anh chàng thừa kế trang trại? Một chàng trai đẹp trai, lịch lãm lọt vào đôi mắt xanh của bao cô phái nữ xung quanh. Đấu trăm đấu ngàn với các cô bên ngoài cũng không mỏi mệt bằng đấu với người bọn ông không tồn tại trái tim như anh.
*

*

Xem phim cô dâu Nhập Khẩu tập 15 đất nước thái lan vn2 HD

Phim co Dau Nhap Khau cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ hay


Xem thêm: Mẫu Biệt Thự Kiểu Pháp 3 Tầng Kiểu Pháp Hút Mọi Ánh Nhìn Ở Tp Hồ Chí Minh

Sử dụng trình chú tâm Google Chrome để sở hữu trải nghiệm rất tốt trên loadingvn.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi search kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "loadingvn.com" vào sau tên phim phải tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

Đây là ứng dụng Test trả lập tiêu đề kiếm tìm kiếm clip online chia sẻ trên internet, loadingvn.com dữ thế chủ động chặn hiển thị những nội dung vi phi pháp luật việt nam !