Assassin's creed iii

-

Assassin’s Creed III đề cập về mẩu truyện của Haytham Kenway cùng cậu đàn ông Connor Kenway. Bối cảnh của trò đùa là Bắc Mỹ những năm 1754 – 1783. Ở thời đặc điểm này vùng đất này có 2 trận đánh diễn ra tuy nhiên song là cuộc chiến tranh Cách mạng Hoa Kỳ và chiến tranh ngầm thân Assassin – Templar. Để giúp fan chơi nắm rõ hơn về phiên bạn dạng này www.loadingvn.com xin bắt tắt toàn bộ tình tiết Assassin’s Creed 3 qua nội dung bài viết dưới đây.Bạn đã xem: làm hồ sơ cốt truyện: assassin's creed iii

Bối cảnh của series Assassin’s Creed 3

Trong series này, hậu duệ trinh sát Desmond Miles đã thuộc với phần đa người sát cánh tìm đến Ngôi đền của các Người Đến Trước. Trách nhiệm của Desmond là bắt buộc tìm ra cái chìa khóa kích hoạt ngôi đền, ngăn ngừa những thảm thảm kịch xảy ra. Để có tác dụng được điều đó, Desmond không thể cách nào không giống là nên sử dụng cỗ máy Animus 2.0 và lấn sân vào ký ức của bạn tổ tiên Connor.

Bạn đang xem: Assassin's creed iii


*

Bối cảnh bao gồm của Assassin’s Creed 3 là cuộc phương pháp Mạng Hoa Kỳ

Ký ức về Connor sẽ diễn ra trong khoảng hai thập kỷ (từ 1760 mang đến 1783). Trong trò nghịch này, bạn sẽ được tìm hiểu vùng đất từ Boston, New York cho đến vùng biên giới Hoa Kỳ. Ở kia từng ngôi làng, vách núi, dòng sông sẽ xuất hiện. Đặc biệt hơn cả là việc góp khía cạnh của Caribe trong những nhiệm vụ hải hành cùng thuyền trưởng Connor.

Hệ thống những nhân vật trong game

Chưa đề cập đến tình tiết Assassin’s Creed 3, chỉ riêng hệ thống nhân đồ vật trong game sẽ khiến cho những người chơi “sốc”. Trong đó, các nhân đồ vật được phân thành những người ở cố gắng kỷ 21, các nhân đồ dùng thời hiện tại đại, nhân đồ dùng ở gắng kỷ 18 cùng một số trong những nhân trang bị thuộc Hội Hiệp Sĩ thuộc chiếc Đền Anh.

Cụ thể các nhân vật dụng Assassin’s Creed III bạn chơi bao gồm thể chạm mặt là:

Nhân vật chính: Connor, Desmond MilesCác nhân đồ gia dụng sống ở thời hiện nay đại: William Miles, Shaun Hastings, Rebecca Crane, Daniel Cross, Warren Vidic.Các nhân đồ gia dụng ở nuốm kỳ 18: Achilles Davenport, Ziio, Robert Faulkner, Stephane Chapheau,..Một số nhân đồ dùng khác: Minerva, Juno, Reginald Birch,…

Nội dung tình tiết Assassin’s Creed 3

Để triển khai điều đó, anh vẫn cùng cha của mình là William và những người dân bạn đi mang lại Grand Temple – Ngôi Đền Vĩ Đại và tim kiếm hầu hết manh côn trùng với hi vọng giải cứu nạm giới. Nỗ lực nhưng khi đến được ngôi đền, Desmond đã bất thần ngất đi, cam kết ức bị đồng bộ mặc mặc dù không sử dụng máy bộ Animus.

Bạn vẫn đọc cốt truyện assassin’s creed 2 chưa? Đọc ngay để hiểu rộng về tựa game trinh sát này nhé!

Bắt đầu từ những nhiệm vụ đầu tiên…

Ngay trường đoản cú những trách nhiệm đầu tiên, nhà thành lập game đã sở hữu đến tình tiết Assassin’s Creed 3 cùng với những bất thần thú vị. Sau hành trình dài đầy vất vả thì ở đầu cuối Desmond, William, Rebecca, và Shaun đã tìm thấy ngôi đền chứa đựng niềm hy vọng giải cứu ráng giới. Nó ở sâu vào một hang rượu cồn ở New York.


*

Cốt truyện Assassin’s Creed 3 vẫn gắn sát với Ngôi Đền Vĩ Đại

Nhóm Desmond và phần đa người đồng hành đã đi vào đó, họ sử dụng Quả hãng apple Eden để kích hoạt ngôi đền. Còn cánh mày râu Desmond thì sử dụng bộ máy Animus 2.0 và trở lại ký ức của Haytham Kenway – trong những Hiệp sĩ Anh lừng danh vào năm 1754. Vậy là câu chuyện bắt đầu với ký ức của Haytham.

Mẹ Ratonhnhaké:ton chết sau khi bị phần đa Hiệp sĩ Đền Charles Lee tấn công ngôi làng. Sau khá nhiều năm, Ratonhnhaké:ton được già làng bật mí ngôi làng của anh ấy có trách nhiệm không cho những người khác phát chỉ ra Ngôi Đền. Anh được già thôn trao cho một quả cầu trong suốt nhằm anh có thể giao tiếp với Juno và thuộc nói về hình tượng Assassin. Đây cũng đó là nguồn cơn dẫn Ratonhnhaké:ton đến với điền trang của Achilles Davenport và sản xuất anh trở thành sát thủ không lâu sau đó.

Xem thêm: Top 32 Phim Ma Hay Nhất 2018, Những Bộ Phim Kinh Dị Nhất Định Phải Xem

Để được thoải mái đi lại trong khu vực thuộc địa Ratonhnhaké:ton thay tên thành “Connor”. Tuy vậy thật rủi ro mắn lúc Connor bị hội Hiệp sĩ gian án quy đến tội thủ mưu cuộc thảm gần cạnh tại Boston. Nhiều năm sau, Connor gia nhập vào cung cấp cuộc chiến tranh giữa quân team Hoa Kỳ và quân nhóm Anh. Đó cũng là cơ duyên giúp Connor chạm chán lại người phụ thân của mình, hai tín đồ cùng hợp tác và ký kết để hủy diệt một kẻ ở trong phe Templar.

Cốt truyện Assassin’s Creed 3 bây giờ lại quay trở lại với cam kết ức của Haytham,. Anh bật mý về bức thư của George Washington. Câu chữ của nó nhắc đến chiến lược xóa sổ fan dân bạn dạng địa và tộc tín đồ của Connor. Vì vậy mà Connor đã đưa ra quyết định quay về bên làng, anh phát chỉ ra Lee đã chiêu mộ không ít chiến binh để chống lại quân đội Hoa Kỳ đang lăm le hủy diệt ngôi làng. Cũng vào chuyến trở về này, Connor đã tuyển mộ được không ít chiến sĩ hạn chế lại quân đội. Tuy vậy người các bạn thời ấu thơ của Connor là Kanen’tó:kon dường như không chịu hợp tác, do vậy anh buộc lòng cần giết chết tín đồ này.

Animus dẫn dắt Desmond đến các miền cam kết ức lạ…

Quay quay trở lại với thời hiện nay đại, máy bộ Animus 2.0 đã chuyển Desmond tới những vùng đất thuộc Manhattan với Brazil. Trên đó, Desmond buộc phải tìm kiếm các mảnh sức khỏe – máy vũ khí bé dại bé cơ mà lại vô cùng quan trọng đặc biệt cho vấn đề kích hoạt ngôi đền. Đặc biệt hơn cả là ngăn quán triệt chúng lâm vào hoàn cảnh tay của Hiệp sĩ Daniel Cross. Trong những khi đó, phụ vương của Desmond là William đã không quản nguy nan một mình đi kiếm những mảnh sức khỏe cuối cùng. Rủi ro William bị bắt, Desmond đã đề xuất đột nhập địa thế căn cứ Abstergo, giết mổ toán linh cùng cứu rước cha.


*

Connor – Hiệp sĩ yêu thương chuộng tự do và tự do

Về phần Connor, anh chỉ để ý đến việc tàn phá được những Hiệp sĩ Templar và với Haytham ra sức chiến đấu, mang lại hòa bình, thoải mái cho nhân loại. Sau khi tiêu diệt được tất cả những Hiệp sĩ của Templar, Connor về bên ngôi thôn nhưng không còn ai, anh chỉ thấy tốt nhất một trái cầu. Tuy vậy cũng nhờ vào báu vật này mà anh tìm được chiếc chiếc chìa khóa bị đậy từ lâu. Tiếp đến anh ra quyết định chôn chiếc chìa khóa tìm kiếm được dưới tuyển mộ của cậu con trai Achilles…

Chiến thắng trong số trò nghịch là mong ước của bất kỳ game thủ nào, những người chơi FIFA Online 4 cũng vậy. Khám phá ngay về Gcafe FIFA online 4 dể nhận được rất nhiều ưu đãi tốt nhất nhé!

Câu chuyện dần dần khép lại khi cái thuyền Anh bong khỏi New York…

Animus lại góp Desmond trở lại thời điểm năm 2012. Lúc đó anh hoàn toàn có thể thu hồi cái chìa khóa rồi sử dụng nó để đi vào ngôi đền. Anh được Juno lưu ý về sự nguy khốn khi kích hoạt quả mong (sự khử vong, trong cả Desmond cũng sẽ phải quăng quật mạng). Lúc này cô gái có tên Minerva bất ngờ xuất hiện, cô ra sức ngăn cản hành vi này vị nó có thể giải thoát Juno – người có chức năng ngăn chặn thủ đoạn chế ngự nhân loại.

Cả Juno với Minerva đều nhận định rằng khi quả cầu được kích hoạt nó sẽ khiến cho mặt trời bùng phát năng lượng. Tuy nhiên đúng với lòng tin của một sát thủ Assassin’s, ông chọn lựa cách cứu trái đất và mang đến họ cơ hội chống lại Juno. Về phần William, Shaun, cùng Rebecca họ hối hả rời khỏi ngôi đền, Desmond sống lại kích hoạt bệ đá cổ.


*

Desmond dùng bộ máy Animus để đi vào hồi ức của Hiệp sĩ tổ tiên

Desmond kích hoạt thành công, tất cả thứ ánh nắng cực quang mở ra và bảo đảm an toàn trái khu đất khỏi năng lượng hủy khử của khía cạnh trời. Hành vi đó của anh được Juno hết lời khen ngợi, bà cũng đưa ra tuyên bố ban đầu thực hiện vai trò của mình.

Khi diễn biến Assassin’s Creed 3 bước vào kết thúc, Connor được bắt gặp chiếc thuyền cuối cùng rời khỏi New York. Trong đó, gồm một yêu mến nhân bán bầy tớ đã lưu ý Connor rằng trận chiến của anh vẫn không kết thúc. Sau đó, anh đưa ra quyết định trở về ngôi thôn nhưng toàn bộ mọi fan đã tránh đi vị Quốc hội ra quyết định bán vùng khu đất này để đuc rút chiến phí…

Vậy là cuộc chiến tranh Hoa Kỳ kết thúc. Đó là cuộc chiến với những chuyển đổi tích cực, quân bí quyết Mạng giành được những thắng lợi nhất định. Ráng nhưng cốt truyện Assassin’s Creed 3 lại đang bỏ ngỏ, cùng với một xong mở do vậy liệu nhà cung cấp game Ubisoft sẽ tiếp tục đưa ra những kim chỉ nan mới mang đến series tiếp theo như vậy nào? Hãy đi kiếm câu trả lời bằng phương pháp đọc cốt truyện phiên bản tiếp theo của tựa game này nhé!