Cô dâu nhập khẩu tập 15

-

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng tiếng Phim Co Dau Nhap Khau tap 15 HD


Bạn đang xem: Cô dâu nhập khẩu tập 15

Cô Dâu Nhập Khẩu kể về Lisa là một cô gái giàu có vừa tốt nghiệp ở Anh Quốc. Tuy nhiên, khi trở về Thái Lan, cô biết được gia đình của mình đang trong nợ nần. Không còn lựa chọn nào khác, Lisa buộc phải tìm kiếm công việc để trả nợ cho gia đình. Don là cháu trai của người chủ trang trại nổi tiếng. Khi ông của Don qua đời, ông đã hứa rằng Don sẽ là người kế thừa tiếp theo của trang trại với một điều kiện Don phải kết hôn và sinh con trong vòng 1 năm thì mới có thể sở hữu trang trại này, nếu không thì trang trại này sẽ thuộc về một người họ hàng. Cách sống của Lisa và Don hoàn toàn khác nhau nhưng cũng không thể ngăn cản được định mệnh. Don và Lisa bị buộc phải kết hôn vì mẹ của Don yêu quý Lisa như con gái ruột của mình.
Đầu tiên, cả hai đều từ chối mối hôn sự này, nhưng khi mẹ của Don tuyên bố rằng bà sắp qua đời, thì Lisa chấp nhận kết hôn như là một cách để trả ơn, vì mẹ của Don đã trả hết nợ cho gia đình cô. Vì kết hôn không có tình yêu, cả hai làm một hợp đồng hôn nhân trong vòng 6 tháng. Sẽ thế nào nếu một cô gái du học nước ngoài sang chảnh lỡ vận phải “hy sinh” thân mình mà gả cho anh chàng thừa kế trang trại? Một anh chàng đẹp trai, hào hoa lọt vào mắt xanh của bao cô nàng xung quanh. Đấu trăm đấu ngàn với các cô bên ngoài cũng không mỏi mệt bằng đấu với người đàn ông không có trái tim như anh.
*

*

Xem phim Cô Dâu Nhập Khẩu tập 15 Thái Lan vn2 HD

Phim Co Dau Nhap Khau Tình Cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Mẫu Biệt Thự Kiểu Pháp 3 Tầng Kiểu Pháp Hút Mọi Ánh Nhìn Ở Tp Hồ Chí Minh

Sử dụng trình duyệt Google Chrome để có trải nghiệm tốt nhất trên loadingvn.com, cài đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm trên Google, vui lòng thêm "vn2" hoặc "loadingvn.com" vào sau tên phim cần tìm kiếm. Thanks !
*

*

*

Đây là phần mềm Test giả lập tiêu đề tìm kiếm video online chia sẻ trên internet, loadingvn.com chủ động chặn hiển thị các nội dung vi phạm pháp luật Việt Nam !