Công ty cổ phần hallo

-

Tham dự sự kiện ký kết, Đại diện chỉ đạo nhà trường đã tất cả buổi thao tác với đoàn công tác của khách hàng HDEU tất cả Bà Phạm Thị Bích thoa - người có quyền lực cao công ty, Ông Phan thanh bình - Trưởng Đại diện văn phòng miền Nam, Ông Lê Bình Nguyên - Trưởng Đại diện khu vực, và Bà Nguyễn Thị Tuyết Mai - Phụ trách quanh vùng Miền Tây.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần hallo


*

Quang cảnh sự kiện ký kết Biên bạn dạng ghi ghi nhớ (MoU)

Tiếp nối chương trình sự kiện ký kết hợp tác, trường CĐCĐ Đồng Tháp vẫn phối hợp với Công ty HDEU tổ chức triển khai buổi Hội thảo tư vấn du học và thao tác làm việc tại cùng hòa Liên bang Đức cho hơn 200 học viên sinh viên học tại ngôi trường CĐCĐ Đồng Tháp cho từ các Khoa Điện – Điện tử với Khoa Cơ khí – Xây dựng.

Xem thêm: Cách Pha Nước Tương Ăn Bún, Cách Pha Nước Tương Cho Món Bún Ngon Tuyệt Cú Mèo

Đại diện công ty HDEU Ông Phan thanh thản - Trưởng Đại diện văn phòng miền nam đã reviews đến sinh viên nội dung chương trình du học hệ cđ có học tập bổng tại CHLB Đức. Đây là chương trình giành riêng cho các đối tượng người sử dụng độ tuổi trường đoản cú 18-35 tuổi cùng yêu cầu xuất sắc nghiệp trung học phổ thông trở lên (học viên đã tốt nghiệp trung cấp cho hoặc cao đẳng một trong số nghề như Điều dưỡng, trang bị lý trị liệu, nhà hàng - khách sạn, Cơ khí, Điện dân dụng và công nghiệp, Xây dựng, Lái tàu điện sẽ tiến hành ưu tiên cùng giảm thời hạn học tại CHLB Đức). Khi tham gia chương trình, học viên sẽ được miễn 100% ngân sách học phí tại Đức với được trợ cấp cho từ 939 – 1360 Euro/tháng trong suốt thời gian học trên CHLB Đức; sau khi xuất sắc nghiệp được cam đoan 100% ký kết hợp đồng lao rượu cồn tại CHLB Đức, có bài toán làm ngay với mức lương 60 – 80 triệu/tháng, và đủ điều kiện xin định cư dài lâu sau 5 năm sinh sống và thao tác làm việc tại CHLB Đức. Đặc biệt là, công ty HDEU có liên kết với công ty đối tác VIETconsult tại CHLB Đức, đó là một lợi thế không nhỏ của chương trình dành cho các học viên. Những học viên sẽ được hỗ trợ toàn thể về các vấn đề pháp lý, y tế, bảo hiểm, và những điều kiện nạp năng lượng , ở, di chuyển trong quá trình học tập tại CHLB Đức và tìm việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp trên Đức (nếu học viên bao gồm yêu cầu).


*

Quang cảnh buổi hội thảo


*

Đại diện doanh nghiệp HDEU khuyến mãi quà cho các sinh viên có những thắc mắc hay dành cho chương trình

Buổi hội thảo đã tạo đk cho sinh viên của ngôi trường CĐCĐ Đồng Tháp đã giỏi nghiệp, và đang sẵn sàng tốt nghiệp có thời cơ được tiếp cận và khám phá thông tin về giáo dục đào tạo và các chế độ ưu đãi khi tham gia các chương trình huấn luyện tu nghiệp hệ cđ tại CHLB Đức tiếp đến được ngơi nghỉ lại làm việc tại CHLB Đức nhằm mục tiêu giúp các em có thời cơ được thâm nhập học tập và thao tác làm việc trong môi trường xung quanh văn minh, trang thiết bị văn minh và đã có được thu nhập cao.