Thám tử conan movie 14: con tàu bị đánh cắp trên bầu trời

-

Thám Tử Conan Movie 14: con Tàu Bị Đánh Cắp Trên bầu trời là phần thứ 14 của loạt phim Thám tử nổi tiếng conan, tác phẩm gửi thể từ bộ truyện cùng tên vào thời điểm năm 2010 tại Nhật Bản, tập phim được dẫn dắt vày đạo diễn tài ba Yamamoto Yasuichiro và tất cả nội dung chuyển phiên quanh cuộc phá án đầy mưu trí của Edogawa Conan cùng với đồng đội.

Bạn đang xem: Thám tử conan movie 14: con tàu bị đánh cắp trên bầu trời

1. Văn bản đáng để ý của Thám Tử Conan Movie 14: con Tàu Bị Đánh Cắp Trên bầu Trời

Câu chuyện bắt đầu khi một băng đảng khủng bố mang tên Mèo Xiêm Đỏ cố bỗng nhiên nhập vào phòng phân tách nơi tất cả loại vi khuẩn chết tín đồ và có tác dụng cho anh chị máy nổ tung.

Trong khi đó, Conan, Ran, Haibara, Kogoro cùng với Giáo sư Agasa và nhóm thám tử nhí đang chuẩn bị cho planer truy bắt Kid bằng một viên đá với tên Lady Sky, viên đá này được cất vệt trong một coi thường khí cầu mang thương hiệu Bell 3.

Tuy nhiên, cuộc truy hỏi bắt ra mắt không thuận buồm xuôi gió khi nhỏ tàu của group thám tử cùng Giáo sư Agasa đã bị chiếm bởi một tổ chức phệ bố, bọn chúng tuyên bố sẽ hủy hoại cả nhỏ tàu nếu các thành viên manh động.

Thời gian càng ngày càng gấp rút vẫn dẫn cho cuộc đấu trí đầy gay cấn, tàn khốc của hai bên thiện - ác vào khoảng thời gian sáu giờ đồng hồ.

Xem thêm: Người Trong Giang Hồ 3: Một Tay Che Trời (1996), Người Trong Giang Hồ 3: Một Tay Che Trời

2. Những chi tiết tạo nên thành công cho tác phẩm

Tác phẩm thu hút người theo dõi bởi sự kịch tính cho từng giây phút, cuộc đối đầu bằng mưu trí của nhóm thám tử và tổ chức khủng bố đã đem về sự hồi vỏ hộp cho khán giả xem phim cùng với đó, sự chi tiêu chỉn chu về đồ vật họa, âm thanh, lời thoại cũng là phần nhiều yếu tố góp thêm phần đưa Thám Tử Conan Movie 14: bé Tàu Bị Đánh Cắp Trên khung trời đến với thành công.

3. Phần lớn nhân vật chủ quản của Thám Tử Conan Movie 14: con Tàu Bị Đánh Cắp Trên bầu Trời

Nhắc mang đến loạt phim nổi tiếng Thám tử lừng danh Conan, chắc hẳn khán giả đều sẽ nhớ đến nhân đồ dùng trung tâm của cửa nhà là Kudo Shinichi giỏi còn được nghe biết là Edogawa Conan, cậu tất cả hai thương hiệu gọi không giống nhau là bởi sau thời điểm trải qua một biến cố, thân thể cậu học viên trung học Shinichi tự dưng chốc bị teo tóp nhỏ, từ kia cậu sống dưới thân phận bắt đầu là Conan.

Cô gái luôn luôn ở mặt canh, đồng hành cùng Conan thừa qua hầu hết vui buồn cũng như mọi gian truân trong mỗi vụ án là Mori Ran, cô là các bạn từ thủa nhỏ tuổi với Shinichi và bao gồm tâm hồn mạnh khỏe nhưng cũng tương đối đáng yêu.

Ngoài ra, Thám Tử Conan Movie 14: con Tàu Bị Đánh Cắp Trên thai Trời còn tồn tại sự mở ra của các mảnh ghép như Kaito Kid, Mori Kogoro, Haibara Ai và nhiều nhân vật đặc biệt quan trọng khác.

4. Thành công đáng ái mộ của tác phẩm

Ngay tự khi bắt đầu ra mắt, Thám Tử Conan Movie 14: bé Tàu Bị Đánh Cắp Trên bầu Trời đã nhận được được vô số lời khen ngợi tương tự như tình thương yêu từ khán giả, và “con số biết nói” xác nhận cho điều đó đó là tổng doanh thu của bộ phim truyền hình lên mang lại 3,19 tỷ Yên.