Con gì đầu dê mình ốc

-

Nhiều bạn trẻ thắc mắc đáp án câu đố dân gian vô cùng hại não “Con gì đầu dê bản thân ốc?“. Sau đây chúng tôi sẽ giúp các bạn giải đáp câu đố vui vui nhộn này cũng giống như có thêm cho mình những câu đố thú vị để cùng bạn bè giải trí sau nhũng giờ học tập tập, thao tác căng thẳng!

….Bạn đang xem: Đầu dê bản thân ốc là bé gì

Đang xem: đầu dê bản thân ốc là con gì

Bạn vẫn đang rứa óc suy nghĩ chưa tìm kiếm ra đáp án cho câu đố dân gian hại não “Con gì đầu dê bản thân ốc?” thì không cần phải lo ngại đâu nhé… Sau đấy là một số câu đố vui, hại não khác kèm theo giải đáp sẽ giúp các bạn tiếp thêm niềm tin để vấn đáp đúng đáp án cho câu đố hại não trên!

– Câu đố 1: Sở thú bị cháy bé gì chạy ra đầu tiên? Đáp án: bé người.

Bạn đang xem: Con gì đầu dê mình ốc

– Câu đố 2: tất cả bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: “Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!” Đáp án: 1 chữ C, nghỉ ngơi chữ “Cơm”.

– Câu đố 3: có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi có mấy con? Đáp án: Điếc là lỗi tai, hỏng tai là hai tư.

– Câu đố 4: sở hữu đâu dòng nhị tức khắc tay, Đã tập xuyên suốt ngày lại tập xuyên đêm là con gì? Đáp án: con ve (ve sầu)

– Câu đố 5: Chín thân chín cổ chín đầu, Mình è cổ trùng trục da red color gay, Chân không chạy, cánh ko bay, nuốm mà trong ngày có những lúc biến đi là gì? Đáp án: nhỏ vịt quay.

– Câu đố 6: có 2 nhỏ cua, một con cua black và một nhỏ cua đỏ, hỏi bé nào chạy nhanh hơn? Đáp án: Cua black chạy nhanh hơn, vày cua đen là cua sống, cua đỏ là cua đã bị luộc chín, phải không thể chạy được.

– Câu đố 7: bốn cột tứ trụ, tín đồ ngự lên trên, Gươm bội nghĩa hai bên, Chầu vua thượng đế là nhỏ gì? Đáp án: bé voi.

– Câu đố 8: bé gì không gáy ò ó o mà fan ta vẫn call là gà? Đáp án: Gà con và con gà mái.

– Câu đố 9: mong mỏi được hôn gọi là gì? Đáp án: ước hôn.

– Câu đố 10: Cơ quan đặc trưng nhất của thanh nữ là gì? Đáp án: Hội hòa hợp Phụ Nữ.

– Câu đố 12: Bỏ ko kể nướng trong, ăn uống ngoài quăng quật trong là gì? Đáp án: Bắp ngô.

Xem thêm: # Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Phổ Biến Nhất Năm 2021 Mới Nhất, # Mẫu Đơn Xin Nghỉ Việc Phổ Biến Nhất Năm 2021

– Câu đố 13: trong một cuộc thi chạy, nếu như khách hàng vượt qua bạn thứ 2 bạn sẽ đứng lắp thêm mấy? Đáp án: máy 2.

– Câu đố 14: con gì luồn lách khắp nơi, Gà nhưng sơ hở là xơi tức thì? Đáp án: bé cáo.

– Câu đố 15: Ruột nhiều năm từ mũi đến chân, Mũi mòn ruột cũng từ từ mòn theo là cái gì? Đáp án: bút bì.

– Câu đố 16: có một con trâu. Đầu nó thì nhắm tới hướng mặt trời mọc, nó quay trái 2 vòng sau đó quay ngược lại kế tiếp lại quay nên hay vòng hỏi dòng đuôi của chính nó chỉ hướng nào? Đáp án: Chỉ xuống đất.

– Câu đố 17: nhỏ gì quăng quật cái đuôi thành con chiến mã (câu đố chữ)? Đáp án: con mèo. Vì chưng Mèo còn gọi là Mão, Mão bỏ chữ “o” thành Mã, Mã là ngựa.

….

Giờ thì các bạn đã để ý đến ra giải đáp cho câu đố hóc búa “Con gì đầu dê bản thân ốc?” chưa nào…. Ví như chưa suy xét ra câu trả lời thì hãy đọc ngay giải đáp sau đây!

Đáp án mang lại câu đố “Con gì đầu dê mình ốc?” đó là: Con dốc.


*

Các câu đố vui hóc búa cực tuyệt khác:

Hy vọng với giải đáp của câu đố vui hóc búa “Con gì đầu dê mình ốc?” trên đây đã giúp các bạn có thêm vào cho mình gần như câu đố hại não vui độc đáo để cùng hỏi đáp, đố mẹo chúng ta bè, cho cuộc sống thường ngày trở nên vui miệng hơn.

Chúc các bạn có những khoảng thời gian rất ngắn thư giãn cùng người thân, bằng hữu với câu đố mẹo thú vị con gì đầu dê bản thân ốc trên đây.