Công ty cổ phần máy tính vĩnh xuân

-
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Về chế độ bảo hành dành mang lại khách hàng, các thành phầm Corsair được Vĩnh Xuân trưng bày tại nước ta sẽ được bảo hành theo chế độ 1 đổi 1 mới 100% nhìn trong suốt thời gian bảo hành theo tiêu chuẩn chỉnh của công ty sản xuất.

Bạn đang xem: Công ty cổ phần máy tính vĩnh xuân

Lưu ý: Đối cùng với các sản phẩm Nguồn, Keyboard với Cooling, chúng ta cần mang không hề thiếu phụ khiếu nại theo kèm của sản phẩm để được đổi sản phẩm mới toanh 100% và rất đầy đủ phụ khiếu nại theo kèm (Dây modular đối với sản phẩm mối cung cấp modular, keycap với kê tay đối với sản phẩm keyboard, fan và video đối với thành phầm cooling).

Giới thiệu về Corsair:

Ban đầu, Corsair được ra đời để trở nên tân tiến Module bộ nhớ cache cấp độ 2 điện thoại tư vấn là Coast modules. Sau khi Intel phối kết hợp bộ đệm L2 trong cpu với bài toán phát hành họ chip xử lý Pentinum Pro. Corsair đã biến đổi trọng tâm của bản thân thành các mô-đun D-RAM, chủ yếu thuộc thị trường máy chủ. Năm 2002, Corsair bước đầu nâng cấp những mô-đun DRAM nhằm thu hút những người dân đam mê thiết bị tính, những người đang áp dụng chúng để ép xung. Kể từ bỏ đó, Corsair tiếp tục sản xuất các mô-đun bộ nhớ cho PC và các phần PC khác.

Xem thêm: Chàng Trai Tôi Yêu Năm 17 Tuổi 17, 7 Truyện Ngắn Tình Yêu Hay Dành Cho Tuổi Teen

Từ đó, họ bắt đầu hướng tới các thành phầm gaming gear cao cấp và tản nhiệt độ nước giành cho game thủ. Vào ngày 26 tháng 7 năm 2017, EagleTree Capital vẫn ký thỏa thuận hợp tác mua lại đa số cổ phần của Corsair tự Francisco Partners và một số cổ đông thiểu số khác trong một thỏa thuận hợp tác trị giá bán 525 triệu đô la. Người sáng lập và Giám đốc điều hành và quản lý Corsair Andy Paul vẫn giữ lại cổ phần của mình và duy trì vai trò người đứng đầu điều hành. Vào ngày 27 tháng 6 năm 2018, Corsair đã thông tin rằng chúng ta sẽ cài đặt lại Elgato Gaming từ doanh nghiệp Elgato tất cả trụ trực thuộc Munich, ngoại trừ bộ phận Eve của mình sẽ được bóc ra thành Eve Systems. Cũng trong những năm vừa rồi công ty Corsair đã bỏ túi mức lợi tức đầu tư 325.6 triệu USD.

Để tham khảo thêm về công ty Corsair vui mắt truy cập:

Corsair Website: www.corsair.com

Corsair Facebook: https://www.facebook.com/Vietnam.Corsair/

Corsair YouTube: https://www.youtube.com/user/CorsairMemoryInc

Về Công ty cổ phần máy tính Vĩnh Xuân

Công ty cp máy tính Vĩnh Xuân (SPC Computer., JSC) là nhà nhập khẩu, đối tác chiến lược, đơn vị sản xuất các sản phẩm phần cứng laptop nổi giờ đồng hồ trên nỗ lực giới: AMD, AOC, APACER, ASUS, ASROCK, CORSAIR, ELGATO, INNO3D, KINGSTON, LINKSYS, LOGITECH, MSI, SAMSUNG, SANDISK, SANTAK, SAPPHIRE, WESTERN DIGITAL.