Cửa kính thủy lực là gì

-
Cửa kính thuỷ lực được dùng bằngkính cường lựccó tính chịu đựng lực cao cấp 4-5 lần so với những loại kính thông thường.Bản lề cửa ngõ kính thuỷ lực ở ngầm bên dưới sàn nhà, gần kề mép tường, phía bên trên có tấm sắt kẽm kim loại che phủ.

Bạn đang xem: Cửa kính thủy lực là gì


1. Khái niệm về cửa ngõ kính thủy lực?

cửa ngõ kính thuỷ lực được sử dụng bằngkính cường lựccó tính chịu lực cao vội vàng 4-5 lần so với những loại kính thông thường có độ dày thuộc kích thước. Thực chất của tên thường gọi cửa kính cường lực này là do bạn dạng lềcửa kính thuỷ lựccó cấu tạo, thiết kế, và bố trí khác so với các bạn dạng lề cửa ngõ gỗ, cửa ngõ inox truyền thống. Phiên bản lề cửa kính thuỷ lực nằm ngầm dưới sàn nhà, liền kề mép tường, phía trên có tấm sắt kẽm kim loại che phủ.

*

cửa ngõ kính thuỷ lực 2 cánh vách mặt là tường thắt chặt và cố định

2. Ưu điểm của cửa ngõ kính thuỷ lực:

- giải pháp âm.

- cách nhiệt. - chống ồn ào và bụi bặm ô nhiễm. - giúp lấy ánh nắng tự nhiên. -Khí hậu nóng hổi cũng không ảnh hưởng đến cầucửa kính cường lực, kính sẽ khởi tạo cho họ cảm giác mát với dễ chịu. - không gian trẻ trung năng hễ phù hơp với diện tích s nhỏ. -Mang lại sự chắc hẳn rằng và an toàn. - thuận lợi cho việc đóng mở khi cóhệ thống thuỷ lực. - phòng cách không gian cho từng quần thể vực.

*

cửa ngõ kính thuỷ lực 2 cánh 3 vách bao bọc

3. Ứng dụng cửa kính thuỷ lực:

- cửa ngõ kính cường lực chống va đập được áp dụng ở mọi khu bên mặt phố, khu vực biệt thự.

-Cửa kính cường lực được thực hiện ở phần nhiều cửa hàng, bên dân. - cửa kính cường lực chống va đập được ứng dụng trong những khu trung tâm thương mại, căn hộ chung cư cao cấp cao tầng, Toà nhà cao ốc. - cửa ngõ kính cường lực được thực hiện trong Văn phòng, căn bệnh viện, ngôi trường học.

4. Cấu tạo của cửa kính cường lực chống va đập :

Cửa kính thuỷ lực được cấu trúc thành tự kính cường lực ( tiêu chuẩn chỉnh dày 10-12mm) và những phụ kiện bởi inox 304 được nhập chủ yếu hãng như AMG, VVP, DDT, BM , Hafele…các phụ kiện chuẩn thì khi đóng mở không gây ra tiếng động và không xẩy ra han gỉ trong quá trình sử dụng.

Phụ kiện cửa kính cường lực:

Tuỳ vào diện tích và quy mô của từng công trình để lấy ra lựa chọn kiểu dáng ứng với cácphụ kiện cửa ngõ kínhđi kèm không giống nhau:

- bạn dạng lề cửa kính cường lực:

Đây là một phần tử cực kỳ quan trọng của cửa thủy lực. Nguyên lý vận động của bản lề này là hãm lực giảm dần đều bằng dầu, tương tự giảm xóc xe pháo máy. Do vậy gạn lọc sai công suất, thiết bị rất có thể bị hỏng trường hợp quá sở hữu hoặc tiêu tốn lãng phí nếu dư những công suất. Cửa hoàn toàn có thể mở 90 độ về cả hai phía, hoặc chỉ đẩy về 1 phía. Trên điểm “kịch” sẽ có được mấu chốt, giữ cửa ngõ không trường đoản cú “trôi” về điểm “đóng”. Một số loại bạn dạng lề của kính thủy lực có bản lĩnh tự hút lúc tới gần điểm đóng, đảm bảo an toàn độ “khít” giữa 2 cánh. Để bảo đảm an toàn, trong vượt trình vận hành cũng tuyệt đối hoàn hảo không nhằm bụi, chất lỏng lâm vào cảnh (về triết lý thiết bị có phong cách thiết kế kín).

bài toán tính trọng lượng của kính có ý nghĩa sâu sắc rất đặc trưng để sàng lọc được một phiên bản lề phù hợp. Các nhãn hiệu lừng danh về phiên bản lề mang lại cửa thủy lực trên thi trường hiện thời là: VPP (của Thái Lan), Newstar (có thể là liên doanh, nhập khẩu từ Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản…). Uy tín VPP rất nổi bật có dòng bạn dạng lề FC, ký kết hiệu từ FC34 đến FC49.

Xem thêm: Báo Gia Lai Điện Tử Tỉnh Gia Lai, Cổng Thông Tin Điện Tử Tỉnh Gia Lai

FC34-15 là loại dành riêng cho cửa có chiều rộng dưới 800mm. FC34-20 là loại giành cho cửa bao gồm chiều rộng lớn từ 800 đến 1000. FC34-25 là loại dành cho cửa có chiều rộng lớn từ 1000 cho 1200mm. FC49 là loại giành riêng cho cửa có cánh cực đại từ 1200-1500mm. Bản lề nối với kính qua kẹp kính bằng một trục (ngỗng) chuyển phiên tròn, dính liền với bản lề, có cạnh khá dẹt hoặc vuông. Hiện VPP vẫn có nhà sản xuất tại Việt Nam. - Kẹp Kính cửa ngõ thuỷ lực:

gồm hai một số loại kẹp giành cho kính là kẹp khủng (với thanh ngang dài) với kẹp nhỏ. Cùng với những các loại kính thông thường, bạn sẽ phải dùng kẹp lớn, do kính hay yếu, xuất hiện thêm đóng những vào kẹp bé dại không thể chịu được, tạo ra hiện tượng căn vặn hoặc giằng kính, dẫn đến hậu quả là kính bị nứt, vỡ…

Kẹp nhỏ dại có 2 loại: kẹp trên với kẹp dưới được gắn ở 2 cạnh trên – bên dưới của kính. Kẹp bên dưới được đính với kính bằng phương pháp khoan 2 lỗ có đường kính 12mm (tương đương với độ dày của kính), phương pháp nhau đúng bằng khoảng cách ở trên kẹp kính.

Kẹp trên với kẹp bên dưới của kính được nối cùng với nhau bằng 2 đoạn kim loại chắc chắn tạo thành kẹp kính. Mặt dưới của kẹp dưới bao gồm một lỗ có kích cỡ và đẳng cấp dáng cân xứng với trục của bạn dạng lề thủy lực - vì tất cả 2 loại trục vuông hoặc dẹt.

trong trường phù hợp cửa yêu cầu làm khóa thì cũng hoàn toàn có thể làm thêm một kẹp bên dưới nữa, mỗi cánh 1 cái. Khóa đóng góp theo bề ngoài là khóa từng cánh, và cắm thẳng phần lõi khóa xuống nền. Giả dụ không hoàn toàn có thể dùng khóa dây, khóa đôi tay nắm lại. Kẹp bên trên nằm phía bên trên tấm kính có cấu trúc tương từ bỏ kẹp dưới.

- Tay cố cửa thuỷ lực:

cùng với mỗi cửa nhà kính thủy lực, bạn phải lắp một cỗ tay nắm/tay đẩy tất cả 2 phần nằm đối xứng nhau qua tấm kính. Bộ tay nắm/tay đẩy này còn có kiểu dáng, chất lượng và túi tiền cũng khá đa dạng.

Tay cầm cố có tác dụng tránh dính lốt ở bên trên tay lên kính, có tác dụng mờ kính. Lân cận đấy tay vậy cũng giúp việc mở ra đóng vào dễ ợt hơn. Rất có thể dùng nhằm khóa bằng khóa dây.

Các loại mẫu mã cửa thuỷ lực:

- cửa ngõ thuỷ lực 1 cánh.

- cửa ngõ thuỷ lực 1 cánh 1 vách ngăn bên. - cửa thuỷ lực 1 cánh 2 vách bên. - cửa thuỷ lực 2 cánh một vách bên. - cửa ngõ thuỷ lực 2 cánh 1 ngăn trên. - cửa ngõ thuỷ lực 2 cánh 2 vách bên. - cửa ngõ thuỷ lực 2 cánh 3 vách xung quanh.

*
*
*
*
*
*
Loại 2 cánh 2 vách bên Loại 1 cánh 1 ngăn trên Loại 2 cánh
*
*
*
*
*
*
Loại 1 cánh 2 vách bên Loại 2 cánh 3 vách bên Loại 1 cánh 1 ngăn bên
bản vẽ và hình ảnh tương ứng của những loại cửa kính cường lực

Bùi vạc với đội ngũ người công nhân viên tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm xây cất trong nghành nghề kính thiết kế sẽ đưa về cho quý khách hàng những sản phẩm bền đẹp nhất với giá thành cạnh tranh chưa từng bao gồm trên thị trường.