Công thức đếm ký tự

-

Làm cố gắng nào nhằm đếm số ký tự, chữ cái và số vào ô?

Khi bạn nhập list dữ liệu vào trong 1 ô vào Excel như được hiển thị như ảnh chụp màn hình bên dưới, bạn muốn đếm tổng số của toàn bộ các ký kết tự hoặc chỉ số chữ cái hoặc chỉ các số vào ô. Bây giờ, tôi nói đến các cách thức đếm này trong Excel.

Bạn đang xem: Công thức đếm ký tự


*

Đếm con số ký trường đoản cú với hàm LENĐếm số lượng của tất cả các ký kết tự trừ những số cùng với hàm LENĐếm số lượng số tốt nhất với công dụng LENĐếm con số chữ chiếc và số cùng với chức năngĐếm số ký kết tự ví dụ bằng hàm COUNTCHAR
*

Đếm số lượng ký trường đoản cú với hàm LEN

Nếu bạn có nhu cầu đếm tổng số toàn bộ các ký kết tự, bao hàm cả số, chữ cái và các dấu khác trong mỗi ô, hãy tiến hành như sau:

1. Nhập cách làm này = LEN (A1) (Ô A1 cho thấy thêm ô bạn muốn đếm tổng số ký tự) vào một ô trống, ví dụ: Ô B1, với bấm Đi vào trên keyboard và tổng số cam kết tự trong Ô A1 đã làm được đếm. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

2. Kéo chốt điền để áp dụng công thức này cho những ô phạm loadingvn.com và số cam kết tự trong mỗi ô của list đã được đếm. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

Đếm con số của tất cả các ký tự trừ những số với hàm LEN

Nếu các bạn chỉ muốn số lượng chữ dòng không bao hàm số trong mỗi ô, bạn cũng có thể làm như sau:

Chọn một ô trống, ví dụ: Ô B1, nhập cách làm này = LEN (SUBSTITUTE (SUBSTITUTE (SUBSTITUTE (SUBSTITUTE (SUBSTITUTE (SUBSTITUTE (SUBSTITUTE (SUBSTITUTE (SUBSTITUTE (SUBSTITUTE (SUBSTITUTE)(A1,0,""),1,""),2,""),3,""),4,""),5,""),6,""),7,""),8,""),9,""))(Ô A1 cho thấy ô bạn muốn đếm con số chữ cái xung quanh số, bạn cũng có thể thay đổi nó lúc cần), kế tiếp nhấn Đi vào cùng kéo chốt điền nhằm điền vào phạm loadingvn.com bạn có nhu cầu sử dụng công thức này. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Đếm con số số tốt nhất với công dụng LEN

Chọn một ô trống, ví dụ: Ô B1, nhập công thức này = SUM (LEN (A1) -LEN (SUBSTITUTE (A1, 1,2,3,4,5,6,7,8,9,0,))) (Ô A1 cho biết thêm ô bạn muốn chỉ đếm số lượng, chúng ta cũng có thể thay thay đổi nó lúc cần), tiếp nối nhấn Đi vào với kéo chốt điền để điền vào phạm loadingvn.com bạn có nhu cầu sử dụng phương pháp này. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Đếm số lượng chữ mẫu và số với chức năng

Với tính năng này, chúng ta không chỉ rất có thể biết có bao nhiêu vần âm hoặc số trong chuỗi ô hơn nữa biết trang bị tự của các chữ chiếc và số.

1. Duy trì ALT nút và báo chí F11 trên bàn phím để mở Microsoft loadingvn.comsual Basic mang đến ứng dụng cửa sổ.

2. Click chuột Chèn > Mô-đunvà xào luộc VBA vào mô-đun.

VBA: Đếm lượng chữ cái và số cùng với chức năng

Function AlphaNumeric(pInput As String) As String"Updateby20140303Dim xRegex As ObjectDim xMc As ObjectDim xM As ObjectDim xOut As StringSet xRegex = CreateObject("vbscript.regexp")xRegex.Global = TruexRegex.ignorecase = TruexRegex.Pattern = "<^w>"AlphaNumeric = ""If Not xRegex.test(pInput) Then xRegex.Pattern = "(d+|+)" set xMc = xRegex.Execute(pInput) For Each xM In xMc xOut = xOut & (xM.Length & IIf(IsNumeric(xM), "N", "L")) Next AlphaNumeric = xOutEnd IfEnd Function3. Lưu mã và tạm dừng hoạt động sổ với nhập phương pháp này = AlphaNumeric (A1) (Ô A1 cho thấy thêm ô bạn muốn đếm, bạn cũng có thể thay đổi nó lúc cần) vào một trong những ô trống, kế tiếp nhấn Đi vào và kéo chốt điền nhằm điền vào phạm loadingvn.com bạn muốn sử dụng bí quyết này. Xem ảnh chụp màn hình:

*

Mẹo:

(1) Chữ "L" biểu hiện chữ mẫu và "N" bộc lộ số.

(2) Hàm này không chuyển động với những ô chứa các dấu sệt biệt, chẳng hạn như!,
, #, $,%, ^, &, V.v.

Xem thêm: 'The Last Ship' Season 3, Episode 12 Recap: 'Resistance'

Đếm số ký tự ví dụ bằng hàm COUNTCHAR

Nếu bạn muốn đếm số ký kết tự rõ ràng trong một chuỗi, ví dụ: trong chuỗi “Tôi mong đếm số ký kết tự ví dụ trong một chuỗi”, tôi hy vọng đếm số cam kết tự “n”, làm nuốm nào hoàn toàn có thể bạn làm?

Trong trường đúng theo này, tôi trình làng Kutools đến Excel"S COUNTCHAR công dụng cho bạn.

Kutools đến Excel, với rộng 300 tính năng tiện dụng, giúp quá trình của bạn thuận lợi hơn.

Sau khi thiết lập Kutools cho Excel, vui tươi làm như sau:(Tải xuống miễn chi phí Kutools mang lại Excel ngay!)

1. Nhập cam kết tự bạn muốn đếm vào một ô, xem ảnh chụp màn hình:

*

2. Sau đó, chọn một ô trống để đặt hiệu quả và lựa chọn một ô trống đã đặt tác dụng đếm cùng nhấp vào Kutools > Các công dụng của Kutools > Thống kê và Toán học > COUNTCHAR. Xem hình ảnh chụp màn hình:

*

3. Kế tiếp trong popping Đối số hàm vỏ hộp thoại, lựa chọn chuỗi thành Within_text và lựa chọn ô ký tự vào Find_text cái hộp. Sau đó, chúng ta cũng có thể thấy kết quả đếm xuất hiện trong hộp thoại.

*

4. Click chuột OK, hiện thời kết quả được chuyển vào ô các bạn chọn.

*

Trong Kutools Functions, bạn cũng có thể đếm dữ liệu theo color nền hoặc phông chữ, chúng ta cũng có thể tính tổng những giá trị theo và một màu nền hoặc fonts chữ, chúng ta cũng có thể chuyển đổi thời hạn sang giờ đồng hồ / phút / giây thập phân, v.v.

Đếm chu kỳ một ký tự rõ ràng xuất hiện trong một chuỗi
Đếm mốc giới hạn một từ lộ diện trong một ô excel
Nếu một từ xuất hiện nhiều lần trong ô bắt buộc đếm, thông thường, chúng ta cũng có thể đếm từng từ bỏ một. Mà lại nếu từ mở ra hàng trăm lần, vấn đề đếm bằng tay sẽ cực kỳ phiền phức. Những Đếm chu kỳ một từ xuất hiện tác dụng trong Kutools đến Excel"s Công thức trợ giúp nhóm rất có thể nhanh chóng tính toán số lần một từ xuất hiện trong một ô. Dùng thử miễn mức giá với không thiếu thốn các bản lĩnh trong 30 ngày!
*
Kutools đến Excel: với trên 300 bổ trợ Excel nhân tiện dụng, dùng thử miễn phí giới hạn max trong 30 ngày.
Các bài báo tương đối:

Các nguyên lý năng suất văn phòng giỏi nhất

Kutools đến Excel giải quyết hầu như các vấn đề của người tiêu dùng và tăng 80% năng suất của bạn
Tái sử dụng: Chèn nhanh công thức phức tạp, biểu đồvà bất kể thứ gì bạn đã sử dụng trước đây; Mã hóa ô với mật khẩu; Tạo danh sách gửi thư với gửi thư điện tử ...Super Formula Bar (dễ dàng chỉnh sửa nhiều dòng văn bạn dạng và công thức); bố cục đọc (dễ dàng đọc cùng chỉnh sửa con số ô lớn); dán vào Dải ô sẽ Lọchữu ích. Cảm ơn !Hợp nhất những ô / sản phẩm / cột nhưng mà không làm mất đi dữ liệu; Nội dung phân loại ô; phối hợp các hàng / cột trùng lặp... Phòng chặn các ô trùng lặp; So sánh những dãyhữu ích. Cảm ơn !Chọn trùng lặp hoặc tốt nhất Hàng; lựa chọn hàng trống (tất cả các ô những trống); Tìm vô cùng và kiếm tìm mờ trong nhiều Sổ có tác dụng loadingvn.comệc; Chọn bỗng dưng ...Bản sao chính xác Nhiều ô mà lại không đổi khác tham chiếu công thức; tự động hóa tạo tài liệu tham khảo sang các Trang tính; Chèn Bullets, hộp kiểm và hơn thế nữa nữa ...Trích xuất văn bản, Thêm Văn bản, Xóa theo Vị trí, Xóa ko gian; tạo nên và In toàn bô phân trang; đổi khác giữa nội dung ô với nhận xéthữu ích. Cảm ơn !Siêu thanh lọc (lưu cùng áp dụng các lược thiết bị lọc cho những trang tính khác); sắp đến xếp cải thiện theo tháng / tuần / ngày, tần suất và hơn thế nữa; cỗ lọc quánh biệt bằng cách in đậm, in nghiêng ...Kết vừa lòng Workbook với WorkSheets; hòa hợp nhất những bảng dựa trên những cột chính; Chia dữ liệu thành nhiều trang tính; chuyển đổi hàng loạt xls, xlsx và PDFhữu ích. Cảm ơn !Hơn 300 tính năng mạnh mẽ. Cung ứng Office / Excel 2007-2019 cùng 365. Cung cấp tất cả các ngôn ngữ. Thuận lợi triển khai trong công ty lớn hoặc tổ chức của bạn. Đầy đủ các tính năng dùng thử miễn tầm giá 30 ngày. Đảm bảo hoàn vốn trong 60 ngày.
*

Cho phép sửa đổi và phát âm theo thẻ vào Word, Excel, PowerPoint, Publisher, Access, loadingvn.comsio và Project.Mở cùng tạo những tài liệu trong những tab bắt đầu của cùng một cửa sổ, nuốm vì trong các cửa sổ mới.Tăng 50% năng suất của công ty và giảm hàng ngàn cú bấm chuột cho chúng ta mỗi ngày!
*